Xu Hướng 9/2023 # Bạn Đã Sẵn Sàng Cho Phong Thủy Kỳ 9? # Top 12 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bạn Đã Sẵn Sàng Cho Phong Thủy Kỳ 9? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Sẵn Sàng Cho Phong Thủy Kỳ 9? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn đã quen thuộc với trường phái Phong thủy cổ điển được gọi là Xuan Kong Fei Xing (Trường Ngôi sao bay), bạn có thể biết rằng chúng ta hiện đang sống trong “Giai đoạn 8” kết thúc vào tháng 2 năm 2024. Ngay lập tức, Giai đoạn 9 bắt đầu sau đó và kéo dài đến tháng 2 năm 2044. Cũng giống như sự thay đổi lớn cuối cùng từ Giai đoạn 7 sang Giai đoạn 8 , điều này có thể mang lại cả sự phấn khích và câu hỏi cho những người tuân thủ các nguyên tắc Phong Thủy.

“Các thời kỳ” của sao bay trong phong thủy là gì?

Mỗi Kỷ nguyên 20 năm mới, được gọi là “Thời kỳ”, tạo ra sự thay đổi về cách các năng lượng vô hình trong tất cả các ngôi nhà và tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến những người cư trú hoặc làm việc bên trong. Một số năng lượng vốn có, không nhìn thấy được sẽ có ảnh hưởng tích cực hơn và một số sẽ có ảnh hưởng tiêu cực hơn. Có 9 Chu kỳ và mỗi chu kỳ kéo dài trong 20 năm, vì vậy chu kỳ lớn nhất có độ dài 180 năm (9 Chu kỳ x 20 năm), trước khi các chu kỳ lặp lại.

Khi một ngôi nhà được xây dựng, năng lượng từ trái đất bên dưới và Mặt trời ở trên cùng hòa quyện để tạo ra một từ trường xác định, từ trường này được niêm phong trong cấu trúc khi trần và mái tiếp tục hoạt động. Khung thời gian này còn được gọi là Khoảng thời gian xây dựng. Và mặc dù có một số học viên Phong Thủy tính toán dựa trên thời điểm người cư ngụ di chuyển đến, nhưng nhiều hay ít đều tuân thủ các nguyên tắc Huyền Không Phi Hành truyền thống, ưu tiên sự hòa trộn của các lực lượng bao la trên đất và thiên thể.

Biểu đồ sao bay dựa trên năm được xây dựng và căn chỉnh của la bàn thay vì ngày có người ở. Điều này có nghĩa là nếu một ngôi nhà không trải qua bất kỳ thay đổi tu sửa triệt để nào, thì cùng một từ trường sẽ tồn tại trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, thập kỷ này qua thập kỷ khác.

Đúng lúc so với Sao không đúng lúc

Những gì thay đổi theo thời gian là ảnh hưởng những năng lượng đó được gọi là “những ngôi sao bay”. Mỗi vùng trong số tám vùng định hướng cơ bản sẽ có một bộ mã hóa số được gọi là các ngôi sao bay và chúng sẽ “trưởng thành” theo thời gian.

Trong bất kỳ Khoảng thời gian nhất định nào, chỉ một ngôi sao sẽ được coi là “hợp thời” và có giá trị tích cực. Nó là ngôi sao phù hợp với Kỳ. Vì vậy, trong Giai đoạn 8, ngôi sao 8 được coi là ngôi sao tốt nhất ở bất cứ nơi nào nó tiếp đất trong một ngôi nhà. Vị trí của 8 ngôi sao (có hai ngôi sao cho mỗi biểu đồ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào hướng ngồi và hướng của ngôi nhà (hướng sau và hướng trước). Trong Giai đoạn 9, vị trí của hai ngôi sao 9 trong biểu đồ được coi là “vị vua” và được gọi là các ngôi sao đúng lúc hoặc “wang”.

Theo sau ngôi sao 9 sẽ là ngôi sao 1 và 2, sẽ ở trong giai đoạn “shen” hoặc khá tích cực. Các ngôi sao shen có thể mạnh mẽ, giống như một hoàng tử đang chờ đợi để trở thành một vị vua. Tất cả các ngôi sao khác đang trong giai đoạn suy giảm, suy yếu hơn được gọi là “không đúng lúc” vì nhiều đặc điểm tiêu cực của chúng có thể xuất hiện và ảnh hưởng đến những người cư ngụ.

Tiết 9 sắp trở thành “Vua”

Sự thay đổi từ Thời kỳ này sang Thời kỳ tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Các nguồn năng lượng trong nhà riêng và nơi làm việc của bạn sẽ thay đổi theo ảnh hưởng của chúng chứ không phải vị trí của chúng.

Ví dụ: Hãy để chúng tôi nói rằng bạn đã ngủ trong một phòng ngủ với một ngôi sao trái đất 2 vĩnh viễn. Ngôi sao này đã ở trong một chu kỳ đi xuống trong hơn một trăm năm. Thời kỳ 2 cuối cùng mà chúng ta có trên hành tinh này là 1884-1904. Đó là lần cuối cùng 2 ngôi sao “chiếu mệnh” có khả năng thu hút tài lộc và hỗ trợ sức khỏe tốt cho người cư ngụ.

Tuy nhiên, ngôi sao 2 sắp có một sự thay đổi lớn. Trong Giai đoạn 9, các ngôi sao 1 và 2 đều tăng lên một bậc và trở nên tích cực hơn, đứng thứ hai sau ngôi sao 9. Đặc biệt, ngôi sao 2 sẽ thay đổi giống như được tái sinh, và sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe tốt và hạnh phúc, thay vì được liên kết với điều hoàn toàn ngược lại.

Làm thế nào để tăng 9 sao cho lợi thế của bạn

Ngôi sao số 9 đang dần trở nên tích cực hơn kể từ Giai đoạn 7 khi nó chuyển từ rất “không đúng lúc” sang một chu kỳ “shen” tốt hơn. Bây giờ ngôi sao số 9 đang trên đỉnh cao của việc trở thành ngôi sao “wang” tốt nhất.

Dự đoán cho Giai đoạn 9

Thật không may, ngôi sao 9 lửa vẫn được liên kết với các vụ nổ và hỏa hoạn theo nghĩa hủy diệt; ngay cả trong Giai đoạn 9, chúng tôi không được miễn trừ những sự kiện đó, bao gồm cả năng lượng hạt nhân. 9 Lửa (bát quái Li) cũng tượng trưng cho người phụ nữ trung hậu và mẫu hệ nói chung. Trong khi các khu vực khác trên thế giới đã có nữ tổng thống hoặc thủ tướng trong nhiều thập kỷ, có khả năng là trong Giai đoạn 9, Hoa Kỳ cuối cùng sẽ có nữ tổng thống đầu tiên của mình.

Chuẩn bị cho Tiết 9 Khi Xây dựng hoặc Tu sửa Nhà

Khi một người đang xem xét xây dựng hoặc tu sửa nhà trong vài năm cuối trước khi chuyển từ Giai đoạn 8 sang Giai đoạn 9, điều quan trọng là phải làm việc với một chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm, người có thể xem xét tất cả các yếu tố về cách thức xây dựng Giai đoạn 8 giá vé trong suốt Giai đoạn 9.

Đôi khi, khi tôi làm việc với khách hàng để thiết kế một ngôi nhà theo Phong thủy, và chúng tôi biết chắc chắn ngôi nhà hoặc tòa nhà mới đó phải đối mặt với hướng nào, nên khá dễ dàng để quyết định xem có nên nhanh chóng và xây dựng trước khi Thời kỳ chuyển dịch hay không, hay đợi cho đến khi sau khi Thời kỳ mới bắt đầu. Điều này ảnh hưởng đến cách bố trí nội thất cũng như các tính năng bên ngoài quan trọng như vị trí của hồ bơi.

Kartar Diamond của Feng Shui Solutions® có tư vấn toàn diện, bao gồm hỗ trợ tìm kiếm bất động sản, giai đoạn thiết kế và các ngôi nhà và cơ sở kinh doanh hiện có. Cô là tác giả của ba cuốn sách, 6 cuốn sách điện tử, 36 bài học về đúc và nhiều hơn thế nữa. Xem những cuốn sách mà cô ấy là tác giả hoặc duyệt qua trường học Phong Thủy Cổ Truyền trực tuyến của cô ấy.

Đăng bởi: Đình Khánh Mai

Từ khoá: Bạn đã sẵn sàng cho Phong Thủy Kỳ 9?

Kỳ Lân Phong Thủy: Đặt Sao Cho Đúng?

Là một trong 4 linh thú Long, Lân, Quy, Phụng, Kỳ Lân được đánh giá là linh thú có quyền lực rất lớn và có sự ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới phong thủy. Nếu đặt sai vị trí, việc Kỳ Lân phong thủy “cắn ngược” lại gia chủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thủy

Theo truyền thuyết, Kỳ Lân có đầu rồng, một sừng trên đầu (hiện thân của từ tâm), mũi sư tử, thân hình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, trên thân phủ đầy vảy, cực kỳ ấn tượng.

Kỳ Lân có đầu rồng, một sừng trên đầu (hiện thân của từ tâm), mũi sư tử, thân hình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, trên thân phủ đầy vảy

Với tên gọi nhân thú, Kỳ Lân không bao giờ giậm chân lên bất cứ sinh vật sống nào, chỉ ăn cỏ và uống nước (nguồn nước tinh khiết), nên linh thú này có ý nghĩa tâm linh rất lớn trong phong thủy: Có tác dụng tránh tà khí, ngăn chặn sát khí, hóa giải bất lợi của Bạch hổ, hóa nhẹ tai ương trong nhà, hóa giải Tam sát… Vì vậy, không lấy làm lạ khi Kỳ Lân là linh vật được nhiều người lựa chọn để có thể đem lại may mắn, vượng khí cho bản thân, gia đình.

Kỳ Lân hợp với mệnh gì?

Là linh vật được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà, Kỳ Lân không chỉ có khả năng đem đến may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến, phát triển, mà còn có thể trấn trạch hóa cát, theo lành tránh dữ,…

Kỳ Lân phong thủy không khắc chế với ngũ hành, hoặc có thể nói, Kỳ Lân hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, để có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho bản thân gia chủ, việc lựa chọn Kỳ Lân hợp mệnh cũng vô cùng quan trọng. Hơn nữa, Kỳ Lân phong thủy có ý nghĩa khác nhau với những mệnh cách khác nhau.

Kỳ Lân phong thủy hợp với tất cả các mệnh, nhưng vẫn có sự khác biệt về màu sắc, chất liệu sao cho mang lại vượng khí tốt nhất

Mệnh Kim: Kỳ Lân phong thủy giúp người mệnh Kim đạt được những thành tựu trong sự nghiệp, thành công mĩ mãn, sự nghiệp hanh thông. Kỳ Lân nên được làm bằng kim loại (tương hợp) hoặc đất nung, gốm sứ (tương sinh) và có những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu hoặc màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim, ánh bạc,…

Kỳ Lân hợp với mệnh Mộc: gia chủ nên chọn linh vật Kỳ Lân phong thủy với mong muốn xoay chuyển tài vận, đem đến vận số tốt cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Theo đó, gia chủ mệnh Mộc nên chọn Kỳ Lân phong thủy có chất liệu làm từ gỗ hoặc thủy tinh, ngọc xanh và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương sinh) như màu xanh dương, màu đen,…

Kỳ Lân hợp với người mệnh Thủy: Kỳ Lân phong thủy giúp gia chủ hóa giải được hung tinh trong vận hạn, từ đó có thể đem lại may mắn, tiền tài. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn Kỳ Lân có chất liệu từ ngọc, thủy tinh hoặc kim loại và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương hợp) hoặc mệnh Kim (tương sinh).

Kỳ Lân phong thủy dành cho người mệnh Hỏa: đem lại may mắn, thành công và sự nghiệp. Gia chủ nên chọn những linh vật Kỳ Lân được làm từ gỗ (tương sinh) và có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím hoặc mệnh Mộc như màu xanh lá cây.

Kỳ Lân phong thủy dành cho người mệnh Thổ: những gia chủ mệnh Thổ đang muốn xoay chuyển tài vận, hóa giải hung tinh, nên chọn Kỳ Lân được làm bằng chất liệu gốm sứ và có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím,…

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy

Khai quang Kỳ Lân phong thủy là việc mà bản thân gia chủ không thể bỏ qua nếu muốn trưng bày Kỳ Lân trong nhà. Việc khai quang không chỉ giúp Kỳ Lân “nhận biết” được chủ nhân, mà còn có thể đem đến sự phù trợ tốt nhất cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nhiều người chỉ nghĩ đến việc trưng bày Kỳ Lân trong nhà mà không hề khai quang, khiến cho việc nhận được vượng khí, phù trợ từ Kỳ Lân phong thủy là vô cùng khó khăn.

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy?

Đầu tiên, gia chủ rửa sạch Kỳ Lân bằng nước ngũ vị (loại nước chuyên dùng trong phong thủy).

Sau khi rửa sạch, gia chủ lau khô Kỳ Lân rồi đặt Kỳ Lân trên đạo tràng. Lưu ý phải sử dụng khăn bông mềm và sạch để lau khô Kỳ Lân, nghiêm cấm sử dụng khăn bẩn hoặc đã lau qua những vật dụng, đồ vật khác.

Cúng Kỳ Lân phong thủy với đầy đủ nhang, nến, rượu.

Sử dụng một tấm vải đỏ, sạch trùm lên 2 mắt của Kỳ Lân.

Cuối cùng, gia chủ chỉ cần bắt ấn đọc chú và khai quang.

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy này không quá phức tạp, ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu có thể, việc đặt và cúng Kỳ Lân ở những nơi linh thiêng như đền, chùa sẽ mang lại nguồn vượng khí tốt hơn cho bản thân gia chủ.

Cách đặt Kỳ Lân phong thủy trong nhà

Nguyên tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đó là trong nhà của bạn không được trưng bày Kỳ Lân chưa được khai quang. Bởi vì Kỳ Lân có tác dụng ngăn chặn sát khí, cản lại điềm dữ, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, nếu như trưng bày Kỳ Lân chưa được khai quang trong nhà, Kỳ Lân không chỉ không bảo vệ ngôi nhà của bạn, mà còn có thể bị những luồng khí, vật dụng không tốt lành chiếm lấy, gây tai họa cho ngôi nhà, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Vì vậy, cần phải khai quang Kỳ Lân thì gia chủ mới nên đặt trong nhà để có thể mang lại vượng khí cho bản thân cũng như cả gia đình.

Kỳ Lân có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy: ngăn chặn điềm dữ, hóa giải vận xui, mang lại con cái, đem lại thành công trong học hành, công việc,…

Kỳ Lân có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy: Ngăn chặn điềm dữ, hóa giải vận xui, mang lại con cái, đem lại thành công trong học hành, công việc… tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà tìm được vị trí đặt Kỳ Lân sao cho phù hợp nhất.

Nhưng dù có mong muốn gì đi nữa, công dụng mạnh nhất của Kỳ Lân chính là khả năng “trấn trạch” toàn bộ căn nhà, bảo vệ nguồn khí bên trong gia đình, ổn định bầu không khí xung quanh, tránh được các chòm sao xấu như chòm sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng Đại Sát, hóa giải được các hướng xấu như hướng “tuyệt bại”, “khẩu thiệt”, “cô quả”, “thiểu vong”…

Cùng xem qua vị trí thích hợp để đặt Kỳ Lân tùy theo những mong muốn khác nhau của gia chủ:

– Gia chủ mong muốn con cái thì nên đặt Kỳ Lân ngay trong phòng ngủ, tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh của gia chủ mà chọn hướng Kỳ Lân sao cho phù hợp nhất.

– Gia chủ mong muốn thành công trong công việc, học hành thì nên đặt một đôi Kỳ Lân tại các không gian làm việc như phòng làm việc, phòng sách, trên mặt bàn…

– Gia chủ mong muốn tài lộc, may mắn, gia đình, bình yên, thuận hòa… thì nên đặt Kỳ Lân ngay trong phòng khách, vừa thể hiện được sự tôn trọng của bản thân đối với linh vật, vừa giúp Kỳ Lân phong thủy “trấn trạch” được căn nhà một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.

Lưu ý không nên đặt Kỳ Lân tại vị trí gần cửa sổ, như vậy thể hiện thái độ không tôn trọng đối với linh vật, có thể khiến Kỳ Lân “cắn ngược” lại chủ nhà, đem đến tai ương cho cả gia đình.

Không nên đặt Kỳ Lân tại vị trí gần cửa sổ

Cách đặt Kỳ Lân phong thủy trong công ty, cửa hàng

Không chỉ có tác dụng trấn trạch được nhà cửa, Kỳ Lân nếu được đặt trong công ty, cửa hàng đúng cách còn có thể mang lại những cơ hội trong sự nghiệp vô cùng to lớn đối với chủ doanh nghiệp cũng như cả công ty.

Thông thường tại công ty, doanh nghiệp nên trưng bày Kỳ Lân theo đôi. Một cặp Kỳ Lân tọa lạc hai phía cửa chính của công ty, đuôi hướng vào phía trong, đầu hướng ra ngoài sẽ đem tới cho công ty, doanh nghiệp những cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn.

Đăng bởi: Văn Sâm

Từ khoá: Kỳ Lân phong thủy: Đặt sao cho đúng?

Thái Lan Sẵn Sàng Mở Cửa Biên Giới

Tổng cục Du lịch Thái (TAT) cho biết đã chuẩn bị cho những kịch bản rủi ro nhất, như số ca lây nhiễm Covid-19 tăng trở lại khi mở cửa.

Xứ sở chùa vàng khẳng định có thể giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực khi đón khách du lịch trở lại bằng cách quản lý rủi ro. Đầu tháng 9, TAT ước tính có khoảng 70 triệu chuyến du lịch nội địa, đóng góp 13,3 tỷ USD cho nền kinh tế quốc gia trong năm 2023, giảm 65% so với năm 2023. Lượng khách quốc tế đạt 6,7 triệu khách, mang lại doanh thu 10,6 tỷ USD, giảm 65% so với cùng kỳ năm ngoái.

Một khách du lịch chụp ảnh bên trong Cung điện Hoàng gia ở Bangkok vào ngày 7/6, khi nó mở cửa trở lại. Ảnh: Mladen Antonov/AFP

Người đứng đầu TAT Yuthasak Supasorn cho biết cần phải thu hút khách quốc tế vì thị trường khách nội địa không thể làm giảm tình trạng thất nghiệp trong đại dịch. Nếu chính phủ tiếp tục trì hoãn mở cửa biên giới, 2,5 triệu trên tổng 4 triệu việc làm của ngành du lịch sẽ gặp rủi ro.

Các khách sạn trên toàn quốc hiện đạt trung bình 28% công suất phòng. Trong khi đó, tỷ lệ cần đạt được để có thể giúp họ duy trì hoạt động là 30%. Công suất phòng trung bình có thể tăng lên 50% nếu trong năm 2023, người dân Thái Lan đi du lịch nhiều gấp 1,5 lần năm nay, đạt 100 triệu chuyến đi và quốc gia này đón thêm 20,5 triệu khách quốc tế. Tuy nhiên đó là với điều kiện mọi thứ diễn ra suôn sẻ đến cuối năm.

Ông Yuthasak cho biết để có thể đón khách du lịch trở lại, chính phủ nên có những kế hoạch chi tiết, cẩn thận và cải thiện thông tin liên lạc để tránh sự phản đối của người dân địa phương. Kế hoạch đón khách quốc tế hiện tại là chỉ chào đón một số lượng khách nhất định, và các điểm đến cũng được hạn chế. Người đến phải tuân thủ các biện pháp an toàn, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt như người dân Thái Lan hồi hương.

Nếu mô hình thí điểm này thành công, Thái Lan cho phép nhiều khách du lịch và nhiều điểm đến trên toàn quốc tham gia vào chương trình này hơn. “Chúng ta không tránh được những ca nhiễm mới nhưng điều quan trọng nhất là phải quản lý được rủi ro. Nếu có 5 ca trong số 5 triệu khách, chúng ta có thể ngăn chặn những ca lây nhiễm đó bằng những biện pháp nghiêm ngặt”.

TAT cũng có kế hoạch đề xuất với chính phủ vào giữa tháng 9 về chương trình visa du lịch đặc biệt, dành cho khách lưu trú dài hạn. Họ có thể được gia hạn visa để ở lại đây lên tới 270 ngày một năm và lệ phí làm visa là 64 USD. Đồng thời họ cũng đang tìm các biện pháp an toàn khả thi cho khách đi nghỉ ngắn ngày. Đây là những đối tượng không thể cách ly 14 ngày. Tuy nhiên kế hoạch này cần có sự thỏa thuận song phương với các quốc gia khác.

Marisa Sukosol Nunbhakdi, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Thái Lan, cho biết không để lây thêm ca nCoV nào là một mục tiêu phi thực tế đối với ngành du lịch. Quốc gia này cần phải cân bằng giữa rủi ro và lợi ích.

Anh Minh (Theo Bangkok Post)

Đăng bởi: Thị Triết Nguyễn

Từ khoá: Thái Lan sẵn sàng mở cửa biên giới

Sân Bay Quốc Tế Vân Đồn (Quảng Ninh) Sẵn Sàng Cho Những Chuyến Bay Cất Cánh

Quảng Ninh là một tỉnh có vị trí đặc biệt quan trọng, Quảng Ninh như một Việt nam thu nhỏ nên việc  đồng bộ hạ tầng giao thông để kết nối các tỉnh Hà Nội, Hải phòng, liên vùng, và hướng ra quốc tế là 1 trong những chiến lược xây dựng dài  mà tỉnh đã đặt ra trong quá trình xây dựng và phát triển của mình.

Với tư duy cùng cách làm đột phá, Quảng Ninh đã và đang hoàn thiện nhiều công trình hạ tầng giao thông mang tính động lực, mà trong đó mang dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh về hạ tầng giao thông của Quảng Ninh là Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn ,  sẽ đón các chuyến bay thương mại vào 30/12/2023

Khi Quảng Ninh làm quy hoạch chiến lược cho 5 năm tới, các chuyên gia nhận định Quảng Ninh có nhiều lợi thế về đường biển, đường sắt đường bộ..… tuy nhiên, khi hàng không thế giới ngày càng phát triển nhanh chóng và đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Nên Quảng Ninh đã ra sức kêu gọi đầu tư với các đơn vị tư nhân để nhanh chóng dồn nguồn lực hiện thực hóa ý tưởng này. Và tới nay ý tưởng đó đã được thành công viên mãn bằng sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam Quảng NinhVới quyết tâm cao và 3 mũi đột phát.+ Quảng bá rộng rãi về chủ trương và cơ chế đặc thù+ Chủ động mời gọi các nhà đầu tư chiến lược+ Tổ chức giải phóng mặt bằng bàn giao quỹ đất sạch cho nhà thầu sớm triển khai dự án.Chính bởi vậy Sun Group nhà đầu tư chiến lược đã lựa chọn kế hoạch đầu tư với số vốn lên tới 7 nghìn 500 tỷ cho công trình Sân bay Vân Đồn.Đến tháng 09 năm 2023 Sân bay quốc tế Vân Đồn được khởi công – đây là sân bay đầu tiên trong cả nước do tư nhân đầu tư, mở đầu cho hướng phát triển cảng hàng không mới tại Việt Nam và cũng là hiện thực hóa ý tưởng có sân bay của Quảng Ninh.Trong giai đoạn đầu quy hoạch, sân bay làm ở quy mô cảng hàng không nội địa, phục vụ nhu cầu đi lại, giữa các địa phương trong nước tới Quảng Ninh. Sau đó do Quảng Ninh trong một thời đoạn có sự bứt phá mạnh mẽ, trở thành tỉnh phát triển năng động, nhanh và đột phá trong thời gian ngắn. Ngay sau đó, QuảngNinh đã thống nhất cùng nhà đầu tư, đề xuất Bộ GiaoThông-VậnTải điều chỉnh và được chấp thuận với quy mô sân bay quốc tế đạt cấp 4E (theo tiêu chuẩn Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế-ICAO).

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn có đường cất, hạ cánh dài 3,6 km, 2 sân quay đầu, đường lăn nối với sân đỗ và đường lăn thoát nhanh; nhà ga công suất 2.5triệu hành khách/năm, vị trí đỗ, đón khách được 4 máy bay cùng lúc. Đây cũng là cảng hàng không hàng đầu về mức độ tiện nghi, các hạng mục công trình mặt đất có kiến trúc hiện đại.

Theo quy hoạch, đến năm 2030 cảng sẽ hoàn thành đường lăn song song với đường băng, hoàn chỉnh đơn nguyên còn lại của nhà ga, nâng công suất lên 05 triệu khách/năm, vị trí đỗ nâng lên lên 12 máy bay cùng lúc…

Là 1 trong 10 cảng hàng không quốc tế của mạng lưới cảng hàng không dân dụng cả nước được Thủ tướng Chính phủ phê duyệtngày 23-2-2023 tại QĐ số 236/QĐ-TTg , đáp ứng mong mỏi không chỉ của người dân Quảng Ninh mà của nhân dân cả nước và các nhà đầu tư quốc tế, nhất là các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào Quảng Ninh.

Từ ý tưởng đến hiện thực  thật nhanh chóng, đến nay Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã Thành hiện thực và sẵn sàng đón chuyến bay thương mại đầu tiên cất cánh 30/12/2023

Để có hiện thực Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn hiện hữu như hôm nay, bên cạnh việc huy động nguồn lực đầu tư, Quảng Ninh luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư trong thực hiện dự án. đó là quyết tâm không nhỏ của chính quyền và nhân dân địa phương nhất là công tác giải phòng mặt bằng

Trong quá trình triển khai, lãnh đạo tỉnh  luôn  lắng nghe những khó khăn từ địa bàn và từ SunGroup để kịp thời chỉ đạo giải quyết. Tại các buổi xúc tiến đầu tư và các cuộc hội đàm của lãnh đạo tỉnh trong và ngoài nước, những thông tin về chủ trương, định hướng và chính sách thu hút, kêu gọi đầu tư của tỉnh đều được chia sẻ tới nhà đầu tư. Niềm tin của doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn đối với Quảng Ninh được nâng cao

Chính quyền tỉnh Quảng Ninh luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với doanh nghiệp và nhà đầu tư bằng các chính sắc hỗ trợ quyết liệt khi sân bay đi vào khai thác thương mại

Tại kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa 8 đã thông qua Nghị quyết về chính sách hỗ trợ mở các đường bay đi và đến Sân bay Vân Đồn.  các doanh nghiệp khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt từ Sân bay đến trung tâm Thành phố Hạ Long và ngược lại.

Hành khách đến Quảng Ninh bằng sân bay Vân Đồn cũng được các hỗ trợ cụ thể như Miễn phí thăm quan Vịnh Hạ long .v.v

tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ 100% chi phí hoạt động khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt chất lượng cao, đối tượng phục vụ là hành khách đi tàu bay di chuyển từ Sân bay Vân Đồn đến các địa phương: huyện Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và ngược lại mức tối đa hỗ trợ  1.100.000 đồng/chuyến.

Miễn phí vào các điểm tham quan:

Danh thắng núi Yên Tử (thành phố Uông Bí)

Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long (tham quan ban ngày)

cho từng hành khách trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến Sân bay Vân Đồn trên các chuyến bay; tạo điều kiện về văn phòng làm việc cho các hãng hàng không mở đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Quảng Ninh sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ trong thời gian tối đa 3 năm từ ngày 1-1-2023 đến hết ngày 31-12-2023.

Với những chính sách hỗ trợ  cho Sân bay quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh tiếp tục khẳng định luôn đồng hành, sát cánh, chia sẻ cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn

Ông Lưu Đức Khánh, Tổng Giám đốc VietJet Air cho biết: VietJet Air đang là hãng hàng không có uy tín với số lượng khoảng 600 máy bay. Tại thị trường nội địa, hãng có thị phần lớn, bằng gần 50% so với các hãng hàng không trong cả nước; đối với các đối tác quốc tế, VietJet Air đang là thương hiệu được lựa chọn. Ngoài các tuyến bay truyền thống, VietJet Air mong muốn mở rộng và phát triển thị trường, từng bước hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững, làm tiền đề cho việc mở rộng hoạt động khai thác thường lệ và thị trường Quảng Ninh là tiềm năng lớn, với lượng khách lưu thông ngày một tăng…

Với sự quan tâm hỗ trợ tích cực từ phía Quảng Ninh, các doanh nghiệp đã nhận được nhiều thuận lợi, điều kiện tốt để sẵn sàng mở đường bay tới Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Ngày 4/12, Vietnam Airlines có thông báo, từ ngày 30/12 này, hãng chính thức mở đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh với tỉnh Quảng Ninh thông qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Tour Hạ Long Vân Đồn – Sài gòn Campuchia 6n5d mừng khai trương đường bay

Đăt vé máy bay tại bay Sân bay Vân Đồn

Đăng bởi: Vũ Lệ

Từ khoá: Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) Sẵn sàng cho những chuyến bay cất cánh

Tượng Phong Thủy, 200+ Tượng Phong Thủy Gà, Voi, Trâu

I. Tượng phong thủy Tại Hoàn Hảo Decor

Ngày nay, những món đồ trang trí bàn làm việc như Tượng phong thủy để bàn đang trở thành trào lưu dành cho tất cả mọi người. Khi được đặt những món đồ trang trí phù hợp, chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn, năng lượng dồi dào hơn và dễ dàng gặt hái các thành công trong công việc. Thông qua món Tượng phong thủy này, chúng ta cũng thể hiện được một phần phong cách và cá tính riêng cho người đối diện. 

Bên cạnh những tác động tích cực cho bản thân, những món đồ trang trí này còn mang lại sự sáng tạo, khơi gợi nhiệt huyết cho người đối diện. Điều đó thường xảy ra nếu như chúng ta biết cách chọn lựa những món Tượng phong thủy phù hợp với bản mệnh, tuổi tác.

Ví dụ như đối với người sinh năm 1994, chúng ta nên chọn Tượng phong thủy tuổi tuất hoặc có màu đỏ nhằm tương hỗ với mệnh hỏa hoặc màu xanh lá cây nhằm tương sinh với bản mệnh.

1.Trang trí bàn làm việc bằng tượng voi phong thủy

1.1 Tượng voi phong thủy 1

Tượng voi đá phong thủy là sản phẩm rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Được làm từ đá tự nhiên, kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng đặt. Sản phẩm này thu hút tài lộc, thể hiện sức mạnh và cầu việc con cái được thuận lợi. Các đường nét chạm khắc bằng đá tự nhiên, thường là đá xanh hoặc đá trắng với các họa tiết sắc nét và mang lại điềm lành cho gia chủ.

1.2 Tượng voi phong thủy 2

Tượng voi đá phong thủy miền núi là một đặc trưng tiêu biểu của họ.

Cũng với chất liệu tương tự sản phẩm trên nhưng những đường nét của sản phẩm lần này có xu hướng của những người dân tộc miền núi hơn. 

1.3 Tượng voi phong thủy 3

Theo quan niệm của những người Á Đông, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc và may mắn.

Tượng voi phong thủy bằng đá sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đây cũng là một trong những chất liệu để đúc tượng voi phong thủy được rất nhiều người ưa thích. Sản phẩm có thể đặt trong tủ trưng bày, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, ….

1.4 Tượng voi phong thủy 4

Tượng voi phong thủy bằng gỗ phù hợp cho những người bị khuyết hành Mộc trong ngũ hành.

Khác với loại bằng đá kể trên, tượng voi bằng gỗ sẽ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy hơn cả. Đối với chủ nhà mệnh Hỏa, tượng voi gỗ phong thủy sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng, phát triển tài lộc mạnh hơn. Tương tự, nếu như các bạn thuộc mệnh thủy, có thể chọn tượng voi làm bằng gốm sứ, thuộc hành kim để gia tăng tài vận.

2.1 Tượng trâu phong thủy 1

2.2 Tượng trâu phong thủy 2

Tượng đàn trâu trang trí thể hiện cho sự sung túc, đủ đầy về mọi mặt cho gia đình bạn. Sản phẩm này được làm từ bột đá đúc, kích thước dài 48 x sâu 12 x cao 25.5cm và có trọng lượng 4.5kg. Tượng đàn trâu trang trí thích hợp đặt tại văn phòng làm việc tại công ty và phòng khách tại nhà.

2.3 Tượng trâu phong thủy 3

Tượng trâu phong thủy mạ vàng.

Các thông số của sản phẩm này như sau: cao 7.5 x dài 10 x rộng 6cm, được làm từ chất liệu đồng nguyên khối và phủ sơn vàng ngoài bề mặt trông rất bắt mắt và tinh tế. 

Tượng trâu phong thủy 4

Tượng trâu mạ vàng phong thủy này tương tự với các thông số của mẫu trên, chỉ có thay đổi đôi chút về hình dáng sản phẩm cho các khách hàng phong phú về sự lựa chọn. Sản phẩm này có độ bền rất tốt và được trưng bày tại các phòng khách, phòng làm việc, …

3. Trang trí bàn làm việc bằng Tượng Gà phong thủy

3.1 Tượng gà phong thủy 1

Được làm từ chất liệu bột đá mạ điện, kích thước dài 26 x rộng 16 x cao 31cm, và nặng khoảng 2kg, sản phẩm tượng gà phong thủy trang trí mang ý nghĩa đại cát đại lợi, mang đến cho người sử dụng nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

3.2 Tượng gà phong thủy 2

Tượng gà phong thủy decor hiện đại có kích thước khá gọn gàng, dài 23 x rộng 12.5 x cao 48, trọng lượng 2kg và làm từ bột đá, nhựa tự nhiên. Sản phẩm này tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của người dùng, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn và đánh dấu sự khởi đầu trọn vẹn.

3.3 Tượng gà phong thủy 3

Được làm bằng chất liệu đồng thau đúc nguyên khối, chạm khắc đường nét tinh tế, sản phẩm này rất phù hợp để đặt tại phòng khách hoặc bàn làm việc. Chúng cũng có rất nhiều size để lựa chọn: cao 11 x đế 2.5cm, 14 x 3.5cm, 20 x 5.5cm, 24 x 7cm.

3.4 Tượng gà phong thủy 4

Tượng gà trang trí gỗ hương cao cấp là một trong những sản phẩm cực kỳ đắt đỏ và đẳng cấp. Với kích thước tùy theo nhu cầu đặt làm của khách hàng, tượng gà phong thủy bằng gỗ hương sẽ khiến không gian trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều.

4.1 Tượng Mã Đáo Thành Công(Hdb106)

HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Chất liệu: Đồng nguyên chất

Kích thước: Dài 102cm x Rộng 20cm x Cao 29cm

Trọng lượng: 16KG

Màu sắc: Như hình vẽ

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Tượng mã đáo thành công(HDB106) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

4.2 Tượng Mã Đáo Thành Công(Hdb107)

HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Chất liệu: Đồng nguyên chất

Kích thước: 77cm x 17cm x 65cm

Trọng lượng: 8KG

Màu sắc: Như hình vẽ

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Tượng mã đáo thành công(HDB107) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

4.3 Tượng Mã Đáo Thành Công(Hdb108)

HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Chất liệu: Đồng nguyên chất

Kích thước: Dài 72cm x Rộng 16cm x Cao 30cm

Trọng lượng: 13,5KG

Màu sắc: Như hình vẽ

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Tượng mã đáo thành công(HDB108) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

II. Kết Luận

Các loại Tượng phong thủy để trang trí bàn làm việc là một phần không thể thiếu đối với đời sống của con người Việt Nam ta. Việc áp dụng một cách hài hòa và hợp lý các sản phẩm này sẽ giúp chúng ta thay đổi tài vận, xua đuổi những điều không hay và bổ sung những gì mình còn khiếm khuyết.

Khi chọn tượng phong thủy, các bạn lưu ý không chỉ chú ý đến tượng con gì, mà cũng cần phải quan tâm đến chất liệu làm nên tượng để khai thông đầy đủ về mọi mặt.

Nói tóm lại, thông qua bài viết trên, quý khách đã có được đầy đủ các thông tin về các loại tượng như: tượng voi phong thủy, tượng gà phong thủy và tượng trâu phong thủy. Nếu như các bạn thuộc tuổi dậu nên chọn tượng gà, tuổi sửu chọn tượng trâu là phù hợp nhất.

Ý Nghĩa Và Top 5 Hình Xăm Phong Thủy Tốt Cho Người Mệnh Thủy

Hình xăm không chỉ mang yếu tố nghệ thuật, chúng còn mang yếu tố tâm linh. Do đó, mỗi hình xăm phong thủy được điêu khắc trên người, chúng sẽ mang đến may mắn, hoặc xui xẻo cho người sở hữu chúng.

Tính cách của người mệnh Thủy cũng giống như dòng nước, rất bí ẩn và thường tạo cho người khác sự tò mò. Người mệnh Thủy là những người thông minh, thẳng thắn và dí dỏm. Họ thường có nhiều mục tiêu nhưng không rõ ràng về những mục tiêu của mình và thường thay đổi chúng.

Mệnh Thủy được chia thành 2 loại nước, nước chảy và nước tĩnh. Những người mang tính cách của nước chảy thường năng động, yêu sự nhộn nhịp và cũng dễ bị lo lắng, bồn chồn. Đối với những người mang tính cách của nước tĩnh, họ điềm đạm hơn, bình tĩnh hơn và thường không thích ganh đua.

Theo quan niệm ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hợp với Thủy, do đó, người mệnh Thủy phù hợp với những gam màu của mệnh Kim và mệnh Thủy.

Đối với nam mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu sắc như màu xanh dương, đen, trắng, xám, bạc và màu ghi.

Đối với nữ mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

Do sự tương hỗ giữa mệnh Thủy và mệnh Kim, vì vậy, nam/nữ mệnh Thủy có thể chọn những hình xăm đại diện cho mệnh Kim và mệnh Thủy.

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp tuyệt vời của mệnh Kim và mệnh Thủy, giúp mang đến sự bình an, hài hòa, đồng thời cũng là sự vững chắc cho người nam mệnh Thủy.

Hình xăm biển cả

Hình xăm biển cả thể hiện sức mạnh của đại dương, sự kiên cường, bất khuất. Với hình xăm này, ý chí, lòng quyết tâm của nam mệnh Thủy sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Hình xăm cá mập

Cá mập được biết đến là một trong những loài vật mạnh mẽ nhất của biển cả. Chúng đại diện cho sự quyết đoán và mạnh mẽ.

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, lòng kiên nhẫn và sự thành công. Với hình xăm này, người nam mệnh Thủy sẽ thu hút được may mắn, công việc suôn sẻ hơn.

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm có ý nghĩa là may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Với hình xăm này, công việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh nam Thủy sẽ thuận buồm xuôi gió.

Hình xăm cá heo

Cá heo là biểu tượng của trí tuệ, của sự thông minh và sự gần gũi, thân thiện. Hình xăm này sẽ giúp người nữ mệnh Thủy trở nên tập trung hơn, con đường học tập thành công hơn.

Hình xăm sóng nước

Hình xăm sóng nước thể hiện cho sự sáng tạo, sự cuồng nhiệt như tính cách của người nữ mệnh Thủy, cuồng nhiệt, khát vọng và thú vị.

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép cũng phù hợp cho nữ mệnh Thủy. Nó giúp người nữ nhận được sự may mắn, tài lộc và cuộc sống gặt hái được nhiều thành công hơn.

Hình xăm thiên nga

Thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, cho tia sáng của Mặt Trời. Do đó, khi sử dụng hình xăm này, nữ mệnh Thủy sẽ thu hút vào cuộc sống sự viên mãn với tình yêu, sự yên bình trong cuộc sống hàng ngày.

Advertisement

Hình xăm kim cương

Kim cương được xem là trang sức quý hiếm bậc nhất thế giới. Hình xăm này đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, sự quyến rũ của nữ nhân mệnh Thủy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Sẵn Sàng Cho Phong Thủy Kỳ 9? trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!