Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Dragon Mania Legends # Top 14 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Dragon Mania Legends # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Dragon Mania Legends được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dragon Mania Legends là game mô phỏng với đồ họa 3D đẹp mắt, sinh động, lối chơi đa dạng, hệ thống nhiệm vụ thú vị. Game lấy bối cảnh là thành phố rồng kết hợp với khả năng huấn luyện một đội quân hùng mạnh, cùng nhau tham gia những trận chiến ác liệt, đánh bại bọn quái vật xấu xa.

Rồng trong Dragon Mania Legends được chia thành 9 loại dựa theo thuộc tính bao gồm: Fire (lửa), Wind (gió), Earth (đất), Water (nước), Plant (mộc), Metal (kim loại), Energy (điện), Void (chân không) và Legend (Huyền thoại). 

Còn nếu xét về hệ thì rồng sẽ được chia làm 4 nhóm:

Rồng có chứa 1 hệ nguyên tố (Rồng cơ bản: Lửa, Gió… Chân Không): Loại này khá yếu và thường chỉ dùng để làm giống lai tạo những con lai mạnh hơn chứ không thích hợp cho chiến đấu.

Rồng có chứa 2 hệ nguyên tố Thường là C (Common) đến U (Uncommon) hoặc R (Rare).

Rồng có chứa 3 hệ nguyên tố (Rare đến Epic).

Rồng Legendary (Chỉ chứa nguyên tố tổng hợp Legend).

Các loại rồng

Hệ thống nguyên tố

Lửa (Fire): là nguyên tố được mở từ cấp độ đầu tiên. Lửa khắc với gió nhưng lại sợ sấm sét, thường được dùng như một nguyên tố tấn công trong độị hình.

Gió (Wind): cùng với lửa, gió được mở khóa từ rất sớm. Gió khắc đất, nhưng lại sợ chân không, nổi bật với khả năng khắc chế đội hình đối phương với Storm’s A-Brewin’.

Đất (Earth): là nguyên tố được mở khi người chơi hoàn thành phần hướng dẫn. Những con rồng có nguyên tố này thường được thêm lượng HP nhưng lại bị giảm tấn công.

Nước (Water): là nguyên tố được mở khi người chơi đạt trình độ cấp 9. Nước khắc với lửa nhưng nó chỉ tăng HP cho rồng chứ không tăng thêm tấn công cho rồng,  là hệ hỗ trợ trong đội hình.

Thực vật (Plant): là nguyên tố được mở thứ 5 sau nước khi người chơi đạt cấp độ 11. Đây là một nguyên tố được sử dụng phổ biến.

Kim loại (Metal): nguyên tố này được mở khi người chơi đạt trình độ cấp 15. Kim loại là một nguyên tố ở vị trí phòng thủ và phản công trong đội hình.

Năng lượng (Energy): nguyên tố này được mở khóa khi người chơi đạt trình độ cấp 19. Năng lượng là nguyên tố mang tới một lượng tấn công tăng thêm đáng kể nhưng lượng HP bị giảm đi không hề ít.

Chân không (Void): một nguyên tố mở khá muộn khi người chơi đạt cấp độ 25, là một nguyên tố thảm họa khi được chọn là hệ chính của một con rồng do nó bị nguyên tố thực vật đánh bại nhưng nó có thể chống lại gió.

Nguyên tố

Ánh sáng (Light): là một nguyên tố chỉ được mở cho đến khi người chơi đạt cấp độ 35. Nguyên tố này rất mạnh mẽ khi đối đầu với Gió, Đất và Năng lượng, và có ít điểm yếu vì nó chỉ yếu khi đấu với chính nó mà thôi.

Bóng tối (Shadow): tương tự như ánh sáng nhưng bóng tối lại được mở ở cấp độ 44. Bóng tối rất mạnh khi tấn công nguyên tố Lửa, Nước và thực vật, và cũng có ít điểm yếu khi đấu với chính nó.

Rồng Huyền Thoại

Huyền thoại (Legendary): là một trong các nguyên tố được coi là “bất khả chiến bại” do không có điểm yếu nào. 

Thần thánh (Divine): là nguyên tố mạnh nhất cũng có thể nói là hoàn hảo nhất. Không một điểm yếu và tầm ảnh hưởng mạnh hơn so với nguyên tố huyền thoại khiến số rồng sở hữu nguyên tố này không nhiều.

Cổ đại (Ancient): là nguyên tố mới, mạnh hơn nguyên tố thần thánh, kĩ năng đặc biệt hơn và cũng nhiều máu hơn, số lượng rồng sở hữu nguyên tố này còn ít hơn cả rồng thần thánh

Chiến đấu theo nhiệm vụ

Trong trận chiến loại này, người chơi luôn được sở hữu lượt đấu đầu tiên. Mỗi bên gồm 3 rồng chiến. Người chơi kéo biểu tượng nguyên tố của rồng được chọn sang phía rồng địch. Sau khi thả tay ra, một kim chỉ thị sẽ chạy trên một thanh mét cao dần theo thời gian. Thanh mét có hình vòng cung và có ba vùng màu tương ứng với ba kiểu tấn công.

Vùng màu xám (rộng nhất) là khu vực tấn công bình thường.

Vùng màu xanh lá (khá hẹp) là vùng tấn công hoàn hảo.

Vùng màu đỏ (thường nằm ngay sau vùng màu xanh và có kích thước tương tự trừ vài trường hợp đặc biệt) là vùng tấn công trượt.

Giải thưởng của cuộc chiến thường là vàng, thức ăn, kinh nghiệm và cuộn giấy (vật liệu để học kĩ năng cho rồng).

Hệ thống chiến đấu

Chiến đấu tự do

Trong trận chiến loại này người sở hữu số rồng chiến tương ứng với:

Hạng thi đấu của họ.

Số rồng đã tăng sao của họ.

Người chơi thả rồng vào trong hàng phòng thủ và chiến đấu một cách tự do cho đến khi một rồng bị hạ để đến cửa tiếp theo (nếu chiến thắng) hoặc phải cho thêm rồng vào chiến tiếp (nếu thua cuộc).

Giải thưởng là rương nguyên liệu.

Nhiệm vụ của bạn là “thổi hồn” vào những chú rồng và huấn luyện chúng, chuẩn bị cho những trận chiến huyền thoại. Xây dựng đảo rồng và nuôi nâng những chú rồng bé dễ thương trở thành những chiến binh mạnh mẽ, chiến đấu chống lại người độc ác và giành lại quê hương.

Ngoài việc nhân giống và đào tạo rồng, bạn còn phải giải cứu ngài chuyên gia về loài rồng nổi tiếng bị bọn người Viking bắt cóc. Ông sẽ hỗ trợ bạn trong việc nuôi dạy rồng và chuẩn bị cho các cuộc chiến. Với sự trợ giúp của Dr. Hogwin Hogvanhog, người chơi sẽ xây dựng lại học viện rồng (Dragon Academy) để dạy cho những chú rồng nhiều câu thần chú và phép thuật mới.

Huấn luyện rồng

Lượng vàng nhận được từ môi trường sống không nhiều lắm so với lượng vàng (và Thức ăn) từ chiến đấu. Điều quan trọng là phải tăng tối đa số lượng môi trường sống của bạn và lấp đầy chúng bằng những con rồng, nhưng đừng lãng phí quá nhiều tài nguyên vào việc nâng cấp môi trường sống sớm. Nếu bạn sắp hết phòng, hãy nâng cấp môi trường sống của bạn. Cấp 10 đến 15 là đủ cho hầu hết các con rồng về thu nhập.

Đặt những con rồng của bạn trong môi trường sống tốt nhất mà các yếu tố của chúng cho phép. Ví dụ, bạn chỉ cần 1 môi trường sống Lửa, bởi vì con rồng duy nhất phải đi trong môi trường sống Lửa là rồng Lửa. Ngoại lệ cho quy tắc này là khi bạn có phòng “dự phòng” như trong trường hợp của môi trường Lửa. Vì nó có thể chứa 3 con rồng sau khi được nâng cấp, bạn cũng có thể đặt rồng Khói (Gió / Lửa) và Ong (Lửa / Gió) của mình vào đó cùng với nó. Điều đó sẽ giúp bạn giảm số lượng môi trường sống của Gió, để bạn xây dựng môi trường sống tốt hơn.

Môi trường sống

Số lượng môi trường sống mà bạn “Cần”:

Lửa: 1 (Lửa, Ong, Khói)

Gió: 1 (Gió, Bụi, Băng)

Earth: 2 (Earth, Salamander, Lava), (Tribal, Prairie, Mud)

Nước: 3 (Nước, Sôi, Pop Art), (Mây, Tuyết, Bánh quy), (Bão tố, Nguyên tố, Kẹo)

Thực vật: 5 (Plant, Leaf, Faun), (Farmer, Sunflower, Seed), (Werewolf, Agave, Orange), (Kangaroo, Tree, Kitsune), (Melon, Cyborg, Venom)

Metal 6: (Metal, War, Razor), (Armoured, Mercury, Minotaur), (Ragnarok, Rust, Torpedo), (Steampunk, Coral, Piggybank), (Regal, Tornado, Mountain), (Black Armor, Tesla, UV )

Năng lượng 7: (Năng lượng, Sao băng, Tia chớp), (Gạch, Cầu vồng, Hổ), (Linh miêu, Quạ vàng, Bóng bay), (Plasma, Tempest, Bảng màu), (Đất sét, Ruby, Geiger), (Lươn, Chuối, Ngọc lục bảo ), (Mật ong, Ironcast, Robot)

Chiến đấu là nguồn thu nhập lớn nhất thông qua hầu hết các lần lên cấp của bạn. Nhiệm vụ phụ sẽ mở ra mỗi ngày và nhiệm vụ chiến đấu sẽ cho phép bạn nhận thêm 16 nhiệm vụ phụ khác mỗi ngày nếu bạn không cẩn thận để kích hoạt bất kỳ nhiệm vụ hàng ngày nào khác. Nhận sao (lần đầu tiên) trên mỗi điểm bản đồ sẽ mang lại phần thưởng lớn.

Điều quan trọng nhất cần làm khi bắt đầu trò chơi là lấy con rồng 3 nguyên tố đầu tiên của bạn với Lửa là một trong những nguyên tố. Điều này là do đây sẽ là con rồng chiến đấu “chính” đầu tiên của bạn. Tập trung tất cả Thức ăn của bạn vào việc tăng cấp, mở Đền cho nó và tập trung Cuộn giấy của bạn để tối đa hóa đòn tấn công Lửa khi bạn đã mở Học viện.

Con rồng nguyên tố có khả năng sử dụng Lửa sớm nhất là và . Lửa sẽ cho phép bạn tấn công tất cả các đối thủ cùng một lúc, và Gió sẽ cho phép bạn tấn công một con rồng và giảm sát thương của đối thủ.

Về lâu dài, bạn sẽ không sử dụng một trong hai con rồng này, nhưng bạn sẽ cần rất nhiều rồng cấp 30. Vì vậy, đưa con rồng tấn công đầu tiên của bạn lên cấp 30 càng sớm càng tốt là một ý kiến ​​hay. Tìm hiểu tương tác giữa các yếu tố, vì vậy bạn có thể chọn các đòn tấn công tốt nhất để sử dụng. Yếu tố đầu tiên của rồng là yếu tố chính của nó và xác định đòn tấn công nào sẽ yếu, bình thường hoặc mạnh để chống lại nó. 

Trận đánh

Lửa hoặc ánh sáng

Các yếu tố này cho phép tấn công cả 3 đối thủ cùng lúc. Vì con rồng của bạn sẽ cao hơn từ 5 đến 10 cấp độ bằng cách tập trung tất cả thức ăn của bạn vào nó, bạn sẽ có thể “bắn 1 phát” các đội đối lập mà bạn sẽ khó đánh bại nếu bạn đã tăng cấp cho cả 3 con rồng như nhau. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn có một đòn tấn công trúng cả 3 con rồng.

Thực vật hoặc bóng tối

Những yếu tố này gây sát thương tốt cho một mục tiêu, và thêm DOT (Sát thương theo thời gian) sẽ gây sát thương nhiều hơn cho mục tiêu đó. Đây là những đòn tấn công bạn sẽ muốn sử dụng để chống lại các mục tiêu thực sự khó khăn, như Boss hoặc các đội PvP cũng đã tập trung thức ăn của họ vào một con rồng.

Khi rồng đủ lớn, bạn có thể cho chúng tham gia vào các trận đấu để kiếm tiền.mỗi trận đánh sẽ có sự tham gia của rồng ở cả 2 phe, mỗi phe cử tối đa 3 chú rồng. bạn có thể vào trận đấu bằng cách vào thanh nhiệm vụ hoặc di chuyển sang khu vực chiến đấu Trong trận đánh khi đến lượt rồng của bạn ra đòn thì một biểu tượng của nguyên tố mà rồng đó sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn giữ rồi kéo nó qua bên rồng đối thủ.

Tham gia đấu rồng

Trong game này bạn sẽ là một người huấn luyện rồng, nhiệm vụ của bạn sẽ là nuôi nấng những chú rồng từ nhỏ đến lớn, sau đó lai tạo và nhân bản chúng thành những loại rồng khác nhau, để có được những chú rồng có sức mạnh tốt nhất.Khi những con rồng lớn lên, bạn sẽ huấn luyện chúng thành những chiến binh dũng mãnh, có khả năng chiến đấu để bảo vệ hòn đảo của mình.

Lai 2 hệ nguyên tố

Lai rồng 2 hệ là phương pháp đơn giản nhất để kiểm soát được thế hệ rồng con được tạo ra. Bạn chọn những con bố mẹ có 2 hệ cơ bản mà bạn muốn tổ hợp trong rồng con rồi cho chúng lai với nhau. 100% rồng con sẽ mang 2 hệ đó mà thôi. Tuy nhiên tạo ra con nào thì còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn.

Chẳng hạn: Nước lai với Gió sẽ tạo ra Cloud (mây) hoặc Ice (Băng) vì hai con này đều có chứa 2 hệ nguyên tố của Nước và Gió. Tuy nhiên khả năng ra Ice sẽ cao hơn vì Ice thuộc loại Common (thông thường) còn Cloud thì khó ra hơn vì thuộc loại Uncommon.

Những hệ xung khắc nhau thì không lai trực tiếp được, chẳng hạn như Nước với Lửa, Kim loại và Nước. Do đó để tạo ra rồng con có 2 nguyên tố xung khắc thì bạn phải gián tiếp lai với con F2 để tạo ra con có chứa các nguyên tố đó.

Chẳng hạn: Để lai được con hoa Sunflower có thể dùng Plant + Smoke (Lửa/ Gió) hoặc bất cứ 2 con đa hệ nào có Lửa của bố và gió của mẹ (hoặc ngược lại). Và cũng do Smoke có tới 2 hệ nên kết quả cho được có thể là: Sunflower (Mộc/ Lửa) hoặc Leaf (Mộc/ Gió) hoặc Seed (Gió/ Mộc).

Những con có 3 hệ và thuộc loại Epic là niềm mơ ước của tất cả người chơi Dragon Mania Legends. Tuy nhiên, việc tạo ra những con này lại khá khó khăn vì đòi hỏi bố mẹ phải có 3 hệ nguyên tố.

Bạn muốn lai một loại rồng mới thì xem xét con đó gồm 3 hệ nào. Sau đó lấy một con cơ bản có trong 3 hệ đó rồi lai với con F2 có 2 hệ còn lại sẽ có cơ hội ra.

Ví dụ: Muốn lai con Agave (Lửa/ Nước/ Cây) bạn có thể áp dụng các cách lai sau

Lửa với (Nước, Mộc)

Mộc với (Nước, Lửa)

Nước với (Lửa, Mộc)

Chẳng hạn: Lai cặp Lửa với Candy (Mộc/ Nước) sẽ ra được: Sunflower (Lửa/ Mộc) hoặc Boiling (Lửa/ Nước) hoặc Agave (Lửa/ Nước/ Cây) – (3 trường hợp) và Agave là trường hợp may mắn nhất.

Nếu lai cặp nhiều nguyên tố hơn như lai con War (Kim Loại/ Lửa) với con Candy (Mộc/ Nước) thì bạn sẽ ra được 4 trường hợp thường và 2 trường hợp Epic (Agave và Coral). Như vậy tổng cộng là 6 trường hợp và bạn sẽ không kiểm soát được Epic ra đời là gì nếu như may mắn ra được Epic.

Lai 3 hệ nguyên tố

Nguyên tắc đầu tiên đó là rồng con chỉ có thể chứa những yếu tố mà bố mẹ có. Chẳng hạn bố mẹ không có con nào có nguyên tố Gió (Wind) thì không con của chúng không bao giờ có nguyên tố đó cả. Rồng con có thể có nhiều hệ nhưng nó chỉ có thể có những hệ bao gồm của bố và mẹ.

Ví dụ: con bố (Lửa, Gió) lai với mẹ (Điện, Mộc) thì con sẽ có 2 hoặc nhiều hệ trong khoảng Lửa – Gió – Điện – Mộc mà thôi.

Rồng con F2

Không cần biết rồng bố mẹ có bao nhiêu hệ, rồng con ít nhất phải có 1 hệ từ bố và 1 hệ từ mẹ.

Chẳng hạn: Lấy con Kim Loại lai với một con (Đất, Nước) thì chắc chắn con F2 sẽ có một hệ Kim Loại của bố và 1 trong 2 hệ Đất – Nước của mẹ (hoặc cả 2). Theo đó, F2 sẽ có thể rơi vào các trường hợp: (Kim loại, Nước) hoặc (Kim loại, Đất) hoặc (Kim loại, Nước, Đất (Nếu may mắn mới tạo ra con thuộc 3 hệ nguyên tố.

Rồng con F2

Kết quả tạo ra rồng con chủ yếu là do xác suất và may mắn vì vậy bạn không cần phải quá chú tâm vào thứ tự cho rồng bố mẹ vào breed cũng như độ hiếm của chúng.

Kết quả rồng con ngẫu nhiên

1

Shop Bán Acc Df Blox Fruit Dragon Giá Rẻ 2023

Khi tìm kiếm một shop bán acc DF Blox Fruit Dragon uy tín và chất lượng, bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau đây:

+ Uy tín: Bạn nên lựa chọn những shop đã có uy tín trong cộng đồng game thủ để tránh mua phải tài khoản lừa đảo.

+ Chính chủ: Shop bán acc DF Blox Fruit Dragon cần phải đảm bảo tài khoản bán ra là chính chủ, không bị khóa hoặc đang dùng trái phép.

+ Giá cả hợp lý: Không nên chọn shop bán acc quá rẻ hoặc quá đắt so với giá thị trường, nên tham khảo nhiều shop trước để có thể so sánh giá cả.

+ Hỗ trợ khách hàng: Shop bán acc DF Blox Fruit Dragon nên có chế độ hỗ trợ khách hàng tốt, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra với tài khoản.

+ Bảo mật thông tin: Shop bán acc DF Blox Fruit Dragon cần phải đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, tránh thông tin bị đánh cắp hoặc lộ ra ngoài.

+ Thanh toán tiện lợi: Shop bán acc DF Blox Fruit Dragon cần cung cấp nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tổng hợp lại, việc chọn một shop bán acc DF Blox Fruit Dragon uy tín và chất lượng đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ và tìm hiểu trước khi quyết định mua tài khoản. Nếu bạn tuân thủ các tiêu chí trên, sẽ dễ dàng tìm được shop bán acc DF Blox Fruit Dragon phù hợp với nhu cầu của mình.

Shop chúng tôi là một trong những shp bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ uy tín, đứng đầu trong danh sách này mà mọi người có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game Blox Fruit, Shop chúng tôi chắc chắn không khiến mọi người thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp các tài khoản Dragon Fruit trong game Roblox với giá rẻ, chất lượng và uy tín. DF là một trong những trái cây trong trò chơi Blox Fruit, cho phép người chơi có nhiều khả năng và kỹ năng hơn khi sử dụng.

Shop chúng tôi cung cấp các tài khoản Dragon Fruit với giá phải chăng và được đảm bảo an toàn. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một tài khoản Dragon Fruit trong game Roblox, bạn có thể tham khảo shop này để tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn cho mình một tài khoản phù hợp với nhu cầu của mình.

Sản phẩm acc DF Blox Fruit Dragon của chúng tôi được bán với giá cả rất cạnh tranh và đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể tìm được nhiều loại tài khoản khác nhau, từ các tài khoản mới tạo đến tài khoản có nhiều kinh nghiệm và sở hữu nhiều trang bị, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của game thủ.

Thông tin liên hệ:

VnGameTrades là một trong những shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, VnGameTrades cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính chủ và giá cả hợp lý.

VnGameTrades cung cấp nhiều loại tài khoản DF Blox Fruit Dragon khác nhau, từ những tài khoản mới tạo đến tài khoản có nhiều kinh nghiệm và sở hữu nhiều trang bị. Nhờ vào việc sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán tài khoản game online, VnGameTrades đảm bảo tài khoản DF Blox Fruit Dragon của họ đều được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

AccTruongThu là một trong những shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán tài khoản game online, AccTruongThu cam kết mang đến cho khách hàng những tài khoản DF Blox Fruit Dragon chất lượng và an toàn.

AccTruongThu cung cấp nhiều loại tài khoản DF Blox Fruit Dragon khác nhau, từ tài khoản mới tạo đến tài khoản có nhiều kinh nghiệm và sở hữu nhiều trang bị. Tất cả các tài khoản được bán tại AccTruongThu đều có đầy đủ thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp khách hàng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, AccTruongThu cam kết chỉ bán tài khoản DF Blox Fruit Dragon chính chủ và không sử dụng các phần mềm gian lận hoặc các hình thức vi phạm quy định của game. Điều này đảm bảo tính an toàn và ổn định cho tài khoản của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

AccOnePiece là một trong những shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán tài khoản game online, AccOnePiece cam kết mang đến cho khách hàng những tài khoản DF Blox Fruit Dragon chất lượng và an toàn.

AccOnePiece cung cấp nhiều loại tài khoản DF Blox Fruit Dragon khác nhau, từ tài khoản mới tạo đến tài khoản có nhiều kinh nghiệm và sở hữu nhiều trang bị. Tất cả các tài khoản được bán tại AccOnePiece đều có đầy đủ thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp khách hàng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, AccOnePiece cam kết chỉ bán tài khoản DF Blox Fruit Dragon chính chủ và không sử dụng các phần mềm gian lận hoặc các hình thức vi phạm quy định của game. Điều này đảm bảo tính an toàn và ổn định cho tài khoản của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

AccPro là một shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp, đặc biệt là các acc game online như Dragon Fruit Blox – một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Tại AccPro, bạn có thể tìm thấy những tài khoản game với những loại DF Dragon cực mạnh và hiếm, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu của các game thủ.

Ngoài ra, khi mua acc tại AccPro, bạn sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Shop cũng cam kết bảo mật thông tin tài khoản, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ:

AccVietNam là một trong những shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, AccVietNam đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều game thủ yêu thích Dragon Fruit Blox.

Tại AccVietNam, bạn có thể tìm thấy những tài khoản game với những loại DF Dragon cực mạnh và hiếm, giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các shop khác. Shop cũng cam kết bảo mật thông tin tài khoản, đảm bảo an toàn và uy tín cho khách hàng.

Ngoài ra, khi mua acc tại AccVietNam, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

AccStoreVN là một shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp, đặc biệt là các acc game online như Dragon Fruit Blox – một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Tại AccStoreVN, bạn có thể tìm thấy những tài khoản game với những loại DF Dragon cực mạnh và hiếm, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu của các game thủ.

Shop cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, các sản phẩm bán ra đều được bảo mật thông tin tài khoản, giúp bạn yên tâm sử dụng.

AccStoreVN cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, shop còn cung cấp nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được tài khoản game ưng ý.

Thông tin liên hệ:

AccVN.net là một trong những shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các tài khoản game Dragon Fruit Blox với các loại DF Dragon hiếm và mạnh mẽ. Shop cam kết bảo mật thông tin tài khoản và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều game thủ yêu thích Dragon Fruit Blox. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tài khoản game với những loại DF Dragon mạnh mẽ và hiếm, giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Ngoài ra, khi mua acc tại chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

AccGameVip là một shop bán acc DF Blox Fruit Dragon uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp các tài khoản game Dragon Fruit Blox với các loại DF Dragon hiếm và mạnh mẽ. Shop cam kết bảo mật thông tin tài khoản và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, AccGameVip đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều game thủ yêu thích Dragon Fruit Blox. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tài khoản game với các loại DF Dragon mạnh mẽ, độc đáo và hiếm nhất, với giá cả cực kỳ hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của AccGameVip rất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, đảm bảo rằng các sản phẩm mà khách hàng mua sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của họ.

Ngoài ra, AccGameVip còn cung cấp nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được tài khoản game ưng ý.

Thông tin liên hệ:

GameHub.VN là một shop bán acc DF Blox Fruit Dragon giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp các tài khoản game Dragon Fruit Blox với các loại DF Dragon hiếm và mạnh mẽ. Shop cam kết bảo mật thông tin tài khoản và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều game thủ yêu thích Dragon Fruit Blox. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tài khoản game với các loại DF Dragon mạnh mẽ, độc đáo và hiếm nhất, với giá cả cực kỳ hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, đảm bảo rằng các sản phẩm mà khách hàng mua sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của họ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được tài khoản game ưng ý.

Thông tin liên hệ:

+ Chọn đúng nơi mua tài khoản: Bạn nên chọn các shop bán acc uy tín, có thể tham khảo ý kiến của người chơi khác hoặc các trang web chuyên về đánh giá, định giá tài khoản game. Nếu mua acc từ những nguồn không rõ nguồn gốc, bạn có thể mua phải tài khoản bị cấm hoặc giả mạo.

+ Đổi mật khẩu: Sau khi mua tài khoản, bạn nên đổi mật khẩu ngay lập tức để tránh bị hack tài khoản hoặc mất thông tin cá nhân.

+ Hạn chế đăng nhập từ nhiều thiết bị: Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, bạn nên hạn chế đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau, chỉ sử dụng trên thiết bị của bạn để tránh bị mất tài khoản hoặc bị cấm sử dụng.

+ Sử dụng thật cẩn thận: Khi sử dụng tài khoản, bạn nên tuân thủ các quy định của game, tránh vi phạm các quy tắc chơi game để tránh bị cấm sử dụng hoặc mất tài khoản.

Cách Chơi Elise Mùa 12

Khả năng dọn quái rừng nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt và những pha gank đầu trận với chiêu E – Kén nhện khá lợi hại.

Lượng sát thương dồn đơn mục tiêu cực kỳ lớn giúp Elise dễ dàng tiễn các mục tiêu quan trọng của đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức.

Bộ chiêu thức gây sát thương theo% máu nên khi bạn lên trang bị chống chịu Elise vẫn có sát thương ở giai đoạn cuối trận đấu.

Là một vị tướng khá khó chơi để thành thục.

Lượng sát thương không cộng theo trang bị nhiều.

Khả năng giao tranh tổng không quá mạnh mẽ như những vị tướng đi rừng khác.

Ngọc chính: Áp Đảo

Sốc điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh thường riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng kết hợp với bộ kĩ năng dồn sát thương sẽ giúp cô nàng cực kỳ mạnh mẽ trong việc bắt lẻ kẻ địch.

Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển.

Thu nhập nhãn cầu: Tham gia hạ gục tướng tăng vĩnh viễn SMPT hoặc SMCK thích ứng sẽ làm giúp cho sát thương của Elise cao hơn và nguy hiểm hơn về cuối trận.

Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh sẽ giúp cho Elise linh hoạt hơn trong việc chọn lane gank hay kiểm soát mục tiêu.

Ngọc phụ: Phép Thuật 

Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ sẽ giúp Elise dễ dàng hơn trong việc truy bắt các con mồi hoặc chạy trốn.

Thủy thượng phiêu: Thêm một viên ngọc nữa tăng tốc độ di chuyển và SM thích ứng sẽ làm tăng độ nguy hiểm của cô nàng này khi di chuyển trên sông.

Chỉ số:

 Tấn công: +9 sức mạnh thích ứng

 Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng

 Phòng thủ: +6 giáp

Ngọc chính: Áp Đảo

Thu thập hắc ám: Sát thương tướng địch thấp máu gây sát thương thích ứng và thu hồn của nạn nhân sẽ giúp cho Elise vẫn giữ được một lượng sát thương kinh hoàng khi vào giai đoạn cuối của trận đấu.

Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển.

Thu nhập nhãn cầu: Tham gia hạ gục tướng tăng vĩnh viễn SMPT hoặc SMCK thích ứng sẽ làm giúp cho sát thương của Elise cao hơn và nguy hiểm hơn về cuối trận.

Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng làm tăng khả năng sống sót của Elise trong những pha giao tranh nhỏ lẻ.

Ngọc phụ: Chuẩn xác

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng 

Nhát chém ân huệ: Khả năng ám sát đối thủ sẽ được tăng lên khi Elise cầm theo viên ngọc lợi hại này.

Chỉ số:

 Tấn công: +9 sức mạnh thích ứng

 Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng

 Phòng thủ: +6 giáp

Tốc biến là phép bổ trợ vô cùng quan trọng của mọi vị tướng. Elise có thể kết hợp tốc biến với chiêu E – kén nhện để tạo ra một pha gank bất ngờ hoặc một pha choáng quan trọng vào đúng chủ lực của đối phương.

Trừng phạt là phép bổ trợ gần như bắt buộc với mọi vị tướng khi đi rừng.

Nâng W đầu game để bạn có thể dọn quái rừng nhanh và không tốn nhiều máu, tăng tiếp chiêu Q khi đạt lv2 để tăng thêm sát thương tiêu diệt quái rừng và chiêu E ở lv3 để có thể giao tranh đầu trận.

Dao Găm Băng Giá: 10% hút máu đối với quái rừng, khi trừng phạt đủ 5 lần sẽ nâng cấp thành trừng phạt thức tỉnh.

Lưỡi Hái Bóng Đêm (Trang bị Thần Thoại): Khi gây sát thương lên một tướng sẽ gây thêm sát thương phép và nhận 25% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Kiếm Tai Ương: Khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương phép và hồi lại sau 2.5s.

Giày pháp sư: Tăng tốc độ di chuyển và cộng thêm xuyên kháng phép cho Elise.

Đồng hồ cát Zhonya: Khả năng hóa vàng khi đang giao tranh cực kỳ quan trọng cho những sát thủ như Elise sau khi đã ám sát kẻ địch và tăng thêm khả năng câu kéo khá khó chịu và lợi hại.

Quỷ thư Morello: Một món đồ khá lợi hại khi vừa đi kèm xuyên kháng phép lại còn có thêm khả năng giảm hồi máu và thêm một chút lượng máu.

Trượng hư vô: Cung cấp một lượng lớn xuyên kháng phép thêm cho Elise.

Dây chuyền chữ thập: Tạo ra một khiên chắn phép chặn một kỹ năng của kẻ địch. Là món đồ phù hợp khi team địch có nhiều hiệu ứng khống chế.

Mũ phù thủy Rabadon: Nếu bạn có một khởi trận xanh xao, hãy lên Mũ Phù Thủy để tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên tướng không chỉ định với khoảng cách xa hơn 750 hoặc bất động mục tiêu sẽ làm chúng lộ diện và sát thương gây ra tăng thêm 10%.

Combo này dùng để nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa bạn và tướng địch. (Giả sử rằng bạn bắt đầu ở dạng Người).

Bạn có thể sử dụng chiêu E của mình để vượt qua hang Baron và Rồng trong việc truy đuổi kẻ thù hoặc cướp mục tiêu.

Hãy cố gắng tiếp cận kẻ thù gần nhất có thể để chiêu E – Kén nhện được đảm bảo. Bạn càng cách xa kẻ thù, chúng càng dễ dàng né tránh. Khi tiếp kẻ thù, hãy đảm bảo rằng bạn ở dạng người. Khi bạn đã sử dụng cả Q và W ở dạng người, lúc này bạn mới nên đổi thành dạng nhện và combo để kết thúc kẻ địch.

Khi ở dạng nhện, chiêu E của bạn khá hữu ích trong việc băng trụ để tránh sát thương từ trụ hoặc né chiêu thức của kẻ địch, hãy tận dụng điều này.

Elise khá phụ thuộc vào chiêu E khi đi gank nên bạn hãy cố gắng giữ khoảng cách với Elise và hãy cố gắng né chiêu E, nếu né được thì khả năng bạn chết sẽ bị giảm xuống.

Đầu game, hãy cố gắng đừng giao tranh 1vs1 với Elise nếu bạn không phải là tướng chống chịu vì lượng sát thương đầu game của Elise là khá lớn.

Chiêu E khi ở dạng nhện của Elise cần có mục tiêu như là tướng, lính, quái rừng hoặc là mắt để đáp xuống, nếu không có mục tiêu xung quanh, thì cô ta sẽ hạ xuống nơi mà cô ta đu lên, hãy căn thời điểm chuẩn xác để truy đuổi hoặc là kết liễu Elise.

Elise bị khắc chế bởi , ,

Các tướng bị Elise khắc chế như , ,

Nguồn tham khảo:

Cách Chơi Fischl Genshin Impact

Khi xây dựng một đội hình trong , ngoài việc lựa chọn DPS phù hợp, bạn cũng cần cân nhắc về việc sử dụng các Support góp phần gia tăng sức mạnh toàn đội. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn về nhân vật Fischl và cách xây dựng cô ấy trong một đội hình với vũ khí, bộ thánh di vật,… chi tiết nhất.

Luôn tự xưng là “công chúa định tội” – người thống lĩnh bóng đêm với mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục, cô ấy chính là Fischl – thành viên của Hội thám hiểm thành Mondstadt. Trong Genshin Impact, bạn sẽ thấy cô ấy luôn đi cùng với chú quạ đên tên Oz.

Khác biệt với vẻ ngoài có phần lập dị, Fischl là một điều tra viên được mọi người công nhận về sự nhanh nhẹn và trí thông minh. Trải qua thời gian, bạn cũng sẽ nhận ra sâu trong cô nàng ấy cũng là một con người tốt bụng với một trái tim chính nghĩa, luôn quan tâm đến các thành viên của Hội thám hiểm.

Tên  Icon Số lượng

Mora

420000

Vụn Tử Tinh Thắng Lợi

1

Mảnh Tử Tinh Thắng Lợi

9

Miếng Tử Tinh Thắng Lợi

9

Tử Tinh Thắng Lợi

6

Lăng Kính Sấm Sét

46

Tiểu Đăng Thảo

168

Mũi Tên Chắc Chắn

18

Mũi Tên Sắc Bén

30

Mũi Tên Thiện Chiến

36

Tên Icon Loại Hiệu ứng

Bolts of Downfall

Đòn đánh thường

Đánh thường: Thực hiện tối đa 5 phát bắn liên tiếp bằng cung.

Khi gồng đánh: Tăng độ sát thương hơn khi thực hiện Nhắm bắn chính xác. Trong lúc nhắm mục tiêu, các Tia chớp báo thù của Immernachtreich sẽ nghe lệnh của công chúa Fischl và giữ lấy đầu các mũi tên Mê hoặc. Cuối cùng, các mũi tên mà Tia chớp báo thù nắm giữ được bắn ra sẽ gây ra một lực sát thương Điện lớn lên đối thủ.

Nhảy trên cao xuống: Bắn ra một trận mưa tên trong không trung trước khi rơi xuống và chạm đất, gây sát thương lan cho đối thủ khi va chạm.

Nightrider

Đòn đánh nguyên tố

Triệu hồi Oz: tạo hiệu ứng giả bóng đêm và tia chớp giáng xuống mặt đất, gây sát thương Điện trong một phạm vi nhỏ.

Trong thời gian tồn tại của kỹ năng, Oz sẽ liên tục tấn công những kẻ địch xung quanh bằng các viên đạn bóng.

Nhấn giữ để điều chỉnh vị trí mà Oz sẽ được triệu hồi.

Nhấn chọn bất kỳ lúc nào trong thời gian tồn tại của kỹ năng để một lần nữa triệu hồi Oz về gần Fischl.

Midnight Phantasmagoria

Kỹ Năng Nộ

Triệu hồi Oz dang cánh và bảo vệ Fischl. Bên cạnh đó, trong thời gian tồn tại của kỹ năng sẽ sử dụng được thêm các tính năng:

Fischl mang hình dạng của Oz, gia tăng đáng kể Tốc độ di chuyển.

Tấn công kẻ địch xung quanh bằng tia sét, gây sát thương Điện cho những đối thủ mà cô ấy tiếp xúc. Tuy vậy, Fischl chỉ có thể tấn cồng một lần đối với mỗi đối thủ.

Khi hiệu ứng của kỹ năng kết thúc, Oz vẫn sẽ sát cánh và tấn công những đối thủ của Fischl. Nhưng nếu Oz đã được triệu hồi trước, thì điều này sẽ khiến thời gian xuất hiện của Oz bị thay đổi.

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng

Stellar Predator

Mở khóa khi nâng sao lần 1

Khi Fischl sử dụng Oz để thực hiện Nhắm bắn chính xác với cột năng lượng đầy, Oz sẽ gây ra Trừng phạt Sấm sét, sát thương Điện lan lên đối thủ bằng 152,7% lực sát thương của mũi tên.

Lightning Smite

Mở khóa khi nâng sao lần 4

Mein Hausgarten

Mở khóa tự động

Khi được cử đi thám hiểm ở Mondstadt, thời gian tiêu hao sẽ giảm đi 25%.

Tên Icon Số lượng

Mora

1652500

Bài Giảng Của “Thơ Văn”

3

Hướng Dẫn Của “Thơ Văn”

21

Triết Học Của “Thơ Văn”

38

Mũi Tên Chắc Chắn

6

Mũi Tên Sắc Bén

22

Mũi Tên Thiện Chiến

31

Linh Hồn Bắc Phong

6

Vương Miện Trí Thức

3

Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng

Tuyệt Huyền

– 4 sao

– Tấn công tăng 510, Tinh Thông Nguyên Tố: 165 (ở cấp 90)

– Tăng 24% sát thương kỹ năng Nguyên Tố và kỹ năng nộ.

Cánh Thiên Không

– 5 sao

– Tấn công tăng 674, Tỷ Lệ Bạo Kích: 22.1% (ở cấp 90)

– Sát thương bạo kích tăng 20%; Khi đánh trúng có 60% tỷ lệ tạo thành sát thương vật lý 125% trong phạm vi nhỏ, mỗi 4s mới có hiệu quả một lần.

Tiếng Thở Dài Vô Tận

– 5 sao

– Tấn công tăng 608, Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố: 55.1% (ở cấp 90)

– Một phần của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” lãng du trong gió. Tinh Thông Nguyên Tố tăng 60 điểm. Khi Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ của nhân vật dùng vũ khí này đánh trúng địch, nhân vật sẽ nhận 1 Lá Bùa Tưởng Nhớ, mỗi 0.2 giây kích hoạt nhiều nhất 1 lần, khi nhân vật ở trong đội phía sau cũng có thể kích hoạt. Khi có 4 Lá Bùa Tưởng Nhớ sẽ tiêu hao tất cả bùa, khiến tất cả nhân vật trong đội đang ở gần nhận hiệu quả “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm – Bài Ca Ly Biệt”: Tinh Thông Nguyên Tố tăng 100 điểm, tấn công tăng 20% trong 12 giây. Trong vòng 20 giây sau khi kích hoạt sẽ không thể nhận Lá Bùa Tưởng Nhớ nữa. Khi các hiệu quả của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” đang kích hoạt, những hiệu quả cùng loại khác sẽ không được cộng dồn.

Cung Sắc Xanh

– 5 sao

– Tấn công tăng 510,Tỷ Lệ Bạo Kích: 27.6 (ở cấp 90)

– Khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng, có 50% tỷ lệ gây ra 1 mắt gió, thu hút địch xung quanh và mỗi 0.5s gây cho chúng sát thương bằng 40% tấn công. Hiệu quả kéo dài 4s, mỗi 14s thi triển nhiều nhất 1 lần.

Bộ Icon Hiệu ứng

Thiên Nham Vững Chắc

Bộ 2: HP tăng 20%

Bộ 4: Sau khi Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng địch, sẽ tăng 20% tấn công cho tất cả nhân vật trong đội ở gần, tăng 30% hiệu quả Khiên, kéo dài 3s. Hiệu quả này mỗi 0.5s tối đa kích hoạt 1 lần. Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này ở trong đội nhưng không ra trận, vẫn có thể kích hoạt hiệu quả này.

Tôn Giả Trầm Lặng

Bộ 2: Kháng nguyên tố Lôi tăng 40%.

Bộ 4: Tăng 35% sát thương tạo thành cho kẻ địch bị ảnh hưởng nguyên tố Lôi.

Loại  Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên

Hoa Máu

– Sát thương bạo kích

– Tỷ lệ bạo kích

– % Tấn công

– Hồi phục năng lượng

– Tinh thông nguyên tố

– Tấn công

Lông vũ Tấn công

Đồng hồ % Tấn công

Ly Sát thương lôi 

Mũ Sát thương bạo kích/Tỷ lệ bạo kích

Đội hình xuất sắc cho Fischl

Cách Chơi Kha’zix Tốc Chiến

Lượng sát thương dồn một mục tiêu vô cùng lớn, độ cơ động cao khả năng bay nhảy linh hoạt gây khó chịu cho đối phương.

Tốc độ dọn rừng cũng không quá chậm so với những tướng khác, tốc độ hồi chiêu khá ngắn cùng với nội tại Hiểm Họa Tiềm Tàng giúp cho Kha’Zix có những pha solo 1vs1 cực kỳ bá đạo.

Không những thế, Kha’Zix có khả năng nâng cấp các chiêu thức của mình làm cho hắn ngày càng mạnh mẽ hơn, đó sẽ là mối đe dọa vô cùng lớn cho đối phương.

Hầu như bộ kỹ năng của Kha’Zix đều không có hiệu ứng khống chế nào hết, ngoài ra khả năng giao tranh tổng của hắn rất kém.

Với lượng máu quả mỏng, Kha’Zix nên cân nhắc ra vào giao tranh hợp lý nếu không muốn phải bóc hơi.

Đặc biệt, nếu hàng sau của đối phương có khả năng bảo vệ tốt, Kha’Zix khó mà có thể xâm nhập vô được.

Hình ảnh Tên Thông tin

Sốc Điện Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hay 3 kỹ năng riêng biệt sẽ gây thêm sát thương thích ứng

Tướng Tăng thêm 10% sát thương lên tướng. Giảm 5% nếu bị hạ gục cho đến khi giảm hết điểm cộng thêm.

Thợ Săn Khổng Lồ Nhận thêm 20 Máu tối đa. Nhận thêm 20 Máu tối đa và 4% Kháng hiệu ứng khi hạ gục tướng lần đầu.

Bậc Thầy Trí Tuệ Tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hỗ trợ hoặc hạ gục mục tiêu này.

Với chất tướng đi rừng ăn thịt như Kha’Zix, Tốc biến và Trừng phạt luôn là phép bổ trợ hiệu quả nhất. Với Tốc biến sẽ làm cho đối phương khó có thể chạy được, cũng như Kha’Zix có thể dùng nó để né tránh các kỹ năng khống chế. Trừng phạt sẽ giúp Kha’Zix có thể dọn rừng nhanh hơn, tranh chấp mục tiêu tốt hơn.

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha’Zix không bị nhìn thấy bởi kẻ địch, đòn đánh kế tiếp gây thêm sát thương phép và làm chậm. Kẻ địch không có đồng mình ở gần sẽ bị Cô Lập.

Chiêu 1: Nếm Mùi Sợ Hãi

Kha’Zix tấn công kẻ địch ở gần gây sát thương vật lý, đòn tấn công này gây thêm nhiều sát thương hơn khi kẻ địch bị Cô Lập.

Chiêu 2: Gai Hư Không

Kha’Zix phóng gai nhọn lên kẻ địch đầu tiên trúng phải gây sát thương vật lý và Kha’Zix ở gần khu vực đó sẽ được hồi máu.

Chiêu 3: Nhảy

Kha’Zix nhảy tới gây sát thương vật lý khi tiếp đất.

Chiêu 4: Đột Kích Hư Không

Khi kích hoạt, Kha’Zix trở nên vô hình và tăng thêm tốc độ di chuyển, có thể sử dụng lại kỹ năng trong khoảng thời gian nhất định. Khi lên cấp kỹ năng này, Kha’Zix có thể tiến hóa các kỹ năng của mình.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển sẽ nhận thêm Quán Tính, được nhận 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh thường với số điểm cộng dồn Quán Tính tối đa sẽ tăng 25% Tốc độ đánh trong 4s.

Dạ Kiếm Draktharr: Sau khi không bị nhìn thấy ít nhất 1s, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm chậm đi 99% trong 0,25s.

Giày Khai Sáng Ionia: Giảm 15 điểm kỹ năng, giảm 15% hồi phép bổ trợ.

Vũ Điệu Tử Thần: Nội tại +10% Hút máu. 30% sát thương gánh chịu sẽ trở thành hiệu ứng chảy máu trong 3s.

Giáp Thiên Thần: Khi bị kết liễu sẽ hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong 4s ngưng động.

Lời Nhắc Tử Vong: Nhận thêm xuyên giáp và gây sát thương vật lý sẽ khiến đối phương bị hiệu ứng Vết thương sâu.

Đai Lưng Ma Pháp:Lướt tới phía trước và phóng tên lửa gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Chùy Gai Malmortius: Nếu nhận sát thương khiến máu bạn còn ít hơn 35% Máu, tạo một lớp lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép. Kích hoạt bảo hiểm ma pháp giúp bạn tăng 30 Sức mạnh công kích, 10% hút máu và 10% hút máu phép.

Rìu Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

Kiếm Âm U: Khi bị mắt địch phát hiện, làm lộ bẫy và vô hiệu hóa mắt xung quanh.

Kha’Zix khá mạnh ở đầu trận, bạn nên dọn những bãi quái rừng thật nhanh để có được cấp độ thích hợp và sớm nâng cấp các kỹ năng. Bạn có thể cướp rừng với khả năng dồn sát thương một mục tiêu lớn, luôn gây áp lực cho rừng đối phương.

Với độ cơ động cao và sát thương vô cùng lớn bạn có thể đi gank các đường đơn rất hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát hay ăn các mục tiêu rất nhanh chóng với sát thương đơn mục tiêu cao.

Khi đã có đủ những món sát lực quan trọng, bạn có thể di chuyển để bắt lẻ đối phương. Hãy liên tục gây áp lực đối phương bằng những pha biến mất trên bản đồ, và kiểm soát các mục tiêu lớn.

Trong giao tranh, bạn không nên để đối phương phát hiện vị trí của mình, từ đó bạn có thể lao vào tấn công hàng sau đối phương dễ dàng với những pha tàng hình đầy khó chịu.

Nâng cấp các kỹ năng một cách hợp lý trong trận đấu sẽ làm cho bạn có được nhiều lợi thế.

Ưu tiên dọn các bãi quái rừng có ít mục tiêu để tránh việc mất nhiều thời gian và máu.

Chỉ tấn công các tướng địch máu mỏng và tránh lao vào quá sâu trong giao tranh.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Giai đoạn ban đầu, Kha’Zix dọn rừng khá chậm, thế nên hãy dọn dẹp quái rừng thật nhanh để có thể kiểm soát mục tiêu cũng như có được cấp độ cao.

Không nên đẩy lính quá cao vì khi đó hắn có thể bắt được bạn bất cứ lúc nào.

Di chuyển cùng đồng đội sẽ làm cho Kha’Zix khó có thể tiếp cận hay hạ gục bạn. Các kỹ năng Nhảy và Đột Kích Hư Không có thời gian hồi chiêu khá lâu nên hãy tận dụng cơ hội đó để giao tranh với hắn.

Lên những món có khả năng chống chịu cao và kiểm soát bản đồ với những con mắt sẽ khiến mức độ nguy hiểm của Kha’Zix bị giảm.

Kha’Zix luôn lao vào dàn chủ lực của bạn, thế nên hãy bảo kê dàn sau thật chắc chắn. Và hãy sử dụng các kỹ năng khống chế thật hiệu quả vào hắn ta để hạn chế tầm ảnh hưởng.

Gồm có tướng: ,

Gồm có tướng: ,

1

Cách Chơi Jinx Mùa 12

Sở hữu lượng sát thương lớn vào giai đoạn cuối trận.

Có khả năng phá công trình tốt nhờ vào nội tại của mình.

Sở hữu chiêu cuối toàn bản đồ.

Thay đổi linh hoạt giữa 2 loại súng.

Giai đoạn đầu không quá mạnh, dễ bị đè đường.

Cần lượng trang bị lớn để đạt ngưỡng sức mạnh của mình.

Yêu cầu khả năng sử dụng kỹ năng định hướng tốt.

Ngọc chính Chuẩn xác 

Nhịp độ chết người: Tăng mạnh tốc độ đánh cho Jinx ở giai đoạn cuối trận.

Đắc thắng: Hồi phục lại máu sau khi tham gia hạ gục kẻ địch.

Huyền thoại tốc độ đánh: Tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho Jinx.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu.

Ngọc phụ Pháp thuật

Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyến sau khi sử dụng phép bổ trợ.

Tập trung tuyệt đối: Nhận thêm sát thương thích ứng khi có trên 70% máu.

 Tốc biến là phép bổ trợ thông dụng cho mọi xạ thủ đường dưới khi cung cấp độ cơ động cho Jinx.

 Hồi máu giúp tăng khả năng đi đường, đồng thời có thể hồi máu cho hỗ trợ ở đường dưới.

Nâng Q ở cấp 1, W ở cấp 2 , E ở cấp 3.

Thay đổi súng để lấy thêm tầm đánh, kích hoạt W để làm chậm và E để trói chân kẻ địch.

Dùng W trước để làm chậm đối thủ, E để trói chân và R để dứt điểm.

 Cung phong linh: Cung cấp cho Jinx khả năng cơ động khi truy bắt kẻ thù, đồng thời với nội tại tăng sát thương với mỗi trang bị Huyền Thoại sẽ khiến cho Jinx đủ đồ sẽ rất lực.

 Cuồng cung Runaann: Cung cấp lượng lớn tốc độ đánh và cho Jinx khả năng bắn nhiều mục tiêu.

 Giày cuồng nộ:Trang bị rẻ đầu trận nhưng cung cấp rất nhiều tốc độ đánh cho Jinx.

 Vô cực kiếm: Gia tăng lượng lớn sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng cho Jinx.

 Huyết kiếm: Gia tăng khả năng hút máu cho Jinx, khi lượng hồi phục đầy sẽ chuyển thành một lớp giáp.

 Đại bác liên thanh: Tăng tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và tầm đánh cho Jinx.

 Đao thủy ngân: Dùng để đối đầu với những đội hình có nhiều khả năng khống chế, dùng để giải hiệu ứng khống chế ngay lập tức.

 Nỏ thần Dominik: Tăng xuyên giáp, giúp đối đầu với những đội hình có nhiều chống chịu.

 Lời nhắc tử vong: Dùng để chống lại những đội hình có nhiều khả năng hồi máu khi cung cấp khả năng giảm hồi máu mục tiêu.

 Giáp thiên thần: Cho khả năng hồi sinh sau khi chết, giúp Jinx có thêm công cụ để phòng ngự.

Kỹ năng E trói chân của Jinx kết hợp rất tốt với các kỹ năng khống chế. Dùng E lên kẻ địch đang bị khống chế để tăng thời gian khống chế chúng.

Chiêu cuối có tầm hoạt động toàn bản đồ, thế nên hãy để ý bản đồ nhỏ kẻ địch nào đang thấp máu thì hãy bắn chiêu cuối để kết liễu.

Càng có mạng hạ gục hoặc trụ bị tiêu diệt Jinx sẽ càng được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển nhờ vào nội tại của mình.

Thay đổi linh hoạt giữa 2 loại súng trong giao tranh để tối ưu hóa lượng sát thương của Jinx.

Khi thấp máu hãy luôn để ý  đến Jinx có thể bắn chiêu cuối đến bạn, di chuyển thêm một vài nhịp để Jinx khó bắn chiêu cuối hơn.

Jinx không có khả năng dồn sát thương trong một thời gian ngắn, chọn những xạ thủ có thể dồn sát thương khi đi đường để lấy lợi thế đi đường với Jinx.

Tránh giao tranh không cần thiêt khi Jinx đang có nội tại, vì lúc đó lượng sát thương Jinx gây ra là rất lớn.

Jinx gặp khó khăn khi đối đầu với: , , .

Jinx có lợi thế khi đối đầu với: , , .

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Dragon Mania Legends trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!