Xu Hướng 9/2023 # Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Ngọ Làm Theo Sẽ Mang Nhiều Tài Lộc, Sức Khỏe # Top 15 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Ngọ Làm Theo Sẽ Mang Nhiều Tài Lộc, Sức Khỏe # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Ngọ Làm Theo Sẽ Mang Nhiều Tài Lộc, Sức Khỏe được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người tuổi Canh Ngọ thì hướng nhà nào hợp tuổi Canh Ngọ đem lại nhiều may mắn, hướng nào phải tránh?

Chi tiết về phong thuỷ người tuổi Canh Ngọ 1990

Trước khi tìm hiểu hướng nhà, chúng ta cùng tổng quan về phong thuỷ của tuổi này:

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Âm dương ngũ hành thuộc: Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ.

Người tuổi Canh Ngọ là những người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, tháo vát trong công việc. Người tuổi này rất tự lập về tài chính và chủ động về tình cảm. Đức độ, ngay thẳng là hai đức tính đáng quý của tuổi này.

Màu sắc hợp với người tuổi Canh Ngọ là đỏ, hồng và đặc biệt là màu vàng hoặc vàng đất.

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ cho nam Sinh khí (Tốn – Đông Nam)

Chọn nhà theo hướng Đông Nam thực là hướng đẹp với những người tuổi Canh Ngọ. Hướng này không chỉ đẹp về đường làm ăn mà về gia đình cũng tràn đầy hạnh phúc. Con đường công danh rộng mở, có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Điểm đặc biệt tốt khi làm nhà theo hướng này đó là về mặt đời sống rất tốt. Vợ chồng hòa thuận, đồng lòng. Nhìn chung là phúc đức, viên mãn có cả. Đấy chính là hướng nhà hợp nhất với nam mạng.

Tham khảo những căn nhà hướng Đông Nam hợp phong thủy:

Hướng Đông Nam là hướng đắc địa cho nam giới tuổi Canh Ngọ

Phúc Đức (Lý – Chính Nam)

Hướng chính Nam là hướng đẹp cho người nam mạng tuổi Canh Ngọ. Tuy nhiên về lâu về dài thì có nhiều trục trặc. Đầu tiên, hướng này rất tốt cho công việc làm ăn. Nhưng càng về lâu về dài thì làm nhà theo hướng chính Nam sẽ bị khắc với gia đình và sức khỏe.

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ này được cho là đẹp với những gia đình làm ăn buôn bán, tuy nhiên khi quyết định làm thì phải cân nhắc chuyện sau này. Nên tìm các để hoá giải điểm xấu, sau này không phải hối hận.

Hướng Nam là hướng tốt nhưng sau này sẽ có vài trục trặc cho người tuổi Canh Ngọ nam

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ hợp với nữ Phúc Đức (Đoại – Chính Tây)

Ý nghĩa: Nếu nữ mạng làm nhà theo hướng này sẽ đại cát đại lợi. Hướng nhà tương trợ với bản mệnh, đi làm ăn cũng được quý nhân phù trợ, công việc lên như diều gặp gió. Về chuyện đời sống thì vợ chồng hoà thuận, có phúc về đường con cái. Đây là hướng nhà hợp tuổi cho nữ nên làm theo phong thuỷ.

Tham khảo những căn nhà hướng chính Tây hợp tuổi:

Hướng chính Tây là hướng đẹp cho nữ tuổi Canh Ngọ

Sinh khí (Không – Tây Nam)

Lời tựa khi làm nhà theo hướng Tây Nam có thể nói đến là: “Điền sản tức là ruộng vườn và sản vật đầy đủ”. Nếu gia đình làm ăn buôn bán thì của cải sẽ đầy nhà, nhà trồng trọt chăn nuôi thì mùa màng sẽ bội thu. Của ăn của để, sung túc cả một đời.

Nữ mạng, tuổi Canh Ngọ làm nhà hướng Tây Nam còn rất đẹp về đường con cái sau này. Hướng nhà Tây Nam quả là hướng nhà có đủ vinh hoa, viên mãn khi xem phong thuỷ.

Hướng Tây Nam là hướng cực kỳ hợp với nữ sinh năm Canh Ngọ

Những hướng nhà tuổi Canh Ngọ phải tránh

Sau khi xác định được những hướng nhà tuổi Canh Ngọ nên làm để rước tài lộc vào nhà thì bạn đừng bỏ qua những hướng nhà xấu cần tránh:

Hướng nhà phải tránh với nam là hướng chính Bắc. Hướng này tốt cho chuyện làm ăn nhưng lại xung khắc với tình cảm gia đình.

Hướng nhà phải tránh với nữ là hướng Đông Bắc: Cũng như hướng chính Bắc với nam mệnh thì hướng Đông Bắc với nữ mạng ban đầu sẽ tốt cho việc làm ăn nhưng càng về sau thì người trong gia đình dễ gặp khó khăn.

Đăng bởi: Dũng Phạm

Từ khoá: Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ làm theo sẽ mang nhiều tài lộc, sức khỏe

Hướng Giường Ngủ Tính Theo Đầu Hay Chân? Hướng Mang Lại Tài Lộc Ngủ Ngon

Hướng giường ngủ tính theo đầu hay chân giường thì tốt hơn chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều gia chủ khi bày trí phòng ngủ. Nắm bắt được thắc mắc này của nhiều người, bài viết sẽ gởi đến các bạn những câu trả lời chi tiết và cụ thể nhất cho vấn đề này để giúp các gia chủ có thể bày trí một không gian sống thật thoải mái và tiện nghi.

Theo cách bố trí giường ngủ phù hợp phong thủy, hướng chính của giường ngủ sẽ là phía chân giường, cụ thể là phía chân của người ngủ. Mỗi sáng khi chúng ta thức dậy, thông thường mọi người đều dẽ ngồi và nhìn về hướng chân giường. Khi nằm ngủ, cơ thể con người cũng dùng mũi để hấp thu thực khí từ phía chân giường.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xác định được rằng hướng giường ngủ chính là hướng về phía chân của người nằm chứ không phải là hướng về đầu giường như mọi người vẫn thường quan niệm. Tương tự như trường hợp rằng bạn đang đứng, phần phía trước sẽ chính là hướng chứ không phải hướng sau lưng bạn.

Ngoài các loại nội thất phòng ngủ thì hướng giường ngủ cũng rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà giúp bạn có một giấc ngủ yên và không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách thức xác định được hướng giường ngủ. Rất nhiều người hiện nay thường nhẫm lẫn, giường ngủ sẽ tính từ vị trí của đầu giường tuy nhiên, đây là một thông tin sai.

Theo các chuyên gia về phong thủy, hướng giường ngủ sẽ được tính chính thức từ phần chân giường, vì khi nằm hướng mặt của gia chủ sẽ quay về chân giường, tầm nhìn cùng với hướng hấp thụ không khí cũng xuất phát từ phần chân, thế nên, việc xác định hướng của giường cũng tương tự.

Sau khi đã xác định được cách tính hướng giường ngủ thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm một các tính khác dựa trên vị trí và tỷ lệ qui định trong phong thủy. Việc xác định các vị trí của giường đòi hỏi giường phải thu nạp được cho mình đẩy đủ nguyên khí và thực khí.

Để hiểu được những cách sắp xếp này bạn cũng cần phải hiểu rõ được các khái niệm nguyên khí là gì? Cát khí là gì và thực khí còn có nghĩa là gì? Trong phong thủy nguyên khí được hiểu là khí di chuyển từ dưới lên trên, được bốc lên từ lòng đất đi lên. Nguyên khí thường sẽ mang tính âm nên thường được gọi là âm khí và phát triển mạnh, cực kỳ quan trọng trong phong thủy.

Thực khí trong phong thủy chính là phần khí di chuyển ở vị trí xung quanh và chịu sự tác động của chính yếu tố địa hình, vì thế cần phải tìm hiểu kĩ càng về phong thủ để có thể hấp thu được một cách trọn vẹn thực khí. Thực khí mang thuộc tính dương nên phát triển nhanh nhưng lực khá yếu.

Hướng giường ngủ thường nên được kê đầu giường sát tường và sẽ được tính theo tỉ lệ sau: Nhưng thành giường thì không nên kê một chiều sát tường, mà nên kê cách ra ở một khoảng cách nhất định với những thông số tỷ lệ vàng thường biết là 1:4, 1:6, 1:7, 1:9.

Tỷ lệ 1:4 thường là tỷ lệ được áp dụng cho trẻ em, những người làm công tác nghiên cứu, xác định tỷ lệ này dễ dàng cho việc hấp thụ cát khí, phù hợp nhất với quá trình tư duy và nghiên cứu.

Tỷ lệ 1:6 và 1:7 thường là tỷ lệ được áp dụng với người trưởng thành, người trung niên nào đang làm việc

Tỷ lệ 1:9 thường là tỷ lệ được áp dụng cho phòng ngủ của người già, những người đang có tuổi trong gia đình.

Như đã nói ở trên, hướng giường ngủ được tính là hướng từ chân giường đến đầu giường. Vì vậy để đón cát khí gia chủ cũng cần phối hợp giữa cung mệnh của mình và xem hướng giường ngủ như thế nào thì hài hòa thì mới đón được tài lộc, tinh hoa cũng như tăng thêm sự may mắn về sức khỏe cũng như tiền tài.

Vậy hướng giường ngủ được tính như thế nào để đón cát khí. Các bước xác định các cung mệnh như sau:

Đầu tiên, gia chủ lấy ngày, tháng, năm sinh âm lịch chia cho 9.

Sau đó, lấy số dư đem đi đối chiếu với bảng cung mệnh phía dưới để tìm ra được cung của mình chính xác nhất.

Ví dụ: Nữ gia chủ sinh năm 1997 lấy 1+ 9 + 9 + 7= 26. Lấy 26 : 9= 2 dư 8

STT 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Nam Khảm Ly Cấn Đoài Càn Khôn Tốn Chấn Khôn

Nữ Cấn Càn Đoài Cấn Ly Khảm Khôn Chấn Tốn

Với những người thuộc mệnh Cấn thì nên đặt giường theo hướng phía Tây Bắc để gặp Thiên Y hoặc hướng Tây Nam để gặp Sinh Khí.

Những người thuộc mệnh Khôn thì nên đặt hướng giường theo phương hướng Tây Bắc nhằm giúp mặt luôn nhìn về Thiên Y, Sinh Khí.

Đối với người mang mệnh Càn nếu muốn gặp Thiên Y thì nên chọn hướng giường ngủ về phía Đông Bắc và muốn được Sinh Khí nên kê giường về hướng Tây.

Với người mang mệnh Đoài nên đặt hướng giường về phía Tây Bắc hoặc Đông Nam.

Người thuộc mệnh Ly có thể đặt giường theo hướng Đông là tốt nhất.

Người mệnh Chấn và mệnh Tốn thì sẽ phù hợp với hướng Bắc hoặc Nam.

Cuối cùng, người mệnh Khảm thì nên đặt giường ngủ về phía Đông hoặc Đông Nam để có được Thiên Y, Sinh Khí.

Hướng đặt giường phòng ngủ cho mệnh Kim

Đối với hướng tương sinh của cung (Thổ sinh Kim) thì nên lựa chọn hướng phòng ngủ quay về phía Đông Bắc/Tây Nam, còn nếu gia chủ muốn theo hướng hòa hợp thì thiết kế theo phía hướng Bắc/Tây Bắc. Đối với hướng tương khắc (Hỏa khắc Kim) thì nên chọn xây phòng về hướng Nam là tốt nhất.

Hướng đặt giường phòng ngủ cho mệnh Mộc

Nếu gia chủ là người mệnh Mộc muốn theo hướng sinh tướng (Thủy sinh Mộc) thì nên chọn đặt hướng giường ngủ theo phương Bắc, còn nếu muốn tìm đặt theo hướng hòa hợp thì hướng Đông/Đông Nam là phù hợp nhất, hướng tương khắc (Kim khắc Mộc) thì nên chọn phòng đặt theo hướng Tây Bắc/Bắc.

Hướng đặt giường phòng ngủ cho mệnh Thủy

Cách xác định hướng giường ngủ cho phù hợp mệnh Thủy khá dễ hiểu. Trong trường hợp gia chủ muốn phòng ngủ của mình theo hướng tương sinh ( Kim sinh Thủy) thì thiết kế giường phòng về phía Tây Bắc/ Bắc.

Còn nếu muốn theo hướng hòa hợp hơn thì nên chọn giường hướng Bắc và muốn theo hướng tương khắc (Thổ khắc Thủy) thì hướng giường trong phòng ngủ về phía Đông Bắc/Tây Nam là chuẩn nhất.

Hướng đặt giường phòng ngủ cho mệnh Hỏa

Khi xác định giường ngủ hướng nào là hướng tốt cho mệnh Hỏa, bạn cũng cần biết hướng sinh tướng (Mộc sinh Hỏa) cho người mệnh này là theo hướng Đông/Đông Nam, hướng hòa hợp là về hướng Nam và hướng tương khắc (Thủy khắc Hỏa) là về hướng Bắc.

Hướng đặt giường phòng ngủ cho mệnh Thổ

Những người nào thuộc mệnh Thổ có hướng tương sinh chính là là Hỏa sinh Thổ vì vậy nên lựa chọn hướng giường ngủ phong thủy theo phía Nam. Còn hướng hòa hợp thì nên chọn thiết kế phòng về phía Đông Bắc/Tây Nam. Cuối cùng, phòng theo hướng tương khắc (Mộc khắc Thổ) của mệnh này chính là hướng Đông/Đông Nam.

Để chọn được hướng đặt giường ngủ tốt nhất, bạn cần chọn vị trí trước khi chọn phương hướng. Ngoài ra, thời gian nghỉ ngơi cũng là yếu tố chiếm khá nhiều trong một ngày, vì thế chọn hướng kê giường ngủ tốt sẽ giúp bạn có thể thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn.

Đặc biệt, nếu bạn muốn nhận được nhiều cát khí của cả nguyên khí lẫn thực khí thì cách đặt giường ngủ đúng cách là một điều hết sức quan trọng. Chọn phong thủy kê giường giúp cho bạn có thể nhận được cát khí và có giấc ngủ ngon.

Trước tiên, bạn sẽ cần xác định được nguyên khí sẽ được tính như thế nào? Trong mỗi ngôi nhà thì đều có thần sát lâm môn, trạch vận cửu cung và trong phòng ngủ của chủ có nguyên khí trạch vận cửa. Bạn kết hợp chúng lại cùng với nhau nhằm tìm ra nguyên khí, sau đó sử dụng những vùng khí nào tốt để lấy vị trí đặt giường.

Còn đối với thực khí, nó sẽ được tính theo cửa phòng ngủ và các vật thể xung quanh. Phòng ngủ cũng được chia làm 9 cung, bạn dùng 9 cung này để có thể xác định nguyên khí và hoạt khí chính của căn phòng như cách tìm cho cả ngôi nhà. Một điều bạn cần cân nhắc nữa đó chính là xem hướng kê giường ngủ sao cho nó sát tường, không được có những không gian trống để tạo ra sự yên tĩnh, an toàn trong khi nghỉ ngơi.

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

–Tuổi Nhâm Thân: 1932, 1992.

– Tuổi Ất Mùi: 1955, 2023.

– Tuổi Giáp Tý: 1984, 1924.

– Tuổi Quý Dậu: 1933, 1993.

– Tuổi Nhâm Dần: 1962, 2023.

– Tuổi Ất Sửu: 1985, 1925.

– Tuổi Canh Thìn: 1940, 2000.

– Tuổi Quý Mão: 1963, 2023.

– Tuổi Tân Tỵ: 1941, 2001.

– Tuổi Canh Tuất: 1970, 2030.

– Tuổi Giáp Ngọ: 1954, 2014.

– Tuổi Tân Hợi: 1971, 2031.

– Nhâm Ngọ: 1942, 2002.

– Tuổi Kỷ Hợi: 1959, 2023.

– Tuổi Mậu Thìn: 1988, 1928.

– Tuổi Quý Mùi: 1943, 2003.

– Tuổi Nhâm Tý: 1972, 2032.

– Tuổi Kỷ Tỵ: 1989, 1929.

– Tuổi Canh Dần: 1950, 2010.

– Tuổi Quý Sửu: 1973, 2033.

– Tuổi Tân Mão: 1951, 2011.

– Tuổi Canh Thân: 1980, 2040.

– Tuổi Mậu Tuất: 1958, 2023.

– Tuổi Tân Dậu: 1981, 2041

– Bính Tý: 1936, 1996.

– Tuổi Quý Tỵ: 1953, 2013.

– Tuổi Nhâm Tuất: 1982, 1922.

– Tuổi Đinh Sửu: 1937, 1997.

– Tuổi Bính Ngọ: 1966, 2026.

– Tuổi Quý Hợi: 1983, 1923.

– Tuổi Giáp Thân: 1944, 2004.

– Tuổi Đinh Mùi: 1967, 2027.

– Tuổi Ất Dậu: 1945, 2005.

– Tuổi Giáp Dần: 1974, 2034.

– Tuổi Nhâm Thìn: 1952, 2012.

– Tuổi Ất Mão: 1975, 2035

– Giáp Tuất: 1934, 1994.

– Tuổi Đinh Dậu: 1957, 2023.

– Tuổi Bính Dần: 1986, 1926.

– Tuổi Ất Hợi: 1935, 1995.

– Tuổi Giáp Thìn: 1964, 2024.

– Tuổi Đinh Mão: 1987, 1927.

– Tuổi Mậu Tý: 1948, 2008.

– Tuổi Ất Tỵ: 1965, 2025.

– Tuổi Kỷ Sửu: 1949, 2009.

– Tuổi Mậu Ngọ: 1978, 2038.

– Tuổi Bính Thân: 1956, 2023.

– Tuổi Kỷ Mùi: 1979, 2039.

– Mậu Dần: 1938, 1998.

– Tuổi Tân Sửu: 1961, 2023.

– Tuổi Canh Ngọ: 1990, 1930.

– Tuổi Kỷ Mão: 1939, 1999.

– Tuổi Mậu Thân: 1968, 2028.

– Tuổi Tân Mùi: 1991, 1931.

– Tuổi Bính Tuất: 1946, 2006.

– Tuổi Kỷ Dậu: 1969, 2029.

– Tuổi Đinh Hợi: 1947, 2007.

– Tuổi Bính Thìn: 1976, 2036.

– Tuổi canh Tý: 1960, 2023.

– Tuổi Đinh Tỵ: 1977, 2037.

Mỗi cung khác nhau thì sẽ có hướng trạch theo mệnh ngũ hành khác nhau, cụ thể như sau:

Cung Kim có hướng trạch hướng theo phương Bắc/Tây bắc.

Cung Mộc có hướng trạch hướng theo phương Đông/Đông Nam.

Cung Thủy có hướng trạch hướng theo phương phương Bắc.

Cung Hỏa có hướng trạch hướng theo phương hướng Nam.

Cung Thổ có hướng trạch hướng theo phương Đông Bắc/Tây Nam.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố khác như tương sinh, tương khắc ngũ hành để chọn hướng giường ngủ hợp lý nhất. Yếu tố tương sinh, tương khắc cũng sẽ ảnh hưởng đến hướng phòng ngủ

Bên cạnh việc tính toán hướng đặt giường ngủ, bạn còn cần phải chọn khu vực phù hợp để làm phòng ngủ. Có rất nhiều không gian để có thể làm phòng ngủ. Tuy nhiên, để có thể kê hướng giường theo phong thủy thì không nên chọn tầng hầm làm phòng ngủ vì đây là khu vực cực kỳ ẩm thấp, khó lưu thông không khí, rất có hại cho sức khỏe. Tầng hầm nên là nơi để xe hoặc đồ đạc chứ chắc chắn không nên dùng làm phòng ngủ.

Đầu giường của bạn nếu như không kê sát vào tường hoặc tủ thì sẽ thế thiếu chỗ dựa. Lúc này bạn sẽ khó được các quý nhân phù trợ, dễ sinh ra tiêu cực, thường có cảm giác khá cô đơn, trống trải, luôn uể oải trong công việc.

Ngoài các loại nội thất phòng ngủ thì hướng giường ngủ cũng rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà giúp bạn có một giấc ngủ yên và không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách thức xác định được hướng giường ngủ. Rất nhiều người hiện nay thường nhẫm lẫn, giường ngủ sẽ tính từ vị trí của đầu giường tuy nhiên, đây là một thông tin sai.

Cụ thể, giường ngủ khi được chọn đặt giữa phòng mà không có một điểm tựa nào sẽ khiến người dùng có cảm giác bất an trong lòng. Cảm xúc bất an này sẽ có thể sinh ra các phản ứng tiêu cực như hay cáu gắt, thường xuyên cảm giác mệt mỏi, ngủ không ngon giấc.

Nếu như hướng giường ngủ đặt ở ngay dưới dầm ngang thì sẽ hình thành cảm giác luôn bị đè nén, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Nếu để các thanh dầm vắt ngang qua đầu giường thì sẽ làm bạn cảm thấy nhức đầu, đồng thời cũng sẽ khiến tính tình bạn trở nên nóng nảy, dễ nổi cáu.

Nếu như hướng đặt giường ngủ ở ngay cạnh phòng bếp thì đầu giường sẽ không nên sát vào phần tường liền kề bếp. Nguyên nhân đó là vì bếp lò thuộc “Hỏa”, dễ sinh ra các loại bệnh về gan, tim, khiến tính tình bạn trở nên cực kỳ cáu gắt, hay bức xúc trước mọi việc. Không nên chọn vị trí đặt hướng giường ngủ quá gần bếp

Nhà vệ sinh luôn là một khu vực cần chú ý tránh ra khi đặt giường ngủ trong phòng để có được một hướng nhiều vượng khí và mang đến nhiều tài lộc.

Đặt hướng giường ngủ nên chọn đặt lệch đi, tránh thẳng hướng cửa nhà vệ sinh vì nếu như vậy thì sẽ phạm phải “hung vi”. Do khu vực này chính là khu vực luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ, đồng thời vị trí này có thể khiến thần kinh bạn luôn bị căng thẳng.

Hướng giường ngủ chính là hướng đầu giường vì vậy đầu giường hướng thẳng ra phía cửa phòng có thể dẫn đến tình trạng gia chủ mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt, đồng thời cũng sẽ khiến trí nhớ giảm sút, rất dễ mắc sai lầm trong công việc.

Nếu hướng giường ngủ của gia chủ đang đặt ở vị trí này, chắc chắn cần phải thay đổi và sắp xếp về hướng khác cho phù hợp.

Nguyễn Dũng Royal là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các mẫu nội thất hiện đại và cực kỳ đẹp bền, đảm bảo uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay. Các mẫu giường ngủ ở đây luôn đa dạng phong phú đáp ứng một cách đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi cả về mặt chuyên môn lẫn thực nghiệm khi được mài giũa trải nghiệm qua hàng trăm công trình và đã tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm sản phẩm trong mỗi năm. Những sản phẩm giường ngủ được bày bán đều do Nguyễn Dũng Royal thiết kế, thi công đều là sản phẩm luôn được khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về tiêu chí chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành.

Nguyễn Dũng Royal là đơn vị chuyên nhận gia công cũng như thiết kế nội thất sang trọng hoàng gia, nội thất gỗ nguyên khối, nội thất spa và các salon đẹp, chất lượng cũng như uy tín nhất Việt Nam.

Địa Chỉ: Ấp 3A-3B, Long Khê, Bến Lức, Long An

Phone: 0931578688

Fanpage: Nguyễn Dũng Royal

Youtube: Nguyễn Dũng Royal

Tiktok: Nguyễn Dũng Royal

Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Hợp Hướng Nào?

Thông tin tuổi Canh Thìn 2000

Năm sinh: Canh Thìn 2000 – Cầm tinh con Rồng

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim

Tương sinh mệnh Thủy và Thổ

Tương khắc mệnh Hỏa và Mộc

Quẻ mệnh: Nam cung Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh/ Nữ cung Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Màu sắc tương sinh: màu xám, màu ghi và màu trắng.

Màu sắc tương hợp: màu cam, màu đỏ, màu tím và màu hồng

Con số may mắn: 6, 7

Người sinh năm 2000 thường cói một cuộc đời sung túc và ấm no. Cả đời sống an nhà và hưởng phúc. Điều đáng khen ở người tuổi Canh Thìn chính là ý chí quyết tâm cao độ. Một khi đã làm là quyết tâm đến cùng, càng khó khăn càng thúc đẩy họ thêm năng lượng đặc biệt. Người tuổi này sống và làm việc khá nguyên tắc, không nhờ vã hay dựa dẫm vào ai cả.

Canh Thìn sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng Bắc (Diên Niên): hướng chỉ sự ổn định và bình yên. Mọi việc xảy ra khá tốt đẹp, cuộc sống tràn ngập niềm vui tiếng cười

Hướng Đông (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, gia đạo bình yên, mọi người hòa thuận, tài lộc tiền của đủ đầy, danh vọng toại nguyện.

Hướng Nam (Phục vị): Nhờ sự tương trợ, giúp đỡ của quý nhân mà mọi việc xảy ra khá thuận thành, cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Hướng Đông Nam (Thiên y): May mắn sẽ mỉm cười với quý bạn. Mọi khó khăn, thử thách đều vượt qua. Gia đạo bình yên, tài lộc, danh vọng có đủ.

Nữ mạng

Hướng Tây Bắc (Phục vị): Sự giúp đỡ của quý nhân đã mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc trong tương lai. Mọi việc diễn ra khá thuận thành và tốt đẹp.

Hướng Đông Bắc (Thiên y): Với sự may mắn của Trời Phật đã giúp quý bạn gặp rất nhiều may mắn. Tình cảm gia đạo luôn viên mãn, mọi người hòa thuận.

Hướng Tây (Sinh khí): Tài lộc, tiền của rủng rỉnh. Sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Sống an nhà, thoải mái.

Hướng Tây Nam (Diên niên): Chủ về sự bình ổn, cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Sức khỏe dồi dào, mọi khó khăn, thử thách đều vượt qua.

Canh Thìn sinh năm 2000 kỵ/ khắc hướng nào? Nam mạng

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Hướng chủ về chết chóc, nạn tai. Chuyện làm ăn thua lỗ là chuyện khó tránh khỏi. Gia đạo bất hòa, thường xuyên xung đột, tranh cãi.

Hướng Đông Bắc (Họa hại): Nhà có hung khi, tình cảm gia đạo bất hòa, cuộc sống rơi vào bế tắc, nạn tai.

Hướng Tây (Ngũ quỷ): Cuộc sống thường xuyên gặp chuyện xui xẻo bởi sự quấy phá của ma quỷ, thế lực tà khí.

Hướng Tây Nam (Lục sát): Sát khi bao quanh, làm gì cũng gặp trắc trở. Sự nghiệp thành ít bại nhiều. Gia đạo xáo trộn, chịu nhiều tai tiếng thị phi.

Nữ mạng

Hướng Bắc (Lục sát): Cuộc sống gia đạp gặp nhiều bất lợi, tình cảm vợ chồng thường xuyên xung đột và mâu thuẫn.

Hướng Đông (Ngũ quỷ): Chuyện buồn sẽ đưa tới, bệnh tật không tránh khỏi. Cuộc sống rơi vào bế tắc.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Chết chóc, đau thương. Sự ra đi của người thân đã để lại rất nhiều nỗi đau cho người thân.

Hướng Đông Nam (Họa hại): Sát khi bao phủ ngôi nhà. Mọi việc đều không thuận thành, làm ăn thì thất bại, tình cảm vợ chồng xung đột, chịu nhiều tai tiếng thị phi.

Hướng nhà bếp hợp tuổi Canh Thìn

– Nam mạng:

Tọa Tây hướng Đông

Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Tọa Nam hướng Bắc v

Tọa Bắc hướng Nam

– Nữ mạng

Tọa Đông hướng Tây

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Hướng phòng khách hợp tuổi Canh Thìn

Phòng khách là nơi hội tụ nhiều vượng khí nhất. Khi gia chủ kết hợp màu sơn, hướng phòng khách, cách bố trí nội thất,… tin chắc vận khí mang lại vô cùng tốt. Giúp gia chủ có một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc viên mãn.

Với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn hướng phòng khách: Hướng Bắc (Diên Niên); Hướng Đông (Sinh khí); Hướng Nam (Phục vị); Hướng Đông Nam (Thiên y)

Với nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn hướng phòng khách: Hướng Tây Bắc (Phục vị); Hướng Đông Bắc (Thiên y); Hướng Tây (Sinh khí); Hướng Tây Nam (Diên niên)

Hướng phòng ngủ hợp tuổi Canh Thìn

Để đảm bảo giấc ngủ, gia chủ hãy chọn hướng phòng sao cho thật yên tĩnh. Một hướng phòng vừa thoáng mát vừa yên tĩnh. Dù nam hay nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên xây phòng ngủ theo hướng

Hướng Đông Bắc

Hướng Tây Nam

Lưu ý: Khi kê giường ngủ, gia chủ không được kê dưới xà ngang của mái nhà. Như thế giấc ngủ của quý bạn không được sâu và ngon giấc. Hướng kê theo hướng xấu giấc ngủ của quý bạn rất dễ bị ác mộng.

Hướng bàn thờ hợp tuổi Canh Thìn

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi để con cháu thờ cúng gia tiên, cội nguồn. Do đó bàn thờ cần dọn dẹp và vệ sinh lau chùi sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt cần chọn đúng hướng đặt bàn thờ. Khi ấy cuộc sống gia đạo lúc nào cũng bình yên và hạnh phúc, gia đình lúc nào cũng sung túc, ấm no đầy đủ. Hướng đặt bàn thờ tốt nhất hợp gia chủ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là:

Hướng Đông Nam

Hướng Bắc

Hướng Nam

Đăng bởi: Quỳnh Quỳnh

Từ khoá: [Nam/nữ] tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Túi Tài Lộc Là Gì? Cách Chọn Mua Túi Tài Lộc Hợp Mệnh

Túi tài lộc là gì?

Túi tài lộc hay còn được gọi là túi tiền đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy có thể mang đến rất nhiều ý nghĩa và may mắn cho người sử dụng. Túi tài lộc thường có nguồn gốc từ các loại đá tự nhiên và được điêu khắc thành những hình túi tiền nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau tùy vào loại đá sử dụng.

Chính vì mang hình dáng của một chiếc túi tiền nên vật phẩm này mới được gọi là túi tài lộc, ngoài ra những ai sở hữu túi tài lộc còn có thể thu hút được tiền tài, sự giàu có và làm ăn ngày càng phát đạt.

Túi tài lộc có thể được gắn trên nhiều loại trang sức khác nhau như dây chuyền, bông tai hay nhẫn nhưng phổ biến nhất thì vẫn là dây chuyền.

Một số loại túi tài lộc theo mệnh

Mệnh Kim: Đá thạch anh màu trắng, đá mặt trăng.

Mệnh Mộc: Đá thạch anh màu xanh, cẩm thạch, đá ngọc bích.

Mệnh Thủy: Đá thạch anh đen, thạch anh khói, đá Aquamarine.

Mệnh Hỏa: Đá thạch anh hồng, ngọc tuyết, thạch anh tóc đỏ.

Mệnh Thổ: Đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng.

Cách chọn mua túi tài lộc hợp mệnh

Mệnh Kim

Mệnh kim thuộc các năm sinh sau đây:

Nhâm Dần, sinh năm 1962

Qúy Mão, sinh năm 1963

Canh Tuất, sinh năm 1970

Tân Hợi, sinh năm 1971

Giáp Tý, sinh năm 1984

Ất Sửu, sinh năm 1985

Nhâm Thân, sinh năm 1992

Qúy Dậu, sinh năm 1993

Canh Thìn, sinh năm 2000

Tân Tỵ, sinh năm 2001

Mệnh kim tương ứng với màu trắng sáng của kim loại nên sẽ thích hợp nhất để dùng túi tài lộc được làm bằng các loại đá thạch anh trắng hoặc đá sapphire.

Mệnh Mộc

Mệnh mộc thuộc các năm sinh sau đây:

Tuổi Mậu Tuất, sinh năm 1958

Kỷ Hợi, sinh năm 1959

Nhâm Tý, sinh năm 1972

Quý Sửu, sinh năm 1973

Canh Thân, sinh năm 1980

Tân Dậu, sinh năm 1981

Mậu Thìn, sinh năm 1988

Kỷ Tỵ ,sinh năm 1989

Nhâm Ngọ, sinh năm 2002

Quý Mùi, sinh năm 2003

Mệnh mộc tương ứng với màu xanh của lá cây nên chọn màu sắc xanh từ ngọc lục bảo hoặc đá cẩm thạch để làm túi tài lộc là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Mệnh hỏa

Mệnh hỏa thuộc các năm sinh sau đây:

Bính Thân, sinh năm 1956

Đinh Dậu, sinh năm 1957

Giáp Thìn, sinh năm 1964

Ất Tỵ, sinh năm 1965

Mậu Ngọ, sinh năm 1978

Kỷ Mùi, sinh năm 1979

Bính Dần, sinh năm 1986

Đinh Mão, sinh năm 1987

Giáp Tuất, sinh năm 1994

Ất Hợi, sinh năm 1995

Mệnh hỏa với màu đỏ đặc trưng nên sẽ vô cùng thích hợp nếu sử dụng túi tài lộc được làm từ các loại đá đỏ, đá ruby,…

Mệnh thủy

Mệnh thủy thuộc các năm sinh sau đây:

Bính Ngọ, sinh năm 1966

Đinh Mùi sinh năm 1967

Giáp Dần, sinh năm 1974

Ất Mão, sinh năm 1975

Nhâm Tuất, sinh năm 1982

Quý Hợi, sinh năm 1983

Bính Tý, sinh năm 1996

Đinh Sửu, sinh năm 1997

Giáp Thân, sinh năm 2004

Ất Dậu, sinh năm 2005

Những người thuộc mệnh Thủy nên sử dụng túi tài lộc làm từ những loại đá có màu đen, màu xanh dương hoặc màu xanh da trời…

Advertisement

Mệnh thổ

Mệnh thổ thuộc các năm sinh sau đây:

Canh Tý, sinh năm 1960

Tân Sửu, sinh năm 1961

Mậu Thân, sinh năm 1968

Kỷ Dậu, sinh năm 1969

Bính Thìn, sinh năm 1976

Đinh Tỵ, sinh năm 1977

Canh Ngọ, sinh năm 1990

Tân Mùi, sinh năm 1991

Mậu Dần, sinh năm 1998

Kỷ Mão, sinh năm 1999

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì hãy chọn những túi tài lộc có màu vàng nhạt, màu vàng nâu hoặc màu cam

Rước Tài Lộc Vào Nhà Nhờ Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy

Phong thủy học cho rằng, nếu gia chủ kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ không chỉ giúp ngủ ngon, các mối quan hệ được cải thiện tích cực mà còn liên kết trực tiếp đến vấn đề tài lộc của gia đình bạn. Vì vậy, việc kê đặt giường ngủ trong phòng như thế nào rất quan trọng. Theo đó, bạn nên tìm hiểu những kiến thức phong thủy cơ bản về vấn đề này.

Hướng đặt giường ngủ

Theo quan điểm phong thủy, hướng giường ngủ bạn nằm ngủ sẽ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Nhưng tốt nhất là bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Bởi trình tự chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, hướng phong thủy cá nhân mới được bàn tiếp sau đó.

Hướng giường ngủ tốt nhất nên quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con sốbát quái cá nhân.

Trong trường hợp phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (ngược lại hoặc chéo với cửa) hơn nữa, nó lại ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính, thu hút nhiều cơ hội làm việc, đầu tư kinh doanh thuận lợi đến với bạn.

Kê giường ngủ ở giữa tường

Khoa học phong thủy quan niệm, giường ngủ nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, phía dưới cửa sổ hoặc giữa phòng.

Một giường ngủ tốt phải cho người sử dụng cảm giác thoải mái và an toàn nhất. Kinh nghiệm cho thấy, những chiếc giường làm bằng kim loại và được trang trí một cách rườm rà, thái quá không hề tốt cho giấc ngủ của bạn.

Giường ngủ nên đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường.

Giường ngủ nên đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường.

Kiểu giường ngủ kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là giường ngủ không nên có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu người.

Đặt chén/bát tài lộc dưới giường

Đặt chén bát tài lộc dưới giường ngủ không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còncải thiện về mặt tiền bạc.

Theo phong thủy, bạn nên đặt một chiếc chén/bát tài lộc dưới giường để có được giấc ngủ chất lượng. Hoặc nếu bạn có một bình hoa phong thủy, một hộp trang sức, tiền cổ, kim loại, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Những vật này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản và nhất là tạo ra nhiều của cải, tiền bạc cho gia chủ hơn.

Đặt con rùa dưới giường

Nếu bạn ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hãy thử đặt một con rùa hoặc tượng con rùa dưới giường để nhận được sự hỗ trợ. Hoặc hãy bỏ một vài cây phấn viết vào một chiếc bát cơm và đặt dưới giường nếu bạn hay bị đau lưng vào ban đêm, nó sẽ giúp bạn giảm bớt sự khó chịu.

Một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường sẽ thỏa mãn sở thích du lịch, khám phá nhiều vùng đất của bạn.

Đăng bởi: Huyền Anh

Từ khoá: Rước tài lộc vào nhà nhờ kê giường ngủ hợp phong thủy

9 Tuổi Xông Đất Năm 2023 Cho Tuổi 1977 Định Tỵ Tài Lộc

Theo tử vi, các tuổi xông đất đầu năm Nhâm Dần 2023 hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 bao gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Ngọ 1990 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Giáp Tý 1982 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá) mang lại may mắn, thành công và tiền bạc trong năm mới cho gia chủ

Tuổi Giáp Ngọ ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim bình hòa với nạp âm Sa Trung Kim của tuổi Giáp Ngọ

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Giáp Ngọ

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Kim của người xông

Chi Dần của năm Nhâm Dần 2023 và chi Ngọ của người xông được tam hợp

Chi Ngọ của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Ất Sửu ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim bình hòa với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Ất Sửu

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Kim của người xông

Chi Tỵ của gia chủ và chi Sửu của người xông được tam hợp

Chi Sửu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Giáp Tuất ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ (2 điểm).

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim tương khắc với nạp âm Sơn Đầu Hỏa của tuổi Giáp Tuất

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Hỏa của người xông sinh năm Giáp Tuất

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Hỏa của người xông

Chi Dần của năm Nhâm Dần 2023 và chi Tuất của người xông được tam hợp

Chi Tuất của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Ất Dậu 1945 – mệnh Tinh Tuyền Thủy

Tuổi Ất Dậu ngũ hành nạp âm là Tinh Tuyền Thủy tương khắc với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Tinh Tuyền Thủy của tuổi Ất Dậu

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Thủy của người xông sinh năm Ất Dậu

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Thủy của người xông

Chi Tỵ của gia chủ và chi Dậu của người xông được tam hợp

Chi Dậu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Giáp Tí ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim bình hòa với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Giáp Tí

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Giáp Tí

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Kim của người xông

Chi Tí của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Ất Mùi ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim bình hòa với nạp âm Sa Trung Kim của tuổi Ất Mùi

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Ất Mùi

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Kim của người xông

Chi Mùi của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Đinh Sửu ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy tương khắc với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Giản Hạ Thủy của tuổi Đinh Sửu

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ bình hòa với hành Thủy của người xông sinh năm Đinh Sửu

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim bình hòa với hành Thủy của người xông

Chi Tỵ của gia chủ và chi Sửu của người xông được tam hợp

Chi Sửu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Đinh Dậu 1957 – mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tuổi Đinh Dậu ngũ hành nạp âm là Sơn Hạ Hỏa tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim tương khắc với nạp âm Sơn Hạ Hỏa của tuổi Đinh Dậu

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ bình hòa với hành Hỏa của người xông sinh năm Đinh Dậu

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim bình hòa với hành Hỏa của người xông

Chi Tỵ của gia chủ và chi Dậu của người xông được tam hợp

Chi Dậu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Tuổi Kỷ Dậu ngũ hành nạp âm là Đại Dịch Thổ bình hòa với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Đại Dịch Thổ của tuổi Kỷ Dậu

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương hợp với hành Thổ của người xông sinh năm Kỷ Dậu

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương hợp với hành Thổ của người xông

Chi Tỵ của gia chủ và chi Dậu của người xông được tam hợp

Chi Dậu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ (

Tuổi Canh Ngọ ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ bình hòa với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ

Năm Nhâm Dần 2023 nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Lộ Bàng Thổ của tuổi Canh Ngọ

Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thổ tương khắc với hành Thổ của người xông sinh năm Canh Ngọ

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc hành Kim tương khắc với hành Thổ của người xông

Chi Dần của năm Nhâm Dần 2023 và chi Ngọ của người xông được tam hợp

Chi Ngọ của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Tỵ của gia chủ

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 1/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 2/2): xuất hành hướng Đông.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 3/2): xuất hành hướng Đông

Mùng 2 tết (2/2/2023 dương): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 4 tết (4/2/2023 dương): Giờ đẹp Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết (5/2/2023 dương): Giờ hoàng đạo Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 8 tết (8/2/2023 dương): Giờ hoàng đạo Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Rate this post

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Ngọ Làm Theo Sẽ Mang Nhiều Tài Lộc, Sức Khỏe trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!