Xu Hướng 9/2023 # Nâng Mũi Cấu Trúc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Hiện Đại Và An Toàn, Đẹp Toàn Diện Nhất Hiện Nay # Top 16 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nâng Mũi Cấu Trúc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Hiện Đại Và An Toàn, Đẹp Toàn Diện Nhất Hiện Nay # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nâng Mũi Cấu Trúc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Hiện Đại Và An Toàn, Đẹp Toàn Diện Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có tốt không?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện nhất. Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to.Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Với kĩ thuật này, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi & sống mũi. Kĩ thuật nâng mũi trúc 4D can thiệp sâu tạo chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh.

Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu hình thái và nguyên liệu sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức, tên gọi khác nhau về dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Nếu không hiểu rõ bạn có thể chọn phương pháp không phù hợp đấy !! Ở phần này, Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn:

+ Nguyên liệu sụn nâng mũi:

Sụn nhân tạo: Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo ( Mega – s; Pureform; Surgiform ). Với nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.

Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc nâng mũi bằng sụn sườn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn. Và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng. Ngoài ra, vẫn có những trường hợp sử dụng 100% sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ..

+ Hình dáng nâng mũi cấu trúc:

Thực tế, chỉ có 2 kỹ thuật khác nhau đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Còn lại các hình thức như: Nâng mũi cấu trúc L Line; Nâng mũi cấu trúc S Line; Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D.

Hay mở rộng thêm đó là nâng mũi bán cấu trúc đều bắt nguồn từ 1 kỹ thuật cải thiện cấu trúc toàn diện của mũi. Hiện nay kỹ thuật tiên tiến nhất và dáng mũi được ưa chuộng nhất đó là công nghệ nâng mũi S-Line.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Ưu nhược điểm

Nâng mũi cấu trúc toàn diện là kỹ thuật khá phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi ( có tầm và có tầm ). Công nghệ phải là tiên tiến nhất như công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc. Cơ sở – vật chất hiện đại, sát trùng đầy đủ. Quy trình chăm sóc sau mổ, kiến thức chuyên môn điều dưỡng cao. Và tất cả những điều này Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cam kết đảm bảo hoàn toàn.

Cô gái Singapore NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-line cực đẹp tại Việt Nam

+ Những ưu điểm nổi bật:

An toàn không gây biến chứng

Tạo nên dáng mũi hoàn hảo

Thách thức mọi tình trạng mũi xấu

Dáng mũi duy trì bền bỉ

Chỉ với thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ hoàn thiện và trở nên đẹp sắc sảo – đẹp thanh tú. Phù phép cho khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn, tự tin trong cuộc sống. ĐĂNG KÝ Form nhận ngay Voucher giảm giá 25%. Cơ hội nhận thêm các gói dịch vụ 0đ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm quan trọng cho khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Bước 4: Nghỉ ngơi

Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu tiền?

Thực tế, nâng mũi cấu trúc có mức giá cao hơn những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu vì công nghệ này ưu việt, đảm bảo dáng mũi đẹp. Đồng thời hạn chế những biến chứng thường thấy khi nâng mũi như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc là phương thức làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá chuẩn nhất – chất lượng nhất như sau:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU)

DỊCH VỤPT LẦN ĐẦUTÁI PHẪU THUẬT

15.000.000

30.000.000

30.000.000

25.000.000

40.000.000

35.000.000

45.000.000

Nâng mũi S-Line (mới)55.000.00060-80.000.000

90 – 100.000.000

65 – 80.000.000

70 – 90.000.000

70 – 90.000.000

70 – 90.000.000

80-90.000.000

100-130.000.000

80-90.000.000

75.000.00080 – 90.000.000

80-90.000.000

80-90.000.000

80-90.000.000

80-100.000.000

90-100.000.000

80.000.00090-100.000.000

90-100.000.000

100-120.000.000

110-130.000.000

120-140.000.000

100-120.000.000

25.000.000

35.000.000

25.000.000

Đây là bảng giá dành cho những cơ sở uy tín – chất lượng 5 Sao đạt chuẩn Hàn Quốc. Với mức gói chi phí tham khảo bạn sẽ được trải nghiệm 5 nhất :

Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất.

Bác sĩ tay nghề giỏi nhất.

Chất lượng dịch vụ – cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Chăm sóc bảo hành sau phẫu thuật đảm bảo nhất.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Bác sĩ nào uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất. Công nghệ S-Line chuẩn Hàn Quốc được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Bệnh viện nổi tiếng xứ Hàn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Việt Nam – Hàn Quốc. Kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc được cố vấn bởi chúng tôi Koon Suh – Người phát minh ra công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi – chuyên khoa nâng mũi đẹp TP.HCM

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở chính thức tại chúng tôi Với hơn 15 năm phát triển trên chặng đường tôn vinh nhan sắc. JW tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được hàng nghìn người Việt tin tưởng lựa chọn.

Đảm bảo mang đến trải nghiệm AN TOÀN, HIỆU QUẢ 100% thẩm mỹ ngay sau một lần thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được ứng dụng dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP.HCM

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ:

“ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là 1 nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay, khối óc và sự tận tậm “.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi

Video khách hàng nâng mũi tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Quý bà U55 nâng mũi cấu trúc S Line cực đẹp

Hỏi – đáp nhanh thắc mắc của khách hàng

Câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Trả lời: Phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cùng với hệ thống máy móc nội soi và bác sĩ giỏi chuyên môn. Vừa giải quyết toàn bộ nhược điểm sóng mũi thấp, lỗ mũi to, đầu mũi to, thấp, ngắn… Vừa tạo hình dáng mũi thanh tú, thon gọn hài hòa tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Sụn nhân tạo sử dụng trong cấu trúc mũi được phân chia thành nhiều loại: kích thước, độ cao, độ cứng… Sụn cao cấp đã được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Trả lời: Thông thường sau khi cấu trúc lại mũi, tình trạng ổn định khoảng 3 tháng sau phẫu thuật. Khách hàng có thể cân nhắc để thực hiện tháo chất liệu độn hoặc tháo theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn cấy ghép chất liệu sụn mới. Hoặc để mũi nguyên sơ về tình trạng ban đầu.

Câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành?

Trả lời: Khi thực hiện không mang đến bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Vì trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ. Tuy nhiên sau khi hết thuốc tê, mũi sẽ có tình trạng hơi sưng và nhói nhẹ. Cảm giác hơi đau nhẹ này sẽ chỉ xảy ra trong 2-3 ngày sau phẫu thuật. Thời gian cắt chỉ vết thương cần 7 ngày và hoàn toàn hồi phục dao động từ 2-3 tuần.

Top 10 Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Thanh Hóa Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Top 10 địa chỉ nâng mũi ở Thanh Hóa uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất hiện nay

Hiện nay, đời sống của người dân đang ngày càng được cải thiện tích cực, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp của bản thân cũng tăng lên đáng kể. Một trong số đó phải kể đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tất cả mọi người đều khá tự ti về những chiếc mũi không được xinh  có phần kém duyên khiến bản thân phải tự ti vì những khuyết điểm nhỏ đó vì thế mà sửa mũi thẩm mỹ giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống cũng may mắn sẽ đến  nhiều hơn trong tương. Để đạt được hiệu quả tốt nhất của phẫu thuật thẩm mỹ, như trên đã nói, bạn nên tìm đến những cơ sở làm đẹp có uy tín, đặc có tiếng trong ngành để tránh tình trạng đếm các thẩm mỹ viện kém chất lượng, biệt là đội ngũ y bác sĩ tận tâm và có kinh nghiệm giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, các spa làm đẹp sẽ là điểm đến hết sức lý tưởng. Những ai đang ở tại Thanh Hóa có thể tham khảo các địa chỉ nâng mũi ở Thanh Hóa mà bài viết giới thiệu sau đây, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng.

Top 10 địa chỉ nâng mũi ở Thanh Hóa uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất hiện nay Thu Hà spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Thu Hà spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một trong những địa chỉ nâng mũi ở Thanh Hóa. Trung tâm tự hào là trung tâm thẩm mỹ trị liệu chăm sóc làn da và vóc dáng cho chị em phụ nữ đầu tiên tại Xứ Thanh và không ngừng nghỉ mở rộng trên toàn quốc thế mạnh mẽ của thẩm mỹ là nâng mũi thẩm mỹ với tiêu chí mang lại cho khách hàng một chiếc mũi duyên dáng làm cho bạn trởn nên xinh đẹp hơn trong mắt của mội người xung quanh , Trung tâm đặc trị hoàn toàn bằng khối hệ thống công nghệ cao và tiến bộ, kết phù hợp với các sản phẩm sinh học của những hãng mỹ phẩm uy tín trên thế giới. Đặc biệt quan trọng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, 100% nhân viên thao tác tại trung tâm đều tốt nghiệp qua các trường học tại những trường y trên toàn quốc thêm vào đó là có những bác bỏ sĩ nước ngoài thường xuyên được mời đến để mọi người luôn tin vào viện thẩm mỹ của chúng tôi, điều này góp phần tạo nên giá trị và sự chuẩn xác về quy trình đặc trị, Thu Hà spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cam kết mang đến những lợi ích tối ưu nhất, với những gói sản phẩm sạch và thể hiện sự chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 31 Đại Lộ Lê Lợi, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

Smartphone: 0373 751 045

Hotline: 0987 450 336

Eva Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Đặc biệt quan trọng, với đội ngũ nhân viên nữ đã có ít nhất 7 năm trong nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp tại những thành phố lớn như: TP.Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự góp vốn đầu tư trang thiết bị máy móc tiến bộ chuyên giành riêng cho làm đẹp của những nước như: Nước Hàn, Nhật Bản, Mỹ… Eva spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn tự tin vào tất cả những dịch vụ làm đẹp giành riêng cho tất cả chị em tại Thanh Hóa nói riêng và toàn quốc nói chung.

Eva Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn đặt vị thế bản thân mình vào vị thế khách hàng để nâng niu và chăm sóc, nên rất được nhiều các mẹ, các chị, các em… tin yêu và mến mộ sử dụng các dịch vụ tại Eva Beauty spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong suốt thời gian qua. Nhằm giới thiệu những dịch vụ tốt nhất của mình giành riêng cho tất cả những đối tượng người dùng khách hàng khác nhau, hiện nay tại Eva Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có rất nhiều gói dịch vụ ở ngân sách tầm trung giành riêng cho quý khách hàng là đối tượng người dùng học sinh, sinh viên và người dân có thu nhập cao.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 109 Đội Cung, Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa.

Smartphone: 0944.549.789 – 0972.243.622.

E-Mail: [email protected]

Huong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Thương Mại & Dịch Vụ tắm trắng tại Eva Beauty spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpEva Beauty spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Nhắc đến Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trị mụn ở Thanh Hóa thì phải nói đến Huong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với những loại mụn khác nhau, Huong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ có được phương pháp để khiến cho bạn tiêu diệt chúng và không có cơ hội tái phát, giờ đây mụn chẳng còn là một vấn đề một khi chúng ta đã tìm tới Huong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Không dừng lại ở đó, Huong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp còn tồn tại các dịch vụ chăm sóc làm đẹp khác ví như: phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng, triệu lông, chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao,… Đặc biêt, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng sau thời điểm được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của bác bỏ sĩ và đội ngũ nhân viên tại Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: LÔ PG2-06 Vincom Shophouse – Nguyễn Du (cách địa điểm cũ 50m)

Hotline: 097 5555 209 — 0911 950 366

Alisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Hóa

Huong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpHuong Ly Luxury Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Alisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Hóa cũng là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông quần đảo mọi người tin tưởng tại Thanh Hóa. Cùng với đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm và trang thiết bị tiến bộ cũng như các thành quả ứng dụng công nghệ cao trong dịch vụ thẩm mỹ,… đã hỗ trợ Alisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phát triển không ngừng nghỉ trong trong khoảng thời gian vừa qua nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hiện Alisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nhiều dịch vụ: Chăm sóc da cơ bản đến nâng cao, điều trị mụn, phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng, giảm béo,massage body toàn thân, triệt lông vĩnh viễn… cùng với chính giá vô cùng ưu đãi giành riêng cho quý khách hàng. Còn đợi chờ gì nữa mà bạn không đến với Alisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngay hôm nay?

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 43 Nơ3 Đông Bắc Ga- Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP.TH

Hotline: 094 985 36 96

Fanpage: chúng tôi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp-Thanh-Hóa-135329710581399/

Thu Cúc Clinic

Alisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh HóaAlisa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Hóa

Xuất hiện tại Thanh Hóa vào cuối thời gian tháng 7 năm 2023, nhưng Thu Cúc Clinic đã nhanh chóng sở hữu được cảm tình của những chị em nơi đây và trở thành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp hàng đầu ở Thanh Hóa. Thừa kế mô hình tiến bộ, công nghệ tối tân của toàn khối hệ thống, cùng đội ngũ bác bỏ sĩ, kỹ thuật viên kinh nghiệm cao, tay nghề cao, Thu Cúc Clinic Thanh Hóa cung cấp các giải pháp làm đẹp toàn diện: từ chăm sóc da ở những mức độ cơ bản – tăng cường – chuyên sâu, điều trị bằng công nghệ tiến bộ nhất như laser, tế bào gốc… tới những phương pháp trị liệu toàn thân tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây đó là điểm khiến Thu Cúc Clinic trở thành địa chỉ hàng đầu trong số các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp ở Thanh Hóa.

Để cảm ơn sự tin yêu của đông quần đảo khách hàng, Thu Cúc Clinic Thanh Hóa luôn dành những ưu đãi cực khủng, giúp các nàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ hạng sang với ngân sách cực “hời”. Đó có thể là lớp học ưu đãi hàng tháng, khuyến mại SỐC, những món quà đến tri ân tới từ các lớp học liên kết, hợp tác của Thu Cúc.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Lô 11, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa

Hotline: 0964080999

Như Ngọc Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Beauty Academy

Thu Cúc Clinic Thanh HóaThu Cúc Clinic Thanh Hóa

Như Ngọc Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Beauty đang là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông quần đảo mọi người tin tưởng tại Thanh Hóa. Như Ngọc đã phát triển không ngừng nghỉ trong trong khoảng thời gian vừa qua với đội ngũ y bác bỏ sĩ trình độ cao, trang thiết bị tiến bộ cũng như các thành quả ứng dụng công nghệ cao trong dịch vụ thẩm mỹ,… nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Như Ngọc Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hướng đến mục tiêu luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mọi dịch vụ, phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo, đem lại sự hài lòng với tất cả mọi người khi đã tin tưởng và lựa chọn Như Ngọc. Đặc biệt quan trọng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và tích cực học tập kinh nghiệm, cũng như có vốn kiến thức vững về quy trình và cách thức của từng dịch vụ, sẽ mang lại cho khách hàng những hiệu quả tốt nhất.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 653 Bà Triệu, Phường. Trường Thi, TP.Thanh Hóa

Smartphone: 091 536 11 11

E-Mail: [email protected]

Viện Thẩm Mỹ Venus

Như Ngọc Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpNhư Ngọc Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Viện Thẩm Mỹ Venus là một trong những địa chỉ uy tín hàng hàng đầu hiện nay tại Thanh Hóa. Venus mang trong mình một không gian đơn giản nhưng rất thoải mái và đẹp mắt, mang đến cho khách hàng địa điểm chăm sóc da thanh lịch, tiến bộ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Lý do bạn nên chọn Venus:

Cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư tiến bộ

Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt: Với cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng, Venus đảm bảo tốt nhất có thể cho những gói sản phẩm sạch và thể hiện sự chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Thái độ phục vụ tận tâm

Sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho da

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Đầu trên cầu Đông Hương (phía BigC), Quốc lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Hotline: 0911 541 111

Sài Gòn Xinh Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Viện Thẩm Mỹ VenusViện Thẩm Mỹ Venus

Sài Gòn Xinh Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cung cấp dịch vụ chăm sóc da uy tín tại Thanh Hóa. Được khách hàng và người dân thẩm định cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng địa điểm chăm sóc sắc đẹp thanh lịch, tiến bộ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được trang bị cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật tiến bộ nhằm tạo sự hài lòng tốt nhất có thể cho khách hàng. Các dịch vụ ở đây được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề làm đẹp, được đào tạo bài bản, kết hợp khối hệ thống máy móc tiến bộ cùng những kỹ thuật trong việc trị liệu phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp, chắc chắn sẽn mang lại cho bạn vẻ rạng rỡ của làn da và biến liệu trình chăm sóc sức khỏe thành những khoảnh khắc thư giãn và giải trí đích thực.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 98A Đinh Công Tráng, TP Thanh Hóa

Hotline: 0968 865 095

MÂY Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Sài Gòn Xinh Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpSài Gòn Xinh Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Xuất phát từ trải nghiệm của những thành viên đam mê cái đẹp và yêu thích việc làm đẹp cho tất cả những người khác, Mây Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã ra đời. Sự khác biệt đầu tiên ở Mây là về chính sách giá. Giá ở Mây hạt dẻ quanh năm, nếu như bạn đã quá mệt mỏi với việc phải thu xếp thời gian để săn cho kịp ưu đãi, mòn mỏi mong đợi để tại vị được lịch đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thư giãn và giải trí… thì ở Mây, bất kỳ lúc nào bạn phải một chốn riêng tư yên tĩnh để thả lõng chính mình, bạn đều phải có thể nghĩ về Mây. Giá vẫn luôn như vậy, và chỉ ưu đãi thật nhiều cho Thành viên của nhà Mây.

Hiện MÂY Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp các dịch vụ như: Đặc trị mụn, Đặc trị thâm và tổn thương sau mụn, Đặc trị nám, tàn nhang, Tắm trắng, dưỡng da, chăm sóc da theo yêu cầu, Trẻ hóa da bằng công nghệ RF,… Đặc biệt quan trọng, Mây tập trung vào việc mang lại cho khách cảm giác thư giãn và giải trí sâu nên tất cả dịch vụ ở Mây đều phải có lồng ghép vào bước massage thư giãn và giải trí sâu. Bạn sẽ tiến hành chăm sóc một cách chu đáo tận tình nhất bởi những kỹ thuật viên thuận lợi thương, chăm khách như chăm người nhà.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 593 Hàm Nghi – p.Đông Hương – TP.TH

Hotline: 090.49.94.345 – 0972.80.50.80

Hoa Sen Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Mây Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpMây Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Hoa Sen Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự hào là spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Nước Hàn đầu tiên tại Thanh Hóa. Tại đây, có gói sức khỏe và làm đẹp Jjim Jil Bang Hàn quốc (trên 20 khu vực, 1 trệt 3 lầu) gồm có: xông hơi thải độc Jim Jil Bang ( theo phương pháp y học cổ truyền Nước Hàn), xông hơi, Massage Body toàn thân và massage Foot cùng với dịch vụ ngủ lưu trú giành riêng cho đoàn khách du lịch, khách đi công tác kết hợp thư giãn và giải trí chăm sóc sức khỏe. Hoa Sen Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được thẩm định là: “The Best Family Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp“_”Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp gia đình số 1” – nơi mà gia đình hoặc bạn bè có thể được tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở bên nhau, những người dân thân yêu xích lại gần nhau, cùng trải qua những giây phút thư giãn và giải trí, cười vui, niềm hạnh phúc, vui vẻ nhất.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Lô 1+2, số 19 Phan Chu Trinh, Phường. Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0237 8888 339

Hoa Sen Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpHoa Sen Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Đăng bởi: Quốc Tuấn Lâm

Từ khoá: Top 10 địa chỉ nâng mũi ở Thanh Hóa nổi tiếng nhất hiện nay

9 Thương Hiệu Nước Xịt Phòng Chất Lượng, An Toàn Nhất Hiện Nay

Nước hoa xịt phòng Rosy

Ngày nay, nước hoa xịt phòng là vật dụng không còn xa lạ đối với mọi gia đình. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn phải bận rộn, lo toan chuyện công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội, thì việc sử dụng nước hoa xịt phòng được coi là giải pháp tiện lợi mang lại nhiều tác dụng hữu hiệu cho việc chăm sóc nhà cửa hàng ngày. Nước hoa xịt phòng Rosy đến từ CTCP FIT Cosmetics là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tác dụng nổi trội sau đây:

Mang lại không khí trong lành, thơm mát: Các vi khuẩn, nấm mốc gây hại trong không khí có thể gây nên các bệnh về đường hô hấp cho cả gia đình. Được chiết xuất từ hương thơm tự nhiên, nước hoa xịt phòng Rosy có tác dụng khử các loại mùi hôi khó chịu, giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại không khí trong lành và thơm mát cho căn nhà của bạn.

Thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe: Được sản xuất theo công nghệ hiện đại với thành phần tự nhiên, nước hoa xịt phòng Rosy vô cùng an toàn cho sức khỏe, giúp bảo vệ cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nước hoa xịt phòng Rosy là sản phẩm linh hoạt và dễ sử dụng, nhất là trong cuộc sống bận rộn của phụ nữ hiện đại ngày nay. Ngoài mọi không gian sống trong gia đình, văn phòng làm việc, xịt phòng Rosy còn được thiết kế đặc biệt tiện lợi khi dùng trong ô tô, giúp khử mùi ô tô hiệu quả, tạo không gian thơm mát, dễ chịu chỉ sau vài phút sử dụng.

Xịt phòng Daily Fresh

Nước hoa xịt phòng Rosy

Nước xịt phòng Daily Fresh Thái Lan cho bạn một bầu không khí ngập tràn hương hoa và thông thoáng, giúp không gian của bạn dễ chịu, cho cảm giác thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành với hương hoa bốn mùa.

Sự tinh tế chọn lọc hương thơm từ các loại nước hoa với mùi hương tự nhiên tạo nên cảm giác thực sự thoải mái, giúp bạn có được những khoảnh khắc thư giãn và cảm nhận hoàn toàn mới mẻ với không khí trong lành từ nhiên nhiên. Thật dễ chịu và thoải mái khi cả căn phòng và ngôi nhà thân yêu của bạn lúc nào cũng phảng phất một mùi hương dịu nhẹ. Bạn và gia đình sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và tươi mát như lạc vào một vùng đất đầy hoa và ánh nắng ấm áp.

Xịt phòng Daily Fresh có 5 mùi cho bạn sự lựa chọn tùy thích phù hợp với không gian của bạn:

 Chai màu hồng Daily Fresh Flora: là sự kết hợp hương hoa tổng hợp, cho bạn cảm giác luôn tươi mới.

Chai màu vàng Daily Fresh Lemon: làm cho không khí tươi mới ngay lập tức khi bạn muốn, cho bạn sự thú vị và tươi tắn.

Chai màu xanh Daily Fresh Lime: đánh thức mọi giác quan của bạn, cho bạn không khí thư thái, nhẹ nhàng

Chai màu cam Daily Fresh Orange: mang đến cho bạn sự ngọt ngào, thu hút.

Chai màu tím Daily Fresh Beautiful: sự kết hợp ngọt ngào thêm phần nổi bật mang đến sự hoàn hảo và quý phái cho phong cách riêng biệt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Lắc đều trước khi sử dụng

Giữ chai thẳng đứng hướng vòi phun về phía cần xịt

Ấn và giữ nút xịt hướng về không gian giữa phòng hoặc bất cứ nơi đâu bạn muốn xịt

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Xịt phòng Daily Fresh

Xịt phòng khử mùi hôi Febreze AIR

Xịt phòng Daily Fresh

Xịt phòng khử mùi hôi Febreze AIR  vừa có tác dụng khử mùi hôi mà còn làm sạch mùi với công nghệ OdorClear. Với chai nước hoa xịt phòng Febreze Air trong nhà bạn sẽ tận hưởng không gian trong sạch và hương thơm tươi mát.

Chai xịt thơm phòng Febreze Sky Air khử mùi bếp núc, đồ ăn, thú cưng, những mùi khó chịu khác… của không gian nhà bếp, phòng ngủ, toilet, phòng khách, tủ quần áo…

Hương thơm tự nhiên từ thiên nhiên của bình xịt thơm phòng Febreze Air sẽ mang đến cho bạn một không gian trong lành, thoáng mát nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHAI XỊT PHÒNG KHỬ MÙI HÔI FEBREZE AIR

Giữ chai xịt phòng Febreze thẳng đứng trong không khí, nhấn và giữ nút xịt để phun sương hương thơm.

Phun trong một chuyển động quét cho sự tươi mát.

Bạn có thể dùng nước hoa xịt phòng Febreze Air trong nhà bếp, phòng tắm, phòng khách của bạn. Hoặc bất cứ nơi nào có mùi hôi trong không khí hoặc khi bạn muốn tạo một không gian tươi mát. Bạn có thể xịt thơm phòng với Febreze Air lặp lại tại không gian đó khi bạn thấy cần thiết. Có thể xịt trên vải vóc quần áo với nước xịt khử mùi trên quần áo vải vóc Febreze Sky Air.

Nước hoa xịt phòng Spring

Xịt phòng khử mùi hôi Febreze AIR

Xịt phòng Spring hương thơm từ trái cây và chiết xuất thiên nhiên thơm mát, làm tươi mát không khí trong phòng, đồng thời lưu lại mùi hương dễ chịu, thanh khiết cho không gian sống của bạn.

Loại bỏ các mùi khó chịu trong căn phòng, tạo không khí trong lành, tươi mới.

Sử dụng các nguyên liệu lành tính, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Xịt phòng Spring Có 3 mùi: hương chanh, hương phấn, hương hoa

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Giữ bình thẳng đứng.

Nhấn nút và xịt về phía trước không gian cần làm thơm.

Nước xịt phòng Sumo

Nước hoa xịt phòng Spring

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, một trong các mối quan tâm hàng đầu của bạn và gia đình là không gian sống trong lành và an toàn. Chính vì vậy, nước hoa xịt phòng Sumo với chiết xuất từ các loại hoa và thảo dược tinh khiết trong thiên nhiên sẽ giúp bạn có được không gian sống thanh khiết và những giây phút thư giãn như bạn mong muốn.

Nước Hoa Xịt Phòng Sumo thuộc dòng nước hoa cao cấp, quyến rũ làm cho không khí trong phòng luôn sạch và thơm.

Sản phẩm mang đến hương thơm đặc biệt tạo sự sang trọng và cao cấp cho gian phòng bạn, không gian xe ôtô của bạn.

Nước hoa xịt phòng Sumo sử dụng hàm lượng hương cao, cho sản phẩm thơm lâu hơn so với sản phẩm cùng loại khác. Đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng, sử dụng cồn tinh luyện (Thực phẩm) an toàn.

Khách hàng có thể chọn lựa các mùi hương thơm khác nhau: Hương Charming, Hương Essence, Hương Chanette, Hương Phong Lữ, … để tạo hương thơm, đặc biệt tạo sự sang trọng và cao cấp cho gian phòng bạn.

Nước xịt phòng Sumo

Bình xịt phòng tự động airwick

Nước xịt phòng Sumo

Sẽ thật là mệt mỏi đến như thế nào nếu như không khí trong nhà bạn trở nên ngột ngạt, chúng khiến cho bạn cảm thấy luôn khó chịu, đặc biệt là đối với những nơi như là phòng ngủ. Do đó bạn cần phải sử dụng đến những dụng cụ hỗ trợ làm sạch không khí mang lại một không khí trong lành với những hương thơm dễ chịu giúp bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Thương hiệu AIR WICK xuất xứ từ Mỹ là thương hiệu độc quyền đứng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất tinh dầu thơm thiên nhiên, tạo hương thơm và khử mùi bằng nhiều thiết bị sản phẩm khác nhau của hãng. Air Wick là tinh chất làm mát không khí, được sản xuất và giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1943 tại Mỹ và hiện đang được bán trên toàn thế giới. Tất cả tinh chất đều được sản xuất tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm của AIRWICK nhiều năm liền được bình bầu là sản phầm được yêu thích nhất tại Mỹ.

Sản phẩm AIRWICK có hầu hết trong các ngôi nhà tại Mỹ. Thiết bị được nhiều người biết đến nhất hay bắt gặp chính là bộ sản phẩm Máy phun hương tự động Airwick Freshmatic Ultra Automatic Spray và bình xịt phòng AIRWICK.

Ngày nay nước hoa xịt phòng dã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng, nhà ở……Thương hiệu nước hoa xịt phòng airwick được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn airwick Hoa kỳ, với nguyên liệu từ tinh dầu thiên nhiên được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc sẽ giúp không gian của bạn trở lên trong lành mát mẻ.

Công dụng

Khử mùi hôi trong phòng nhanh chóng, làm sạch không khí hiệu quả

Tạo hương thơm tự nhiên tươi mát, Chống ẩm mốc cho nội thất triệt để

Mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, hưng phấn tinh thần đầy cảm xúc.

Ưu điểm nước hoa xịt phòng airwick:

Nguyên liệu hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên, được kiểm định và chứng nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dung tích bình lên tới 280ml cho thời gian sử dụng tới 60 ngày

Với nhiều mùi hương đa dạng như vani, lavender, apple…… nước hoa xịt phòng airwick phù hợp với  khí hậu tại Việt Nam

Bình xịt airwick được sử dụng với máy xịt tự động airwick với các chế độ xịt tự động.

Đa sử dụng cho nhiều loại hình không gian như: Văn phòng- Quán caffe – Cửa hàng- Phòng tắm – Phòng khách – Quán bar- Phòng ngủ – Nhà bếp – Khách sạn- Nhà hàng – Khu vệ sinh – Thẩm mỹ viện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng Thay thế cho bình tinh dầu đã hết trong MÁY PHUN HƯƠNG THƠM TỰ ĐỘNG AIR WICK® FRESHMATIC® ULTRA AUTOMATIC

Sử dụng như bình xịt phòng thông thường: dùng tay ấn xịt ra không gian, tránh xịt ra trước mặt, xịt ra trên cao không gian.

Tinh Dầu Thơm Airwick phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trong môi trường không gian lạnh

Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE

Bình xịt phòng tự động airwick

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn tận hưởng một cảm giác thật thư thái tại mái ấm của mình. Có một cách rất đơn giản làm cho không gian sống quanh bạn trở nên dễ chịu hơn, đó là sử dụng Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE . Với mùi thơm dịu nhẹ nước hoa xịt phòng sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Sản phẩm sẽ giúp khử những mùi hôi khó chịu, khử sạch mùi ẩm mốc cũng như làm sạch không khí, giúp tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, góp phần mang đến một không gian sống dễ chịu và trong lành.

Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE với các mùi hương được chiết xuất từ hoa,quả và thảo mộc từ thiên nhiên, giúp tinh thần thư thái, nhẹ nhàng, giảm căng thẳng, stress. Không gian sống mang theo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu sẽ là liệu pháp thư giãn đơn giản và tiện lợi, phù hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE còn giúp căn phòng bạn tạm biệt các mùi bám từ việc chế biến thức ăn, nuôi các loại thú kiểng trong nhà… nhờ tác dụng khử mùi, giúp cho không khí trong phòng thêm dễ chịu, trong lành.

Có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn, diệt nấm mốc và được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên: các loại cây, hoa cỏ tự nhiên, Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE mang lại hương thơm tươi mát mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Mùi hương đa dạng chiết xuất từ thiên nhiên cho bạn lựa chọn theo sở thích: Chanh, Táo, Lavender, Hoa Cỏ, Hoa Lan và Cam

Hướng Dẫn Sử Dụng: Lắc đều trước khi sử dụng, giữ chai thẳng và ấn nhẹ nút trên đầu chai. Dùng cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, văn phòng …

Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE

Xịt phòng GLADE

Nước Hoa Xịt Phòng Cao Cấp JAPE

Nước xịt phòng hiệu Glade được sản xuất từ hương thơm tự nhiên đảm bảo cho các bạn những trải nghiệm hương thơm an toàn và tinh khiết. Mùi hương thơm nhẹ nhàng và góp phần cho mái ấm của bạn thêm tươi mát và gia tăng cảm nhận tích cực về không gian và hưng phấn về tinh thần.

Thành phần: Nước, hương thơm hoa tự nhiên, khí hóa lỏng, chất tạo nhũ.

Nước xịt phòng Glade sẽ tỏa hương thơm ngát chỉ bằng một cái bấm nhẹ. Giúp loại bỏ mùi khó chịu và tạo ra không gian tươi mát với hương thơm trong ngôi nhà bạn.

Với Glade mỗi bước chân đều vương vấn mùi hương của thiên nhiên hoa cỏ, mỗi không gian đều mang lại nguồn cảm hứng dạt dào cho cả gia đình. Hãy khám phá những tính năng đa dạng, những hương thơm quyến rũ trong từng sản phẩm của Glade để làm cho cuộc sống của bạn tươi mới mỗi ngày. 

Ngoài mùi hương thơm sạch và có tính chất tẩy uế mùi hôi. Đặc biệt, bình tinh dầu này còn có thể thay thể cho các loại máy phun tự động nhãn hiệu khác như: Air Wick…

Thương hiệu nước hoa xịt phòng Glade có nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn:

Xịt Phòng Hương Biển Phiêu Bồng

Xịt Phòng Niềm vui từ hoa mẫu đơn và quả mọng

Xịt Phòng Hương Hoa Hồng

Xịt Phòng Tuyệt Tác Hương Hoa

Xịt Phòng Hương Lavender

Xịt Phòng Hương Chanh

Xịt PHòng Cao Cấp Hương Lavender

Xịt PHòng Cao Cấp Hương Sớm Mai Trên Núi

Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm: Lắc đều trước khi sử dụng, giữ chai thẳng và ấn nhẹ nút trên đầu chai. Dùng cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, văn phòng …

Nước hoa xịt phòng Ami

Xịt phòng GLADE

Nước hoa xịt phòng Ami được đánh giá cao về hương thơm tươi mát tự nhiên, an toàn và tinh khiết. Nước thơm Ami giúp khử sạch mùi hôi và giữ tinh thần luôn thư thái nên được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian. Sản phẩm cam kết chất lượng tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nước uhoa xịt phòng Ami có thành phần chiết xuất từ các loại hoa và thảo dược tinh khiết trong thiên nhiên. Sản phẩm có thêm các hạt lưu hương, các hạt này bay lơ lửng trong không gian, giúp hương phân tán tốt và lưu hương lâu hơn.

Mùi hương thiên nhiên tinh khiết: Nước hoa xịt phòng Ami có hương thơm nhẹ nhàng, không gắt và góp phần cho vải vóc, gian phòng gia đình thêm tươi mát, thơm sạch và gia tăng hưng phấn về tinh thần. Với Ami, bạn có được không gian sống thanh khiết và những giây phút thư giãn như bạn mong muốn.

Sự lựa chọn của nhiều gia đình, công ty: Nước hoa xịt phòng Ami dùng xịt thơm cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, văn phòng. Chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng, giữ chai thẳng và ấn nhẹ nút trên đầu chai, mùi thơm sẽ lan tỏa và lập tức tẩy uế mùi hôi.

Các loại hương nước xịt phòng Ami:

Hương Ylang: Sự kết hợp từ  hương Hoàng Lan và hoa cỏ tinh khiết đem đến bầu không khí dễ chịu cho căn phòng bạn.  Dung tích 280ml

Hương Lavender: Tinh chất từ những bông hoa Lavender sẽ làm cho căn phòng bạn ngập tràn không khí trong lành và sảng khoái. Dung tích 280ml

Hương Chanh: Sự kết hợp độc đáo giữa hương Chanh và thảo dược tinh khiết giúp khử mùi và làm tươi mới không gian sống của bạn. Dung tích 280ml

Hương hoa hồng và Cherry: Chiết xuất hoa hồng và trái Cherry mang đến hương thơm ngọt ngào và tươi mát cho căn phòng bạn. Dung tích 280ml

Nước hoa xịt phòng Ami

Với nước hoa xịt phòng thì không gian sống của bạn sẽ luôn sạch sẽ, thoáng mát. 9 thương hiệu trên đã được người tiêu dùng kiểm định và đánh giá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đăng bởi: Nguyên Nguyễn

Từ khoá: 9 thương hiệu nước xịt phòng chất lượng, an toàn nhất hiện nay

9 Xịt Chống Muỗi Cho Bé Hiệu Quả, An Toàn Nhất Hiện Nay

Xịt chống muỗi và côn trùng đốt S-quito Free Pumpspray

Để tránh muỗi và con trùng đốt ,đặc biệt là thời gian này vì đang là giao mùa muỗi phát triển rất nhiều gây lên bệnh dịch sốt xuất huyết,hãy bảo vệ gia đình và các thiên thần bé nhỏ của bạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay, hãy mua ngay XỊT CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG S-QUITO FREE không gây hại cho da bé.

Bảo vệ trẻ đến 8 giờ đối với muỗi và 4 giờ với các côn trùng khác.

S-Quito Free chứa hoạt chất thiên nhiên và có mùi thơm dễ chịu. 

Thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Có loại dành cho da nhậy cảm và trẻ 6 tháng tuổi.

Xịt chống muỗi cho bé Miffy

Xịt chống muỗi và côn trùng đốt S-quito Free Pumpspray

Xua đuổi các loại côn trùng, bọ chét, bọ ve, muỗi, rệp … Xịt chống muỗi Miffy có các thành phần giữ ẩm có nguồn gốc từ thực vật, tạo lớp màng bảo vệ đồng thời tăng cường độ ẩm cho làn da, giúp nuôi dưỡng làn da mềm mại và mịn màng.

Không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da, thích hợp sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Thành phần: DEET 20g các thành phần khác … BG, axit hyaluronic Na (2), thủy phân collagen bột, N stearoyl Luffy chuẩn bị sphingosine (Ceramide), acid ascorbic (vitamin C), citric axit, axit citric Na, ethanol, nước tinh khiết, nước hoa

Công dụng:

 Bảo vệ làn da mỏng manh của bé khỏi muỗi đốt, côn trùng cắn trong thời gian dài.

Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da bé, giúp bé không bị khô, nứt nẻ da.

Dùng cho bé từ 6 tháng tuổi, xịt vào quần áo, chăn, màn, nôi, các đồ dùng bằng vải của bé.

Chai dạng xịt phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng.

Cách dùng:

Từ 6 tháng – 2 tuổi: Chỉ sử dụng 1 lần/ngày.

Từ 2 – 12 tuổi: Dùng 1-3 lần/ngày.

Để bình xịt chống côn trùng của nhật, xịt chống muỗi của nhật cách 20 cm rồi xịt quanh cơ thể bé ( từ cánh tay đến bụng).

Đối với các vùng cổ, mặt thì mẹ xịt ra tay rồi sau đó thoa lên người bé.

Tránh xịt vào mắt và miệng bé.

Xịt chống muỗi cho bé Miffy

Xịt Chống Muỗi Remos

Xịt chống muỗi cho bé Miffy

Xịt Chống Muỗi Remos (150ml) chứa 15% Diethyltoluamide được các chuyên gia chứng nhận là hiệu quả trong xua đuổi muỗi, hợp chất này kết hợp cùng tinh dầu lavender càng làm tăng hiệu quả khiến các loài côn trùng phải tránh xa cơ thể của bạn. Sản phẩm có dung tích 150ml, dạng chai xịt dễ sử dụng sẽ giúp bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình. Ngoài ra, tinh chất lô hội và vitamin E có trong dung dịch cũng giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da, cho bạn làn da khỏe mạnh chống lại các loại côn trùng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Xịt chống muỗi Remos với thành phần có chứa Diethyltoluamide 15% đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi. Hương của loài hoa oải hương có trong công thức cũng có tác dụng tăng cường hiệu quả xua đuổi muỗi. 

Hơn nữa, tinh chất lô hội và Vitamin E có trong dung dịch còn có tác dụng giữ ẩm và nuôi dưỡng da giúp da mềm mại và mịn màng hơn.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng phun sương tiện dụng, thích hợp trong mọi trường hợp, duy trì hiệu quả suốt 8h.

Chai xịt Remos nhẹ dịu, thích hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng

Để cách bề mặt da 10-15cm, phun một lượng thích hợp lên trên da rồi thoa đều. 

 Đối với vùng mặt hay cổ, phun dung dịch ra lòng bàn tay rồi thoa lên da.

XỊT CHỐNG MUỖI REMOS 150ML: 70.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

Xịt đuổi muỗi Pigeon 50ml

Xịt Chống Muỗi Remos

Hè đến, làn da mỏng manh của các bé thường bị mẩn ngứa, sưng tấy do các vết cắn của muỗi và côn trùng. Các vết cắn khiến bé cảm thấy khó chịu, thậm chí dẫn tới các bệnh ngoài da làm ảnh hưởng đến sức khỏe.vĐể ngăn chặn sự tấn công của của côn trùng, hầu hết các bà mẹ đều sử dụng các loại sản phẩm bôi vào da hoặc các đồ dùng xung quanh bé. Một trong những thương hiệu được các mẹ tin tưởng, lựa chọn cho bé là chai xịt Pigeon. Chai xịt Pigeon có thể tích 50ml được chiết suất hoàn toàn 100% từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu trà xanh, dầu hoa oải hương, chanh không có bất cứ thành phần nào gây hại cho bé…có hiệu quả ngăn không cho muỗi và côn trùng tới gần bé, tác dụng tới 24h.

Thành phần thuốc xịt chống muỗi Pigeon an toàn cho bé:

Thuốc xịt côn trùng Pigeon được điều chế từ các thành phần tự nhiên vốn là chiết xuất của các cây thảo mộc. Các loại tinh dầu có khả năng chống lại sự tấn công của côn trùng bởi mùi hương đặc biệt của nó nên các khi nghiên cứu các nhà khoa học của Pigeon đã kết hợp luôn tinh dầu trà xanh, hoa oải hương, chanh… để tạo nên sản phẩm chất lượng tốt mà lại an toàn cho sức khỏe của bé.

Xịt chống muỗi Pigeon không chứa các hóa chất tẩm màu, chất gây mùi hay các chất dễ gây dị ứng cho da.

Cách dùng xịt chống muỗi Pigeon:

Được đóng ở dạng chai với thể tích 50ml, kích thước 20 x 5 x 3,5cm và trọng lượng 59g xịt chống muỗi và côn trùng Pigeon tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng bởi sự nhỏ gọn dễ dàng mang theo cùng khi đi xa nhà.

Sản phẩm ngăn ngừa muỗi đốt & côn trùng cắn cho bé này được thiết kế ở dạng chai phun sương với hương tinh dầu nhẹ nhàng, mẹ chỉ cần xịt lên nôi, cũi, quần áo, balo…hay không gian xung quanh bé với khoảng cách 30cm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Do trong thành phần toàn các cây thảo dược tự nhiên nên xịt ngăn côn trùng Pigeon dùng được cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên.

Sử dụng và bảo quản:

Không nên xịt trực tiếp lên da hay xịt lên đồ vật của bé với khoảng cách quá gần.

Không pha loãng hay đổ bất kì dung dịch khác vào chai xịt ngăn côn trùng Pigeon.

Xịt chống muỗi và côn trùng Pigeon không phải là thuốc diệt côn trùng và cũng không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nên mẹ lưu ý khi sử dụng.

Luôn đậy nắp và để sản phẩm ở nơi thoáng mát không có ánh nắng trực tiếp để tránh ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Chai xịt chống muỗi cho bé Simba 60ml S9980

Xịt đuổi muỗi Pigeon 50ml

Làn da của bé rất nhạy cảm và mỏng manh, vì thế, mỗi lần bị muỗi hay côn trùng đốt đều nổi mẩn đỏ, ngứa rát rất khó chịu. Các mẹ rất xót con và tìm mọi cách để trị khỏi những vết muỗi/côn trùng đốt cho bé. Cách hay nhất trong trường hợp này là bảo vệ bé không bị muỗi hay côn trùng đốt. Các mẹ có thể dùng những biện pháp dân gian hoặc các loại mỹ phẩm để chống muỗi cho bé, tuy nhiên, không nên dùng mỹ phẩm cho bé dưới 6 tháng tuổi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hệ hô hấp còn non yếu của bé. Chai xịt chống muỗi cho bé Simba kết hợp tinh dầu sả nano thiên nhiên và công nghệ nano phân tử cao, không có hóa chất DEET, có tác dụng chống muỗi, đuổi muỗi, không có tác dụng phụ đối với con người.

Thiết kế đầu lăn đặc biệt, thoa đều những chỗ khuất, không dính tay, mang theo thuận tiện, nhẹ tay không chiếm không gian, sản phẩm tốt cần thiết cho cả nhà khi đi du lịch.

Thành phần gồm các tinh dầu sả, hoa oải hương, trắc bá, khuyên diệp, lô hội…, chất giữ ẩm, nước.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trược khi sử dụng, xịt dung dịch chống muỗi ở những nơi dễ bị muỗi đốt trên cơ thể (mỗi 2 tiếng nên xịt 1 lần).

Tránh thoa dung dịch gần mắt, miệng.

Người mắc bệnh favism không nên dùng sản phẩm này.

Tránh thoa nơi làn da có vết thương hay rám nắng.

Nếu dính vào mắt, miệng hay da nổi mẫn, rửa ngay bằng nước sạch. Nếu vẫn không khỏi nên đi khám bác sĩ.

Trẻ em dùng sản phẩm này phải có sự giám sát của người lớn. Nếu sản phẩm bị biến dạng hoặc hư, cần thay lọ mới

Chai Xịt Chống Muỗi Cho Bé Simba S9980 (60ml): 130.000 đ

Chai xịt chống muỗi cho bé Simba 60ml S9980

Xịt chống muỗi cho trẻ My Sun Nga

Chai xịt chống muỗi cho bé Simba 60ml S9980

Xịt chống muỗi và côn trùng cắn của Nga hiệu My sun là công cụ phòng tránh dịch bệnh Zika cho bé yêu và cả người lớn các chị em nha.Thời tiết nóng ấm lên dần muỗi kí sinh phát triển nhanh do đó để bảo vệ cả nhà bạn khoẻ mạnh thì xịt chống muỗi My Sun này rất hiệu quả và cần thiết đấy.

Xịt chống muỗi và côn trùng cắn My Sun của Nga là phương tiện bảo vệ cơ thể khỏi vết cắn của muỗi và côn trùng bay (muỗi, ruồi, ngựa bay, rận, bọ ve, bọ chét, muỗi vằn, muỗi, ong bắp cày và ong).

Khi phun trên da tạo ra trên bề mặt rào cản vô hình bảo vệ chống lại cắn. Giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nhiễm độc từ vết cắn của muối và côn trùng.

Xịt phun bảo vệ bé khỏi các loại côn trùng như: muỗi, muỗi vằn, muỗi rừng, ong bắp cày và ruồi lên đến hai giờ.

Hiệu quả bảo vệ chống muỗi, ruồi và côn trùng bay khác.

Xit phun được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Không để lại lượng dầu mỡ trên quần áo.

Mùi hương tự nhiên và dễ chịu, không gây kích ứng mũi của Bé.

Không gây dị ứng

Phê duyệt và được Bộ Y tế Nga cấp chứng nhận an toàn.

Thành Phần xịt chống muỗi cho trẻ My Sun của Nga

An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu.

Thành phần tự nhiên (không cồn, không chất tạo màu, không parabens) an toàn cho bé, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình

Cách sử dụng :

Xịt vào lòng bàn tay và xoa lên các khu vực tiếp xúc của khuôn mặt và cơ thể, mà không cần chà xát. Đối với quần áo để trên một khoảng cách 10-15 cm sau đó xịt đều. Hiệu quả bảo vệ lên đến 2 giờ. Nếu cần thiết, hãy lặp lại các ứng dụng.

Thời gian hiệu quả bảo vệ lên đến 2 giờ. Nếu cần thiết, lặp lại các ứng dụng, không quá 3 lần mỗi ngày.

Xịt chống muỗi cho trẻ My Sun Nga: 150.000 đ

Xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid cho bé từ 3 tháng tuổi

Xịt chống muỗi cho trẻ My Sun Nga

Xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid là lựa chọn tối ưu của các bà mẹ dành cho các bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn với làn da nhạy cảm của bé, giúp con bạn được bảo vệ tuyệt đối khỏi muỗi và các loại côn trùng, đồng thời chữa lành các vết do chúng gây ra.

Xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid do hãng INELDEA – Một thương hiệu nổi tiếng tới từ nước Pháp sản xuất, chuyên dùng để chống muỗi và côn trùng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên, được chứng nhận bởi ECOCERT SAS 32.600.

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu oải hương, được sản xuất trong quy trình bio nên rất an toàn cho bé, thân thiện với da và không gây nhờn rít.

Thành phần của xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid:

Chiết xuất hoa cây phong lữ.

Tinh dầu thiên nhiên.

Tinh dầu hương cam.

Sả, trà, bạch đàn, hoa oải hương, bạc hà,…

70% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và 30% thành phần là từ nông nghiệp hữu cơ.

Công dụng của xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid

Bảo vệ làn da của bé chống muỗi và côn trùng trong vòng 8 giờ kể từ lúc xịt

Giảm khó chịu, làm dịu da, giảm mẩn đỏ, sưng táya và ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn.

Chai xịt dạng phun sương nên mang lại sự tiện dụng, nhẹ nhàng.

Sản phẩm xịt vào quần áo, nôi, màn, chăn, đồ dùng bằng vải của bé.

Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo sự thích thú cho bé.

Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày và dùng hằng ngày.

Cách sử dụng sản phẩm

Lắc đều trước khi sử dụng.

Tránh xịt vào mắt và các vết thương hở, đối với phần mặt thì bạn nên xịt ra lòng bàn tay rồi xoa lên mặt cho bé. Trong trường hợp tiếp xúc tại mắt và vết thương thì nên rửa sạch lại với nước sạch.

Xịt trực tiếp lên da của bé rồi xoa đều hoặc xịt lên các đồ dùng, vật dụng bằng vải của bé để ngăn chặn tốt hơn.

Sử dụng liên tục khi cần thiết nhằm mang tới hiệu quả sử dụng tốt nhất và bảo vệ tuyệt đối cho da của trẻ.

Không được uống

Xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid cho bé từ 3 tháng tuổi: 239.000 đ

Xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid cho bé từ 3 tháng tuổi

Xịt Chống Muỗi Đốt Và Côn Trùng Cắn Muhi Cho Bé Từ 6 Tháng

Xịt chống muỗi và côn trùng Pediakid cho bé từ 3 tháng tuổi

Xịt chống muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi thích hợp sử dụng cho da vùng cổ, tay, chân, và xịt quần áo, giúp ngăn ngừa các loại côn trùng tấn công bé. Sản phẩm không chứa các chất tẩm màu, chất tạo mùi hóa học, an toàn, dịu nhẹ và không gây kích ứng cho da của bé.

Công dụng của xịt chống muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi

Bảo vệ da khỏi các loại côn trùng cắn, đốt như: muỗi, kiến, các loại rệp.

Dùng cho bé từ 6 tháng tuổi, xịt vào quần áo, chăn, màn, nôi, các đồ dùng bằng vải của bé.

Chai dạng xịt phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng.

Thành phần giữ ẩm có nguồn gốc thực vật và các chất hữu hiệu, có tác dụng chống muỗi, côn trùng trong thời gian dài.

Sản phẩm không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da.

Tăng cường độ a xit nhẹ nhờ PH6 tương đồng với làn da bình thường.

Thành phần của xịt chống muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi

Deet 15%

Vitamin 

Tinh chất từ thực vật

Không chất tạo màu, hương liệu hóa học.

Cách dùng xịt chống muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi

 Không xịt trực tiếp trên mặt.

Để chai cách vùng cần xịt với khoảng cách 10cm, xịt đều và dùng tay xoa đều vùng da cần bảo vệ.

Không sử dụng cho bé dưới 6 tháng.

Chỉ sử dụng 1 lần/ ngày cho bé từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi.

Và sử dụng từ 1-3 lần/ ngày cho bé từ 2 đến dưới 12 tuổi. Có thể sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, và dùng cho cả người lớn

Xịt Chống Muỗi Đốt Và Côn Trùng Cắn Muhi Cho Bé Từ 6 Tháng: 185.000 đ

Thuốc xịt chống muỗi của Nhật Skin Vape Hello Kitty

Xịt Chống Muỗi Đốt Và Côn Trùng Cắn Muhi Cho Bé Từ 6 Tháng

Thuốc xịt chống muỗi của Nhật Skin Vape Hello Kitty dùng để bảo vệ con trẻ khỏi lũ muỗi đáng ghét. Bình xịt chống muỗi Skin Vape còn có công dụng diệt muỗi khi nó tới gần bé. Với hương thơm dịu nhẹ không hóa chất độc hại, rất an toàn cho bé và cả gia đình. Hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất.

Bình xịt chống muỗi của Nhật skin vape hello kitty dạng chai xịt phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng bảo vệ bé khỏi muỗi và các loài côn trùng đốt.

Thành phần từ thực vật, không chứa các hóa chất tẩm màu gây dị ứng cho da bé, có tác dụng trong thời gian dài.

Công dụng Bình xịt chống muỗi cho bé Skin Vape Hello Kitty:

Bình xịt chống muỗi cho bé Skin Vape chứa hoạt chất DEET với nồng độ không quá 10% có tác dụng ức chế hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine (loại enzim đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cơ bắp của côn trùng và động vật có vú) khiến cho acetylcholine tích tụ quá nhiều ở các khe khớp thần kinh, gây nên tê liệt thần kinh và tử vong do ngạt thở.

Trong chai xịt có các thành phần giữ ẩm có nguồn gốc từ thực vật, không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da. Tăng cường độ a xit nhẹ nhờ pH6 tương đồng với làn da bình thường khỏe mạnh.

Đặc biệt sản phẩm có màu hồng nhạt với hình 2 chú mèo Hello Kitty xinh xắn dễ thương,hương đào. Xịt chống muỗi Skin Vape có 2 mùi đặc trưng, màu xanh hương chanh và màu hồng hương đào. Mùi thơm dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng bình thuốc xịt chống muỗi dùng cho trẻ Skin Vape Hello Kitty

Để chai cách vùng cần xịt với khoảng cách 10cm, xịt đều và dùng tay xoa đều vùng da cần bảo vệ.

Không sử dụng cho bé dưới 6 tháng.

Chỉ sử dụng 1 lần/ ngày cho bé từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi.

Và sử dụng từ 1-3 lần/ ngày cho bé từ 2 đến dưới 12 tuổi.

Sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, và dùng cho cả người lớn.

Không xịt trực tiếp trên mặt

Thuốc xịt chống muỗi của Nhật Skin Vape Hello Kitty: 240.000 đ

Website đặt hàng

Đăng bởi: Trịnh Hồ Duy Kha

Từ khoá: 9 xịt chống muỗi cho bé hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Quy Trình Phòng Bệnh Cho Gà Đúng Kỹ Thuật, An Toàn Hiệu Quả

Mầm bệnh tiếp xúc với gà đến từ nhiều nguồn: Gà bị bệnh, thức ăn, nước uống nhiễm mầm bệnh, chất độn chuồng, dụng cụ chăn nuôi nhiễm mầm bệnh, phương tiện vận chuyển nhiễm mầm bệnh, chuột, côn trùng và chim hoang dã…Để ngăn chăn các nguồn lây nhiễm này, người chăn nuôi nên giữ chuồng trại  được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo độ sáng tốt, không khí thông thoáng, khô ráo, ấm áp. Đặc biệt phải che được gió lùa, mưa tạt, tránh để gà bị dính nước mưa. Các dụng cụ chăn nuôi như máng thức ăn, máng nước phải được cọ rửa, sát trùng thường xuyên. Chất độn trong chuồng cũng nên thay mới theo định kỳ. Tốt nhất nên nuôi mỗi lứa cách nhau từ 15 đến 20 ngày, không nên nuôi liền kề nhau dễ dẫn đến phát sinh dịch bệnh.

Cho gà ăn khẩu phần đủ chất dinh dưỡng, thức ăn không ẩm, mốc không biến chất. Nước uống sạch, không có độc chất và thay thường xuyên tránh để gà mắc bệnh về tiêu hóa. Tiêm phòng triệt để với các loại vacxin. Bổ sung thêm các loại vitamin; chất khoáng, chất điện giải giúp gà tăng thêm sức đề kháng. Áp dụng đúng quy trình kỹ thuật, theo dõi sức khỏe thường xuyên và thải loại những con ốm, yếu ra khỏi đàn.

Bệnh cúm gia cầm do vi rút Influenza A gây nên, đây là chủng vi rút có độc lực mạnh rất nguy hiểm, thường gây bệnh nặng và xảy ra ở tất cả các loại gia cầm, làm gia cầm chết hàng loạt. Bệnh có thể lây sang người.

* Triệu chứng: Thời gian ủ bệnh từ 3 đến 7 ngày. Nhiều gà ốm và chết đột ngột. Gà bệnh có biểu hiện thần kinh, mệt mỏi, nằm ủ rũ, đầu gục xuống và đi loạng choạng, kém ăn, khát nước nhiều. Đầu, mặt phù nề, sưng mọng, mí mắt viêm, chảy nước mắt và nước mũi, mào tích dày lên do thủy thủng, có nhiều điểm xuất huyết. Vùng da trụi lông tím tái, lông xơ xác, khuỷu chân và bên ngoài bàn chân, da chân có xuất huyết lốm đốm, tiêu chảy mạnh, phân lỏng (lúc đầu có màu xanh sáng, sau là màu trắng) và hậu môn chảy máu.

Gà mắc bệnh cúm gia cầm, xuất huyết mí mắt, mặt, đầu tím. Da chân xuất huyết.

* Biện pháp phòng, chống bệnh: Tiêm vaccine H5N1; Cách ly chăn nuôi tốt, đảm bảo nguồn con giống sạch bệnh, bổ sung các loại vitamin, khoáng với một trong những sản phẩm sau: Vime-Glucan: 5g/2 kg thức ăn; Vimix plus: 1g/7 kg thể trọng hoặc 1g/1-1,2 lít nước; Aminovit: 1g/10 lít nước. Phun thuốc sát trùng 2- 3 lần/tuần (tùy quy mô và mật độ nuôi) để diệt trừ mầm bệnh ở ngoài môi trường, áo quần, dụng cụ chăn nuôi, phương tiện vận chuyển: VimeIodine: 15 ml/4 lít nước hoặc Vimekon: 10g/2lít nước.

Bệnh Newcastle hay còn gọi là bệnh “dịch tả gà”, do virut Newcastle là loại ARN virut gây ra, là bệnh truyền nhiễm cấp tính lây lan mạnh của loài gà.

* Triệu chứng: Gà nung bệnh từ 5-6 ngày và biểu hiện lờ đờ, kém ăn, uống nhiều nước ngực ướt, thở khó, ho. Phân lỏng màu xanh trắng có mùi tanh khẳm, đôi khi có máu, hậu môn phân ướt dính bết. Mào tím, có thể phù nề quanh đầu. Gà đẻ giảm sản lượng trứng, trứng có vỏ mềm. Tỷ lệ chết tăng dần và đạt tới 50 – 90% tùy theo đàn. Một số con không chết có triệu chứng động kinh, quay tròn, đầu rúc vào bụng.

* Biện pháp phòng, chống bệnh: Không có thuốc đặc hiệu điều trị bệnh. Phòng bệnh sử dụng vaccine Lasota nhỏ mắt mũi lần 1 cho gà 5-7 ngày tuổi, sau 2 tuần nhỏ lần 2, tiêm vaccine lần 3 cho gà lúc 16-18 tuần tuổi. Nếu nuôi gà sinh sản thì tiêm nhắc lại trước khi gà vào đẻ. Nếu đàn gà bị dịch, xác gà phải chôn sâu, rắc vôi. Khu chuồng nuôi phun sát trùng kỹ bằng hóa chất và rắc vôi sau đó để chuồng nghỉ 1 – 2 tháng mới nuôi tiếp.

Tuy nhiên phát hiện bệnh sớm thì tiêm kháng huyết thanh cho toàn đàn, nếu gà khỏe dần lên và không chết thì sau đó 7 – 8 ngày phải tiêm vacxin Newcastle hệ 1 ngay theo quy trình sử dụng vaccine. Dùng thuốc bồi dưỡng tăng cường sức đề kháng như B-complex, Vitamin C, Vitamin tổng hợp, men tiêu hóa, chất điện giải… liều theo hướng dẫn sử dụng của hãng thuốc.

Bệnh hô hấp mãn tính  do vi khuẩn Mycoplasma Gallisepticum gây nên. Bệnh gây viêm thanh dịch có fibrin ở niêm mạc mũi, niêm mạc đường hô hấp trên và các thành túi hơi.

* Triệu chứng: Gà con những ngày đầu bị bệnh thấy dịch chảy ra ở mũi, mắt, lúc đầu trong sau đặc lại và nhầy trắng. Gà ho, thở khò khè về đêm, ăn ít, gầy ốm. Ở gà lớn thở khò khè, chậm lớn, đẻ giảm, trứng đổi màu, vỏ xù xì.

Bệnh tụ huyết trùng gia cầm là một bệnh truyền nhiễm cấp tính của gia cầm, do vi khuẩn Pasteurell Aviseptica gây ra. Bệnh thường xảy ra vào mùa mưa, những thời điểm giao mùa. Bệnh thường xảy ra lẻ tẻ, tỷ lệ ốm không cao nhưng chết rất cao.

* Xác định triệu chứng bệnh: Giai đoạn cấp tính gà chết đột ngột với tỷ lệ cao. Chúng có trạng thái mỏi mệt, mào tím tái, đi lại chậm chạp, liệt chân hay liệt cánh. Phân ỉa chảy thất thường có màu trắng loãng hoặc trắng xanh, đôi khi có máu tươi, thở khó, chảy nước mũi. Giai đoạn 4 – 5 ngày tích sưng, mũi sưng, viêm khớp và bại liệt, viêm kết mạc.

* Biện pháp phòng, trị bệnh: Tiêm phòng bằng vắc-xin theo quy trình. Ngoài ra phòng bằng kháng sinh dùng một trong các loại sau: Cosumix 2g/lít nước, Tetracylin 1g/4 lít, Flumequin, Sunfamerazin, Sunfaquynoxalin liều 20mg/kg thể trọng (hoặc 1 g/lít nước). Cần chú ý vệ sinh chuồng và dụng cụ để giảm khí độc và mật độ vi khuẩn có trong chuồng nuôi.

Xem Thêm:

 

Ampro Là Gì? Có Công Dụng Gì Trong Chăn Nuôi Và Cách Sử Dụng

Điều trị bệnh: Các thuốc trên dùng tăng liều gấp đôi và sử dụng từ 3-5 ngày, ngoài ra nếu bệnh nặng tiêm Gentamycin kết hợp Ampicillin tiêm bắp 50mg/kg thể trọng trong 3 ngày. Danotryl 2ml/lít nước hoặc Doxyt fort 1g/lít nước.

1 ngày tuổi:  phòng bệnh viêm phế quản truyền nhiễm (IB), pha 10ml nước cất + 1 lọ vaccin IB chủng H120,  100 liều sau đó, 2 giọt/con, nhỏ mũi hoặc miệng.

3 ngày tuổi: phòng bệnh Niu-cát-xơn (bệnh gà rù), pha 10ml nước sinh lý mặn đã làm mát + 1 lọ vaccin Niu-cát-xơn chủng F 100 liều, 2 giọt/con, nhỏ miệng hoặc mắt ( mỗi bên mắt 1 giọt).

7 ngày tuổi:  phòng bệnh đậu gà, pha 1ml nước sinh lý mặn đã làm mát + 1 lọ vaccin đậu gà lọ 100ml dùng kim chủng nhúng vào lọ vaccin, chủng vào mặt trong cánh gà.

10 ngày tuổi: Phòng bệnh truyền nhiễm Gumboro,  pha 10ml nước sinh lý mặn đã làm mát + 1 lọ vaccin Gumboro lọ 100 liều, 2 giọt/con, nhỏ miệng hoặc mắt (mỗi bên mắt 1 giọt).

15 ngày tuổi: Phòng bệnh Cúm gia cầm, tiêm dưới da cổ vắc xin H5N1 liều 0.3ml/con. Bệnh này rất nguy hiểm có thể lây sang người nên thú y viên cần chú ý tiêm đúng lịch.

21 ngày tuổi: tiêm nhắc lại bệnh Niu-cát-xơn chủng Lasota, pha 10ml nước sinh lý mặn đã làm mát + 1 lọ vaccin Niu-cát-xơn  chủng Lasota,  100 liều, nhỏ mắt 2 giọt/con, hoặc pha 500ml nước sinh lý mặn vào lọ 100 liều cho uống 5ml/con.

24 ngày tuổi: Phòng lại bệnh Gumboro bằng vaccin Gumboro, pha 500ml nước sinh lý mặn đã làm mát vào lọ 100 liều, cho uống 5ml/con

40 ngày tuổi: Phòng bệnh Tụ huyết trùng: vaccin Tụ Huyết trùng, liều 0.5ml/con, tiêm dưới da cổ hoặc da ức.

2 tháng tuổi: Phòng bệnh Niu-cát-xơn bằng vaccin Niu-cát-xơn chủng M, pha 50ml nước sinh lý mặn đã làm mát vào lọ 100 liều, liều 0.5ml/con, tiêm dưới da cổ hoặc cơ ngực.

* Chú ý: Việc dùng vắc-xin phòng bệnh là rất quan trọng, nhưng người chăn nuôi vẫn cần đồng thời thực hiện tốt công tác vệ sinh thú y phòng bệnh, cụ thể:

– Chăn nuôi theo hướng cùng vào cùng ra.

– Chăn nuôi an toàn sinh học, đảm bảo cách ly và kiểm soát vào, ra khu vực chăn nuôi (trại chăn nuôi) đối với vật nuôi mới nhập về, con người, phương tiện vận chuyển, trang thiết bị, dụng cụ, thức ăn, nước uống, động vật khác…

– Vệ sinh làm sạch chuồng nuôi, phương tiện vận chuyển, dụng cụ chăn nuôi.

– Xử lý chất thải trong chăn nuôi như vật nuôi bệnh, chết, phân, rác, nước thải…

– Khử trùng nhằm loại bỏ những mầm bệnh còn sót lại sau khi đã vệ sinh làm sạch chuồng trại, dụng cụ và thiết bị phục vụ chăn nuôi.

Có hàng rào xung quanh khu vực chăn nuôi

– Vệ sinh sân chơi, bãi chăn thả, phun thuốc khử trùng. Không sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc Bảo vệ thực vật trong khu vực bãi thả, khu chăn nuôi

– Cọ rửa bồn, bể chứa nước

– Để trống chuồng ít nhất 15 ngày

– Xử lý gà ốm, chết: Cách ly gà ốm ra khỏi đàn, sử lý ngay con chết bằng cách đốt hoặc chôn sâu cùng vôi bột hoặc thuốc sát trùng. Không sử dụng thức ăn thừa của đàn gà bệnh cho đàn khác,

– Người phun phải trang bị bảo hộ như quần áo, khẩu trang, kính, ủng.

Top 5 Tiền Vệ Toàn Diện Nhất Thế Giới Ở Thời Điểm Hiện Tại

Leon Goretzka (Bayern München)

Leon Goretzka là một trong những tiền vệ năng động nhất thế giới, cầu thủ của Bayern Munich cùng với Joshua Kimmich đã mang đến cho đội bóng xứ Bavaria một nền tảng vững chắc và sẽ duy trì như vậy trong nhiều năm tới. . Sự phát triển về thể chất của Goretzka kể từ khi gia nhập Bayern là rất đáng chú ý và thật đáng kinh ngạc khi anh ấy bùng nổ trên sân mà không mất quá nhiều năng lượng.

Kết quả là, Goretzka đã trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn của chính anh với hàng tiền vệ box-to-box mà anh sở hữu. Goretzka có thể chơi ở mọi vị trí ở hàng tiền vệ và có khả năng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ phòng ngự cũng như tạo ảnh hưởng lên lối chơi tấn công. Tuyển thủ Đức đã có 8 pha kiến tạo và ghi 8 bàn sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Bayern Munich mùa trước.

Paul Pogba (Manchester United)

Paul Pogba là một trong những cầu thủ giỏi nhất và tài năng nhất mà chúng ta từng thấy trong những năm gần đây. Cầu thủ người Pháp làm được rất nhiều điều đáng kinh ngạc một cách dễ dàng. Pogba có tất cả những phẩm chất mà bạn mong đợi từ một cầu thủ lùi sâu, ngay cả khi anh ấy không giỏi trong việc gây áp lực lên đối thủ. Nhưng ở Manchester United, Pogba đã tỏa sáng trong vai trò đó một mình.

Nhãn quan chuyền bóng và khả năng chọn đồng đội của anh là vô đối và đáng để các cầu thủ trẻ khao khát, học tập. Pogba đang ở đỉnh cao phong độ khi được tung vào sân ở vị trí tiền vệ cánh trái. Đó là một cú đánh thiên tài của huấn luyện viên Manchester United Ole Gunnar Solskjaer. Pogba đã có một khởi đầu mạnh mẽ ở mùa giải Premier League 2023-22, với 7 pha kiến tạo sau 4 trận cho đến nay.

Frenkie De Jong (Barcelona)

Tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona có tất cả những phẩm chất mà người ta mong đợi từ một cầu thủ tốt nghiệp từ lò đào tạo trẻ của Ajax. Triết lý Bóng đá tổng lực được dạy ở Ajax đòi hỏi các cầu thủ phải linh hoạt và các cầu thủ trẻ của họ thường có kỹ thuật xuất sắc. De Jong hiện là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất của Barcelona. Tiền vệ người Hà Lan cầm bóng giỏi và thông minh về mặt chiến thuật đến mức anh thậm chí còn được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công mùa trước.

Ronald Koeman ngưỡng mộ phẩm chất rê bóng của De Jong và anh ấy hoàn toàn có quyền tự do thực hiện những pha chạy chỗ hoang dã trong các tình huống tấn công. De Jong là một chân chuyền xuất sắc và cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng ngự nhờ khả năng đọc trận đấu xuất sắc Trong 51 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải 2023-21, De Jong đã có 8 pha kiến tạo và ghi 7 bàn thắng.

Frank Kessie (AC Milan)

Franck Kessie là một trong những tiền vệ hay nhất Serie A. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đa tài và thường đá cặp tiền vệ. Nhưng quan trọng hơn, Kessie là chất keo gắn kết các tuyến của AC Milan lại với nhau. Cầu thủ 24 tuổi là một tiền vệ đa năng. Anh ấy chuyền bóng rất giỏi và cũng là một người rê bóng xuất sắc.

Kessie có thể trạng tốt và sử dụng cơ thể khá tốt để cản bóng, điều này cho phép cô ấy trở thành một người vận chuyển bóng xuất sắc. Tiền vệ này cũng là một cầu thủ cực kỳ thể thao, với thể lực của anh ấy là một đặc điểm đáng khen ngợi. Kessie cũng là cầu thủ ra sân nhiều phút nhất trong số các cầu thủ nước ngoài tại AC Milan ở mùa giải 2023-21. Anh đã ghi 13 bàn và có 6 pha kiến tạo sau 37 lần ra sân ở Serie A mùa trước.

Georginio Wijnaldum (Paris Saint-Germain)

Georginio Wijnaldum đã từ chối Barcelona để gia nhập Paris Saint-Germain dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này. Cầu thủ người Hà Lan là một cầu thủ rất quan trọng của Liverpool kể từ khi anh đến Anfield năm 2023 cho đến khi rời đi vài tháng trước. Wijnaldum là mắt xích quan trọng trong đội hình Liverpool vô địch Champions League và Premier League mùa giải 2023-19 và 2023-20 lần lượt.

Wijnaldum cũng là một tiền vệ chăm chỉ với khả năng kỹ thuật cho phép anh chơi ở bất kỳ vị trí nào ở hàng tiền vệ. Tiền vệ này đã trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ đồng thời hỗ trợ cho hàng phòng ngự. Wijnaldum cũng tỏa sáng ở vị trí tiền vệ trung tâm và có thể dâng cao trên hàng công. Anh ấy cũng có sở trường chạy chỗ và đã ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nâng Mũi Cấu Trúc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Hiện Đại Và An Toàn, Đẹp Toàn Diện Nhất Hiện Nay trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!