Xu Hướng 9/2023 # Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam # Top 15 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) được thiết lập tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vào năm 2023. Là một bộ phận trực thuộc Phòng Thông tin – Văn Hóa, Văn phòng hợp tác cùng Bộ Giáo dục, các hiệp hội nghề nghiệp của giáo viên, các trường đại học, các trường phổ thông, giảng viên và giáo viên Tiếng Anh trong các chương trình và dự án trao đổi văn hóa và giáo dục nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước trong khu vực. Văn phòng RELO tại Hà Nội quản lý các chương trình Tiếng Anh tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Văn phòng Tiếng Anh Khu vực Hà Nội là một trong 25 văn phòng tương tự trên toàn thế giới. Công việc của Văn phòng do Vụ Chương trình thuộc Tổng vụ Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại thủ đô Washington điều phối.

Các chương trình Tiếng Anh

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ hỗ trợ đào tạo tiếng Anh và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Chương trình này cử các giáo viên, giảng viên Hoa Kỳ có tài năng và điều kiện chuyên môn với bằng Thạc sỹ về Giảng dạy Tiếng Anh như Ngoại ngữ/Ngôn ngữ hai (TEFL/TESL) hoặc Ngôn ngữ Ứng dụng tới làm việc tại các trường đại học, tổ chức phi chính phủ về giáo dục và các trung tâm giáo dục khác. Các chuyên gia này chia sẻ kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng, tiếp thu kinh nghiệm quốc tế và học hỏi thêm về các nền văn hóa khác. Khi trở về Hoa Kỳ, các chuyên gia chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức thu nhận được với các cộng đồng và đồng nghiệp của mình ở Hoa Kỳ.

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tuyển chọn các học giả, chuyên gia trong lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh như Ngoại ngữ (TEFL) và Giảng dạy tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ khác (TESOL) để thực hiện trong hai tuần tới bốn tháng những chương trình được thiết kế rất kỹ càng. Các Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ cung cấp và duy trì những Chương trình Tiếng Anh chất lượng cao cho đối tác địa phương đồng thời tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Đại sứ quán Hoa Kỳ, thông qua tham vấn với các đối tác giáo dục ở nước sở tại, xây dựng các chương trình làm việc của Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp, có thể là bồi dưỡng giáo viên; xây dựng khung chương trình đào tạo, giáo trình và học liệu; hoăc đánh giá chương trình. Trong một số trường hợp, chuyên gia có thể sử dụng các công cụ hội thảo trực tuyến để đào tạo hoặc tư vấn cho đồng nghiệp ở nước sở tại.

Nếu quý vị có bất kì đề nghị cung cấp Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Tiếng Anh Khu vực.

Chương trình Học bổng tiếng Anh Access

Chương trình Học bổng tiếng Anh Acces cung cấp nền tảng kĩ năng tiếng Anh cho học sinh xuất sắc và không khán giả độ tuổi từ 13 đến 20 thông qua chương trình học sau giờ chính khóa và học cấp tốc vào mùa hè. Học sinh Access được cảm nhận những giá trị văn hóa và nền dân chủ Hoa Kỳ, tăng cường khả năng tham gia tích cực vào sự phát triền kinh tế xã hội của đất nước, đồng thời có thêm cơ hội tham dự các chương trình trao đổi và học tập ở Hoa Kỳ trong tương lai.

Chương trình học bổng trực tuyến Online Professional English Network (OPEN)

Chương trình Online Professional English Network (OPEN) mang đến các cơ hội học tập trực tuyến cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. OPEN thúc đẩy trao đổi văn hóa và cho phép người học truy cập miễn phí các tài liệu giảng dạy và học tập có thể được tái sử dụng, điều chỉnh và chia sẻ với những người khác. Các khoá học phát triển chuyên môn OPEN do các trường Đại học và các chuyên gia TESOL Hoa Kỳ thiết kế và giảng dạy. Các chương trình thuộc OPEN gồm:

Các khoá học trực tuyến 8 tuần có giảng viên hướng dẫn – Global Online Courses (GOCs)

Các khoá học tiếng Anh chuyên ngành (ESP) cho từng khu vực hoặc quốc gia

Các khoá học trực tuyến mở tự học hoặc với giảng viên – Facilitated and self-paced Massive Open Online Courses (MOOCs)

Hội thảo trực tuyến – Webinars

Tài liệu học và giảng dạy cấp phép mở

Cộng đồng giáo viên cựu thành viên các chương trinh OPEN chia sẻ kinh nghiêm giảng dạy – Alumni Community of Practice

Tạp chí English Teaching Forum

Website American English và Tài liệu Anh Mỹ

Website American English là một kho tài liệu hỗ trợ việc học tập và giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hoa Kỳ. Website này cung cấp nhiều tài liệu và học liệu hấp dẫn dành cho phát triển nghề nghiệp của giáo viên và dành cho học sinh sử dụng trên lớp. Cả giáo viên và học sinh đều có thể tìm được những cách mới để luyện tập Tiếng Anh và tăng cường vốn hiểu biết về Hoa Kỳ.

Top Các Trường Trung Cấp Đại Việt Tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập năm 2001, với 19 năm kinh nghiệm giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng và hiệu quả. Đây vừa là con đường vừa là mục tiêu phấn đấu của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhằm khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tên trường đầy đủ: Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Mã tuyển sinh: CCZ

Liên hệ SĐT: 0236.3644.996 – 0236.3644.991 – 1900 7043

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tất cả các chuyên ngành trong trường đều có phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành, đảm bảo cho việc rèn luyện tay nghề. Ngoài ra, họ còn được tiếp cận công nghệ mới tại các đơn vị đối tác của các khu công nghiệp; nâng cao khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và có được các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, với gần 1.500 sinh viên đang theo học tại trường và hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành trình độ trung cấp, cao đẳng đang làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, tài chính, kỹ thuật, công nghệ.

Từ năm 2023, nhà trường đã ký kết hợp tác với các công ty về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận học sinh vào học và làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh. Trên cơ sở này, nhà trường sẽ ký hợp đồng đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập năm 2000, tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn. Là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành có quy mô lớn. Trong thời gian tới, ban giám hiệu nhà trường sẽ cố gắng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, chương trình giảng dạy cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tên: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (tên tiếng Anh: Dai Viet Sai Gon College)

Cơ sở:

12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở chính)

01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, chúng tôi (Cơ sở Thủ Đức)

70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, chúng tôi (Cơ sở Quận 3)

381 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, chúng tôi (Cơ sở Gò Vấp)

Mã tuyển sinh: CSG

Liên hệ SĐT: 082.7673.999 – 084.4446.999

Các bạn xem và tham khảo tại: Review Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhằm đào tạo, khuyến khích sinh viên trở thành những cán bộ có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành ở trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và kỹ thuật viên cao cấp trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, kinh tế – kỹ thuật và khoa học công nghệ. Ngoài ra, trường còn đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp đến cao đẳng, đại học; hợp tác với các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, v.v. để tổ chức du học cho học sinh.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng mà còn có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Hầu hết các giáo viên trong trường đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư, đã từng giảng dạy và làm công tác quản lý tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP. Đại học, Đại học Kinh tế chúng tôi Đại học Feibry (Đức), Đại học Grenoble (Pháp).

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm chúng tôi với diện tích 3000m2. Ngoài ra, trường cũng đang tiến hành xây dựng cơ sở mới trên diện tích lên đến 20 ha tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, chúng tôi Các công trình của trường như giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư trang bị đồng bộ, hiện đại, khu liên hợp thể thao đa năng rộng rãi, thoáng mát phục vụ nhu cầu giải trí, sinh hoạt của sinh viên.

Trường Trung cấp Đại Việt – Thành phố Cần Thơ chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trung cấp chuyên trách chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố. Kinh tế, văn hóa, xã hội Việt Nam.

Triển khai đào tạo theo giáo trình tiên tiến, đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa sinh viên vào môi trường học tập, thực hành và rèn luyện thể hiện năng lực vận dụng lý thuyết, thực hành sát với thực tiễn công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo nghĩa liên thông lên các cấp học cao hơn như cao đẳng, đại học… khả năng tự nâng cao kiến ​​thức và học tập suốt đời.

Tên trường: Trường Cao đẳng Đại Việt Cần Thơ 

Địa chỉ: Số 390 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Tel: ( 0292) 625.2510 – (0292) 625.1855 – (0292) 625.7555

Tư vấn trực tiếp:082.7670.999 – 082.7671.999

Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ định vị thương hiệu là nơi đào tạo chất lượng cao. Không chạy theo số lượng, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng.

Trên nền tảng công nghệ đào tạo tiên tiến; chất lượng cao với phương châm “Học trở thành nghề”. Nhà trường đảm bảo môi trường đào tạo tốt nhất; giúp học viên nắm vững lý thuyết, vững tay nghề; thích ứng với sự phát triển của xã hội.

Với cơ sở vật chất khang trang; trường đào tạo với tác phong chuyên nghiệp thông qua các hoạt động thực hành. Thực hành theo kiến ​​thức đã học; các hoạt động ngoại khóa và các chương trình liên lạc trong nước và quốc tế. 

Với khẩu hiệu “Đồng hành tri thức cùng nền tảng vững chắc cho tương lai”: Nhà trường quyết tâm xây dựng đội ngũ giáo viên đủ năng lực để thực hiện khẩu hiệu trên là cam kết của Trường Trung cấp Đại Việt với Thành phố Cần Thơ về trách nhiệm, chất lượng giáo dục và đào tạo trong phù hợp với nhu cầu thực tế và nghề nghiệp của tất cả học sinh, phụ huynh và các nhà tuyển dụng trong xã hội.

Trường Trung cấp Đại Việt – Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Tổng cục Giáo dục Nhà nước Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Có trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp chính quy có chất lượng; và các trình độ đào tạo khác như: Trung cấp nghề; trường trung học phổ thông; trường sơ cấp nghề; các lớp đào tạo và tiếp nhận ngắn hạn… Triển khai đào tạo theo giáo trình tiên tiến, đổi mới phương pháp. Ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành vào từng chuyên ngành cụ thể. Đưa sinh viên vào môi trường học tập; thực tập và thực tập; thể hiện khả năng vận dụng lý thuyết, thực hành sát với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Học sinh được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo nghĩa liên thông lên các cấp học cao hơn. Như cao đẳng, đại học… Khả năng tự nâng cao kiến ​​thức và học tập suốt đời.

Tên trường: Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ SĐT: (08) 3722. 2453 – 3722. 5992

Xây dựng Trường Trung cấp Đại Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo; khuyến học và nghiên cứu khoa học về y tế, kinh tế, công nghệ, chất lượng cao. Hướng tới cuộc sống ứng dụng nghề nghiệp; đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tri thức; đạo đức nghề nghiệp và khả năng thích ứng; sáng tạo trong vận động hội nhập .

Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh định vị thương hiệu là nơi đào tạo chất lượng cao. Tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng. Phấn đấu đến năm 2023 trở thành đa – Cao đẳng đào tạo ngành; nhằm đảm bảo chất lượng ngang tầm với các trường cao đẳng danh tiếng trong nước nói riêng và khu vực Đông Nam Á.

Nguyện vọng đến năm 2025; bắt đầu từ cơ sở của Trường Cao đẳng Đại Việt, sẽ được nâng cấp thành Trường Đại học Đại Việt với đa rèn luyện kỷ luật; có đội ngũ cán bộ quản lý; giáo viên. người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phù hợp với nhu cầu đào tạo.

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

Kinh Doanh Quán Cafe Tại Việt Nam – Những Điểm Cần Lưu Ý

Câu trả lời là có, bạn có thể thành lập hộ kinh doanh. Đối với những hộ kinh doanh do cá nhân hay một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hay một hộ gia đình làm chủ và chịu trách nhiệm toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh

Với những ưu điểm như : quy mô gọn nhẹ, chế độ chứng từ sổ sách kế toán đơn giản và phù hợp với cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ nhưng có những được điểm như không có tư cách pháp nhân, chịu toàn bộ trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của chủ hộ kinh doanh cá thể

Công ty trách nhiệm hữu han có hai thành viên trở lên là lựa chọn tốt nhân cho việc thành lập quán cà phê vì loại hình này có thành viên của công ty có thể là tổ chức cá nhâ, số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá năm mươi. Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, tuy nhiên loại hình này không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn

Nếu nhà đầu tư là người Việt Nam thì các thủ tục thành lập công ty sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhưng nếu là người nước ngoài thì phải chọn 2 phương án thành lập công ty có vốn nước ngoài hoặc mua cổ phần.

Nếu thực hiện hình thức mua cổ phần, phần vón góp trong công ty kinh doanh cà phê Việt Nam thì nhà đầu tư không cần xin cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh mà chỉ cần thực hiện các thủ tục đăng kí góp vốn, mua cổ phần tại sở kế hoạch và đầu tư

Kinh doanh những dịch vụ ăn uống thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nghĩa là để đi vào hoạt động, công ty cần phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.Chủ doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp, giấy xác nhận đã được tập huấn về kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm do chủ sơ sở và người trực tiếp sản xuất, bản sao giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bản thuyết minh về cơ sở vật chất trang thiết bị và các dụng cụ đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể được cấp giấy chứng nhận cơ sở đã đủ điều kiện an toàn thực phẩm, trường hợp từ chối thì phải trả lời bằng văn bản và nếu rõ lí do

Hợp đồng thuê mặt bằng

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Kê khai thuế ban đầu, nộp lệ phí môn bài và thực hiện nghĩa vụ thuế hằng năm

Hợp đồng cung cấp nguyên liệu đầu vào với nhà cung cấp

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ( thương hiệu )

Nhượng quyền thương mại

Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các thủ tục pháp lí khi thành lập công ty tại Việt Nam

Tư vấn các quy định và dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài 

Tư vấn các thủ tục giấy phép đăng kí, dịch vụ kế toán tại nhà,…

Tổng Hợp 5 Quán Ăn Tối Cực Ngon Và Hấp Dẫn Tại Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là nơi giao hòa của những nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn quán ăn nào ở Đà Lạt thì bài viết sau sẽ đưa ra cho bạn những địa điểm không thể bỏ lỡ! 1. Lẩu Thái Khap Bun Kha

Nhà hàng lẩu Thái Khap Bun Kha nằm ngay giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, với thực đơn đa dạng nhiều món ăn với hương vị mới mẻ, trang trí bắt mắt, có thể nói đây là nơi hội tụ nhiều món Thái ở Đà Lạt nhất, giúp thực khách có những trải nghiệm chân thật như đang thưởng thức tại đất nước thiên đường ẩm thực này.

Đây là nhà hàng Thái, các món ăn được chế biến từ những hải sản tươi sống như tôm càng xanh, mực su mô được nhập trực tiếp hàng ngày. Không những thế, hương vị của từng món ăn nơi đây còn để lại thương nhớ cho biết bao thực khách bởi mùi vị đậm đà và phong phú trong từng thớ thịt hải sản.

Giữa tiết trời se lạnh, việc thưởng thức các món ăn đậm đà đến từ xứ sở Chùa Vàng hẳn sẽ là một trải nghiệm mà chúng ta không nên bỏ lỡ.

2. Lẩu gà lá é Tao Ngộ

Không chỉ người dân địa phương mà ngay cả những du khách trong nước hay nước ngoài đều tấm tắc khen ngợi món ăn độc đáo của quán sau lần đầu dùng thử.

Lẩu gà lá é là một đặc sản của Phú Yên nhưng khi đến với Đà Lạt, chúng ta cũng sẽ hoàn toàn thưởng thức được trọn vị món ăn này. Đây không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một phương thuốc trị cảm mà ít ai biết đến.

3. Lẩu cá Tầm Ngư Sơn

Chắc hẳn lẩu cá Tầm Ngư Sơn sẽ là địa điểm tiếp theo mà chúng ta cần chú ý. Bởi sự tươi ngon và chắc nịch của từng lát cá tầm, với hương thơm ngào ngạt của nước lẩu tỏa ra khắp không gian quyện vào với làn khói, giúp chúng ta có cảm giác ấm cúng, thư giãn cuối ngày.

Thưởng thức cá hấp, cá nướng cùng rau thơm, xà lách cuốn, chấm nước chấm đậm đà. Tất cả như đang hòa quyện những hương vị ngon nhất trong một gói cuốn.

4. Cháo ếch Singapore 151 Đà Lạt

Bạn đã bao giờ thử món cháo ếch Singapore ở Đà Lạt chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì mà không cho mình ngay một cái hẹn, đến với Cháo ếch Singapore 151 Đà Lạt, bạn sẽ thực sự được hòa mình vào một món ăn ngon và đầy dinh dưỡng.

Cháo ếch Singapore 151 Đà Lạt, ăn một lần là ghiền bởi vị thịt ếch dai dai, thấm gia vị đậm đà, thơm nức mũi. Không những thế, không gian quán tinh tế và phong cách phục vụ tận tình sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ khi ghé nơi đây.

5. Nhà hàng Đà Lạt Xưa

Nếu để tìm một không gian cổ kính và thoáng mát ngay tại trung tâm thành phố thì chắc chắn nhà hàng Đà Lạt xưa là một điểm đến lý tưởng cho bạn đấy! Với phong cách rất “xưa” và đậm chất Việt Nam, phong cảnh nhìn ra xa có thể thấy một thung lũng đẹp say đắm lòng người. Thiết kế nội thất giản dị tạo nên cảm giác dân dã, bình dị, hoài cổ.

Bằng thực đơn đa dạng các món ăn từ giản dị đến sang trọng như: Heo tộc 4 món lên mâm, canh atiso hầm giò heo, ếch om cà đắng, gà nướng cơm lam,… Có thể nói tất cả mỹ vị hương hoa đều được nhà hàng lấy làm cảm hứng ẩm thực để thu hút thực khách, duy trì tiếng tăm của nhà hàng từ xưa tới nay.

Mua nước rửa tay tại chúng mình bảo vệ tay khỏi vi khuẩn trước khi ăn:

Đăng bởi: Quốc Lương

Từ khoá: Tổng hợp 5 quán ăn tối cực ngon và hấp dẫn tại Đà Lạt

Giới Thiệu Tổng Quan Về Deloitte Global Và Deloite Việt Nam

1. Giới thiệu chung

2. Lịch sử hình thành

Deloitte Việt Nam có tiền thân là công ty kiểm toán Việt Nam VACO thành lập ngày 13 tháng 5 1991. Đây cũng là công ty kiểm toán độc lập đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Năm 1992, VACO kết hợp cùng với Deloitte Touche mở rộng về mặt chuyên môn tại Việt Nam. Sau đó hai công ty này sáp nhập tạo thành VACO Deloitte vào năm 1995. Tháng 5 năm 2007 một sự kiện quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam khi VACO là công ty đầu tiên chuyển đổi thành công quyền sở hữu và từ đó VACO Deloitte chính thức hoạt động dưới cái tên Deloitte Việt Nam cho đến bây giờ…

3. Quy mô nhân sự của Deloitte

4. Các dịch vụ chính

Ngoài dịch vụ Audit & Assurance (Kiểm toán) đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến BIG4 nói chung và Deloitte nói riêng, họ còn cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ cũng vô cùng chất lượng khác như:

Tax (Tư vấn Thuế);

Financial Advisory (Tư vấn tài chính);

Risk Advisory (Tư vấn rủi ro);

Thực chất dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp chiếm tỉ trọng lớn nhất trong doanh thu của Deloitte với 34%, tiếp theo sau là Kiểm toán (27%), Thuế và Pháp lý (19%)…

5. Khách hàng chính

Deloitte Global đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh với nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin nổi tiếng trên thế giới trong đó có Microsoft là khách hàng lớn nhất, IBM, Apple… Doanh thu của Deloitte Global năm 2023 đạt 36.8 tỷ USD.

6. Văn hóa của Deloitte

Trong nhiều năm hoạt động, Deloitte lấy khẩu hiệu “Making an impact” làm giá trị cốt lõi của mình. Với khẩu hiệu này, Deloitte luôn mong muốn nhân viên của mình tạo ra sự ảnh hưởng đối với thế giới qua công việc của mình, những thay đổi nhỏ sẽ làm nên những giá trị khác biệt.

Ở Deloitte không chỉ có khối lượng công việc khổng lồ do đặc thù ngành kiểm toán. “Work-life balance” – Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống luôn là một yếu tố mà Deloitte vô cùng chú trọng. Deloitte thường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên của mình để giải tỏa áp lực như những chuyến đi du lịch, đi chơi xa như Hội An. Ngoài ra, Deloitte cũng tổ chức giải bóng đá Deloitte Football Cup thu hút nhiều tài năng bóng đá đến từ các phòng ban khác nhau, hay giải bóng đá BIG4 Football Cup hàng năm. Đặc biệt, vào mỗi mùa bận, Deloitte có chương trình D-hour, dành cho nhân viên của mình một giờ nghỉ ngơi sau giờ làm việc buổi chiều để tiếp tục công việc vào buổi tối.

7. Các giải thưởng và thành tựu của Deloitte

Sau 25 năm hoạt động, Deloitte Việt Nam cũng đã đạt được vô vàn các giải thưởng, đáng chú ý là giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư trao tặng tại “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Deloitte Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này trong 5 năm liên tiếp.

8. Các hoạt động khác

Đối với các bạn sinh viên, Deloitte tổ chức sự kiện tuyển dụng Internship hàng năm mang tên “Breaking The Limit” với 5 vòng thi căng thẳng để chọn ra những bạn sinh viên xuất sắc nhất trở thành một phần của đại gia đình Deloitte.

9. Lời kết

Bài viết này mang đến một cái nhìn tổng quan về Deloitte Global và Deloitte Việt Nam, từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa, môi trường làm việc và con người tại Deloitte. Qua bài viết này, các bạn có thể thấy Deloitte là một môi trường đáng làm việc, là sự khởi đầu lý tưởng cho những ai muốn tiến xa trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính.

Nhìn lại các vòng tuyển dụng Deloitte – Breaking the Limit 2023

Review đề test Deloitte – Breaking the limit 2023

Tổng Hợp 8+ Sàn Giao Dịch Bitcoin Tại Việt Nam Uy Tín Nhất

Exness

Ưu điểm

Thời gian rút tiền chỉ từ 2-5 phút rất nhanh chóng

Sàn giao dịch có đội ngũ hỗ trợ khách hàng Việt Nam 

Spread có thể bị giãn

Khi đặt lệnh TP và SL, vấn đề khoảng cách bị hạn chế

Ưu điểm 

Sàn bitcoin này có một số ưu điểm là:

Tỷ giá mua bán coin tốt

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua live chat, facebook, email

Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng

Cho phép giao dịch hơn 200 đồng coin 

Tính bảo mật cao

Nhược điểm 

Website vẫn đang chờ nâng cấp và phát triển

Hạn mức giao dịch dưới 500 triệu đồng

ICmarket

IC market cũng là một sàn giao dịch nổi tiếng không thể không kể đến ở thị trường Việt Nam. Đây chính là thành viên của AFCA. 

Ưu điểm

Cung cấp các nền tảng giao dịch đa dạng

ICMarkets cung cấp 63 cặp ngoại hối và 41 hợp đồng CFD. 

Biên độ spread cực thấp và khớp lệnh cực nhanh

Nhược điểm

Thời gian rút tiền chậm

Sàn giao dịch tiếp theo được nhiều người biết đến là chúng tôi . Đây là một sàn giao dịch BTC, USDT trung gian uy tín hàng đầu hiện nay. Sàn giao dịch này rất an toàn. Ngoài Việt Nam, Remitano đang phát triển ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,…

Ưu điểm 

Những ưu điểm của sàn chúng tôi là:

Giá cả giao dịch có sự chênh lệch khá lớn, mang lại quyền lợi cho mọi đối tượng

Phí giao dịch thấp, chỉ khoảng 0.5%

Có chức năng OTP – One time password.

Có cả app cho điện thoại nên mọi người có thể đăng nhập và sử dụng dễ dàng

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt

Nhược điểm 

Chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.

Thời gian hoàn thành giao dịch chậm, khiến mọi người tốn thời gian

FXMT

FXMT cũng là một sàn giao dịch khá uy tín tại thị trường Việt Nam. Sàn giao dịch này hoạt động từ năm 2011 nhưng phải tới năm 2023 và 2023 thì sàn mới nhận được giấy phép FCA và FSCA. FXMT được thành lập bởi Andrey Dashin – cha đẻ của sàn giao dịch Alpari.

Ưu điểm

Áp dụng các công cụ giao dịch công nghệ cao

Tính bảo mật cao

Spread khá thấp và phí hoa hồng cạnh tranh

Sàn giao dịch có hồ sơ uy tín

Nhược điểm

Việc thay đổi đòn bẩy qua email khó khăn cho trader

Mức nạp tiền tối thiểu cao

VCC EXCHANGE – sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam nổi tiếng

Phí giao dịch của sàn VCC.EXCHANGE rất rẻ, chỉ khoảng 0.25%. Thậm chí, có thời gian khuyến mãi thì mức phí giao dịch còn 0%.

Tính an toàn cao do công ty có pháp lý rõ ràng và trụ sở làm việc minh bạch.

Sàn VCC.EXCHANGE có nguồn vốn lớn nhờ được đầu tư từ các quỹ đầu tư lớn tại Singapore. 

Nhân viên hỗ trợ tốt, tận tình. Trong đó có nhiều tư vấn viên là người Việt. Vì thế mọi người có thể thoải mái trao đổi và gửi các thắc mắc để được giải đáp.

Giao diện không dễ dùng cho người mới bắt đầu. Những người mới cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Aliniex

Ưu điểm

Hỗ trợ mua bán nhiều loại coin: Bitcoin Cash và USDTBitcoin, Ethereum, Litecoin… 

Việc xác minh tài khoản siêu nhanh chóng

Dễ dàng thực hiện giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng.

Chưa có App để tải về smartphone

Số lượng Coins giao dịch ít

Mitrade

Ưu điểm 

Cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính với hơn 100 sản phẩm cho mọi người lựa chọn

Mitrade không tính phí hoa hồng trên giao dịch. Đồng thời sàn giao dịch này cũng không tính phí xử lý và phí giao dịch vô cùng cạnh tranh.

Hệ thống chat trực tuyến làm việc 24/24, hỗ trợ mọi thắc mắc của người dùng.

Nhược điểm 

Chỉ cung cấp 5 đồng coin – đố là những đồng coin chính

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!