Xu Hướng 10/2023 # Tài Năng Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Đã Biết Chưa? # Top 15 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tài Năng Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Đã Biết Chưa? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tài Năng Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Đã Biết Chưa? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BẠCH DƯƠNG: KHẢ NĂNG TRUYỀN CẢM HỨNG

Người thuộc cung Bạch Dương thường là người có tính cách năng động, hoạt bát và có khả năng nắm bắt cơ hội rất lớn. Họ còn có tài năng truyền cảm hứng và nghị lực cho những người xung quanh. Những ai tiếp xúc với người cung Bạch Dương cảm nhận được không khí hừng hực và tràn trề năng lượng sống. Bạch Dương hầu như muốn cống hiến hết mình trong tất cả mọi việc.

KIM NGƯU: TÀI NĂNG ẨM THỰC

SONG TỬ: KHẢ NĂNG HOẠT NGÔN

CỰ GIẢI: KHẢ NĂNG THẤU HIẾU

Nếu xét về tài năng đặc biệt của 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải chính là cung có thấu hiểu không ai sánh bằng. Tuy bạn có thể không phải là nhà tâm lý nhưng với sự lắng nghe và thấu hiểu của mình, chắc chắn bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người thân. Chính vì có sự đồng cảm như vậy nên ai tiếp xúc với Cự Giải đều cảm thấy thoải mái. Riêng đối với bản thân mình thì Cự Giải luôn biết cách giải tỏa tâm lý cho chính bản thân, dễ dàng vượt qua áp lực.

SƯ TỬ: KHẢ NĂNG TỎA SÁNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Những người thuộc cung Sư Tử thường biết cách làm mình nổi bật trước đám đông. Họ sẽ tỏa sáng như một ngôi sao khiến ai cũng quan tâm và chú ý. Vì thế, cung Sư Tử rất hợp làm trong ngành giải trí. Đã có rất nhiều nghệ sỹ ngành này trong và ngoài nước thuộc cung Sư Tử.

XỬ NỮ: KHẢ NĂNG KIẾM SOÁT ĐỘ CHÍNH XÁC

Trong tài năng bẩm sinh của 12 cung hoàng đạo, xét về đổ tỉ mỉ và chính xác thì không ai có thể qua được Xử Nữ. Người thuộc cung này thường có khả năng kiểm soát chi tiết vấn đề khá tốt. Mọi thứ đều được thực hiện một cách khá hoàn hảo. Dù là những thứ nhỏ nhặt thì cung Xử Nữ vẫn đòi hỏi độ chính xác rất cao nên họ thường tập trung cao độ. Và đây là lý do vì sao Xử Nữ luôn thu được kết quả tốt nếu toàn tâm toàn ý vào một việc gì đó.

THIÊN BÌNH: KHẢ NĂNG TẠO RA SỰ CÔNG BẰNG

Xét về độ bảo vệ và hướng đến công bằng thì không ai có thể qua mặt được Thiên Bình. Cung Thiên Bình luôn là trung gian hòa giải rất tốt. Họ có khả năng thu hút và lôi kéo mọi người lại với nhau để tạo hiệu ứng tập thể và sự đoàn kết cao. Ngoài ra, Thiên Bình còn có khả năng đánh giá vấn đề từ nhiều khía cạnh, rất nhạy bén. Vì vậy, người thuộc cung này sẽ giúp mọi người xung quanh nhìn nhận ra các vấn đề nhanh chóng và công bằng nhất.

HỒ CÁP: KHẢ NĂNG TẠO NÊN THÀNH TÍCH

Trong tất cả những tài năng của 12 cung hoàng đạo thì chỉ duy nhất Hổ Cáp có khả năng giành được thành tích cao trong công việc cũng như cuộc sống. Dựa trên tình thần làm việc gì Hổ Cáp cũng luôn tận tình, hết mình nên sẽ thu được kết quả như mong đợi. Ngoài ra Hổ Cáp còn có chí tiến thủ rất cao. Họ không quan tâm khó khăn thử thách mà chỉ biết tiến thẳng về phía trước mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

NHÂN MÃ: KHẢ NĂNG TẠO RA HẠNH PHÚC

MA KẾT: ĐA TÀI

BẢO BÌNH: KHẢ NĂNG TỰ TIN

Bảo Bình sẽ rất tự tin vào bản thân mình và không dễ dàng gì thay đổi quyết định dù cho có bất cứ lý do gì. Bạn sẽ làm việc với phong thái độc đáo, tự tin, luôn thu hút người đối diện mà không phải ai cũng có thể làm được.

SONG NGƯ: KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

Cuối cùng, Song Ngư chính là cung hoàng đạo có khả năng sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật rất cao. Họ có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc, hình ảnh và suy nghĩ vào các hoạt động nghệ thuật như mỹ thuật. Đối với Song Ngư thì nghề nhiếp ảnh và thiết kế nội thất chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi họ luôn đưa ra nhiều ý tưởng khác biệt, táo bạo nhưng không hề khô khan.

Đăng bởi: Nhã Đoàn

Từ khoá: Tài năng của 12 cung hoàng đạo: bạn đã biết chưa?

Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Tìm Thấy Chưa?

Chỉ cần biết kiểm soát và chuyển hóa khuyết điểm là bạn đã có thể tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của mình rồi!

Bạch Dương

Ai cũng lưu giữ một phần trẻ con nhưng đối với Bạch Dương, nồng độ trẻ con cao hơn hẳn các cung khác. Điều này khiến Bạch Dương là một người bạn lý tưởng, cực kỳ sáng tạo và là một đối thủ khó đoán, khó nắm bắt nếu phải đua cùng.

Với tính cứng đầu, Bạch Dương kiên trì và có lẽ là người cuối cùng trụ lại khi những người khác đã bỏ cuộc đắp mền ngủ kỹ. Sự tốt tính của Bạch Dương khiến ai gặp cũng dễ mến nên hợp tác nhóm rất tốt, lại có khiếu ngoại giao. Nhưng vì ham vui chóng quên nên Bạch Dương thường có bè nhiều hơn bạn.

Kim Ngưu

Sự kiên nhẫn, đáng tin cậy và khả năng chịu đựng người khác thật sự là bảo bối của bạn. Chính vì rất quan tâm đến sự đánh giá của người khác dành cho mình nên Kim Ngưu là một siêu sao trong việc kết nối đội nhóm, đồng thời là tay hòm chìa khóa của bất kỳ tổ chức nào.

Vốn là “hoa hậu thân thiện”, Kim Ngưu cũng là sứ giả, người thiết lập mối quan hệ mới rất thành công. Chậm mà chắc, bạn là tuýp người phát triển vững bền trong sự nghiệp.

Song Tử

Song Tử rất rộng rãi với người khác nên dễ kết bạn, có nhiều mối quan hệ. Bạn là cung duy nhất sở hữu khả năng đa nhiệm. Nhờ khả năng này, bạn là người khởi đầu mọi sự rất nhanh chóng. Nếu một dự án cần triển khai, cần ai đó tạo đà ngay lúc đầu đó chính là bạn.

Cùng lúc quán xuyến được nhiều thứ, bạn mang năng lượng tích cực đến cho cả đội nhóm. Luôn ham thích cái mới, bạn nên làm việc ở phòng sáng tạo hay các bộ phận tương tự.

Bản tính Song Tử là ngày hôm trước gặp nhau mới thân thiết đó, ngày hôm sau “tụt mood” bạn có thể hơi lơ đễnh. Nhiều người tưởng bạn hai mặt, nhưng thật ra chính điều này khiến Song Tử trở nên thú vị, hấp dẫn và khó nắm bắt.

Cự Giải

Là người lắng nghe rất giỏi, kiệm lời, ưa quan sát, Cự Giải luôn là người điềm tĩnh và đưa ra các quyết định chính xác. Thuộc tuýp người tình cảm, trân trọng gia đình bằng hữu, Cự Giải luôn khiến cho đội nhóm cảm giác an toàn khi có người luôn bảo vệ họ, đấu tranh vì quyền lợi của họ.

Tính thích sở hữu, tích trữ, không vứt bỏ bất cứ thứ gì, bạn là người cẩn trọng lưu mọi giấy tờ, bằng chứng, thông tin và có ngày chúng trở nên hữu dụng.

Thích những gì thân thuộc hơn là thứ mới, Cự Giải là người bạn trung thành, cộng sự đáng tin và người yêu chung thủy chính vì vậy họ luôn là đối tác đáng tin tưởng. Là người biết chăm sóc người khác, nếu chinh phục ai đó qua thời gian và những món quà hiểu ý thì Cự Giải là chuyên gia mua chuộc lòng người lợi hại nhất.

Sư Tử

Hào hoa phong nhã nếu là nam, phóng khoáng tiến bộ nếu là nữ, Sư Tử là tuýp người dễ dẫn đầu và thành công. Sức sáng tạo của Sư Tử là vô biên. Cái tôi to như cái nhà khiến Sư Tử có quan điểm riêng về nghệ thuật, mỹ thuật rất độc đáo.

Là người hào phóng xởi lởi, Sư Tử tốt với bạn đến mức đáng ngạc nhiên, đặc biệt là chuyện tiền nong. Bạn cực kỳ xa hoa, thích sự lộng lẫy nên nếu làm một dự án nào đó cần độ hoành tráng thì gọi cho bạn là tìm đúng người luôn rồi.

Kiêu hãnh bất chấp, tự tin tuyệt vời, bạn mang lại khí thế ngút ngàn cho đội ngũ. Quyết đoán và mạnh mẽ, bạn lãnh đạo đội nhóm rất có uy lực và dứt khoát.

Xử Nữ

Là cung duy nhất ghét cả cung hoàng đạo của chính mình, Xử Nữ nổi tiếng hướng đến chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan. Chính vì vậy bạn là một nhân tố rất đặc biệt nếu làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ, nghệ thuật hoặc truyền thông.

Đa tài, nhạy cảm, Xử Nữ nữ có ít nam tính, Xử Nữ nam có chút nữ tính, chính điều này khiến Xử Nữ có thể đảm nhiệm đa vị trí, chơi được 10 môn phối hợp và khả năng bứt phá cá nhân tuyệt vời.

Hay mủi lòng, có tinh thần trách nhiệm, có tính chở che bao bọc người khác là lý do khiến Xử Nữ dù không muốn cũng hay được đẩy lên làm lãnh đạo đội nhóm.

Có khả năng thấu cảm, đọc được suy nghĩ người khác như lòng bàn tay, nếu chủ ý, Xử Nữ dễ lấy lòng người đối diện, cực xuất sắc nếu làm công tác ngoại giao hoặc đàm phán.

Thiên Bình

Thiên Bình là nhà ngoại giao bẩm sinh. Khả năng phân tích thấu đáo, khéo ăn khéo nói, lại nhìn nhận vấn đề toàn diện, Thiên Bình dường như mở khóa được tất cả các mối quan hệ mà họ tiếp cận. Thiên Bình khiến đối phương mê mẩn về kiến thức mà Thiên Bình nắm giữ.

Trong liên kết đội nhóm, nếu làm lãnh đạo, Thiên Bình được lòng và gắn kết thổi lửa cho mọi người rất tốt. Trong các nghề nghiệp thiên về khoa học xã hội và nghệ thuật, Thiên Bình có khả năng vượt trội, thậm chí là người thầy tuyệt vời.

Khả năng phân xử khá tốt, Thiên Bình hàn gắn được những sứt mẻ trong hội bạn bè hay đội nhóm làm việc.

Thần Nông

Thần Nông vốn tư chất thông minh kiểu khôn lanh. Bạn đánh hơi được hiểm nguy và biết điều gì là an toàn. Ưu điểm đáng quý của Thần Nông là họ vô cùng thực tế, tỉnh táo đến không ngờ. Ai đó định đánh lừa bạn thì bỏ cuộc đi là vừa.

Trong đội ngũ, bạn là người quản lý rủi ro rất tốt, Thần Nông sáng suốt không dễ bị bịt mắt bởi cái lợi trước mắt hay bùi tai vì những người khéo miệng nên thường nhìn thấy lỗ hổng rành rành trong khi mọi người dễ mất cảnh giác.

Nếu trông Thần Nông có vẻ lười biếng, đừng lầm, họ đã tính toán hết rồi và biết có quẫy đạp cũng không được gì nên họ khôn ngoan chọn cách… không làm gì cả.

Nhân Mã

Với tính cách lạc quan, háo hức với mọi điều mới, Nhân Mã rất chịu làm, chịu thử thách, chịu thử nghiệm. Cũng là người mở lòng kết bạn với những người xung quanh nên mạng lưới ngoại giao của Nhân Mã rất tốt. Chính vì vậy lúc cần, rất nhiều người trợ giúp Nhân Mã.

Nhờ đầu óc linh hoạt, lạc quan, sẵn sàng tiếp thu nên Nhân Mã nắm bắt xu hướng rất tốt, đặc biệt là ngôn từ phong phú.

Sự sáng tạo của Nhân Mã cũng nhờ tiếp thu ảnh hưởng nhanh. Vì luôn thoải mái, nên Nhân Mã cũng có nhiều giải pháp đột phá, tháo gỡ được nhiều tình huống bế tắc. Khả năng đặc biệt của Nhân Mã chính là mở những cánh cửa khó, qua ải không ai qua, thương lượng được cả với những người hà khắc.

Ma Kết

Ma Kết có tư duy rất khoa học. Làm việc gì cũng nghiên cứu kỹ càng cho nên luôn nổi trội trong tập thể. Vì thế tra cứu, tổng hợp và so sánh thông tin luôn là một thế mạnh của bạn. Có khả năng tập trung cao, bạn hoàn thành công việc rất nhanh. Khả năng giảng giải cho người khác hiểu cũng rất tốt.

Nhờ hiểu biết, bao quát công việc rất tốt nên nếu làm sếp, bạn là người được nhân viên rất nể phục vì hiểu chuyên môn. Ma Kết là người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy tuy không có nhiều bạn nhưng Ma Kết có bạn rất chất lượng luôn ấy!

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình có tố chất tuyệt vời để làm lãnh đạo. Chính sự bình tĩnh, kiên định, nội tâm vững vàng của bạn thuyết phục người khác còn mạnh hơn những lời nói hay hành động chinh phạt.

Muốn phát huy tính cách thiên bẩm tuyệt vời này, việc của bạn chính là rèn luyện nội lực, bản lĩnh, tức là kỷ luật với bản thân nhiều hơn.

Song Ngư

Sự lãng mạn và duy mỹ của Song Ngư khiến cung này cũng là bậc thầy sáng tạo. Nếu theo đuổi công việc sáng tác, nghệ thuật, truyền thông… bạn sẽ có nhiều thành tựu nổi bật nhờ những phút thăng hoa.

Một ưu điểm khó ngờ nữa là Song Ngư có năng khiếu bán hàng rất giỏi, cho nên dù kinh doanh hay đảm nhiệm sale thì họ cũng có năng lực vượt trội do khả năng thấu cảm, dễ làm người đối diện có cảm tình mà ưu ái.

Song Ngư cũng là một cung hút bạn bè cực mạnh vì đôi lúc họ rất thú vị sinh động, đôi lúc lại mong manh cần che chở. Điều này khiến cho bạn bè Song Ngư vừa thấy vui mỗi khi gặp gỡ, vừa cảm thấy có đối tượng để mình che chở.

Đăng bởi: Minh Hoà

Từ khoá: Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?

Khám Phá Ước Mơ Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo

BẠCH DƯƠNG – CUỘC SỐNG NHIỀU THỬ THÁCH HƠN

Với tinh thần hăng hái và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong cuộc sống. Nên Bạch Dương chẳng bao giờ muốn ngồi im một chỗ thôi đâu. Với Bạch Dương thì cuộc sống phải có nhiều thử thách mới thêm phần thích thú và trải nghiệm. Cùng với tính cách yêu thích sự mạo hiểm, chấp nhận thử thách và dũng cảm. Thế nên, Bạch Dương luôn muốn trải nghiệm những thử thách mới mà mình chưa từng được biết đến.

KIM NGƯU – CUỘC SỐNG SUNG TÚC HƠN

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu vốn là một chòm sao cần cù chịu khó. Luôn mong muốn có một cuộc sống ổn định và bình yên. Và họ không thích những điều biến động đến bất ngờ. Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc đó nha. Luôn có một ước ao “giản dị” thôi. Đó là chẳng cần làm gì nhiều nhưng tiền vào như nước, được thỏa thích tiêu phá mà chẳng suy nghĩ nhiều. Vậy nên, đối với Kim Ngưu thì cuộc sống luôn sung túc, càng nhiều tiền càng thích. Kim Ngưu thấy rằng xã hội luôn rất thực tế. Nên chỉ khi có nhiều tiền bạc họ mới cảm thấy được an toàn và cuộc sống mới hạnh phúc, thỏa mãn được.

SONG TỬ – VỪA TỰ DO, VỪA ĐƯỢC YÊU LẠI VỪA ĐƯỢC LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH

Song Tử là chòm sao thuộc tuýp người theo đuổi phương diện đời sống tinh thần. Chẳng cần cứ phải lao đầu mải mê vào kiếm tiền. Mà Song Tử luôn yêu thích cũng như ước mơ sống cuộc sống tự do thoải mái. Họ thích “bay cao bay xa” đi đến những vùng đất mới, trò chuyện tìm hiểu với những người bạn mới, mảnh đất mới. Song Tử không muốn cuộc sống của mình bị gò ép, quản thúc. Mà chỉ muốn được yêu, được tự do “bay lượn” và làm những điều mà mình yêu thích.

CỰ GIẢI – GIA ĐÌNH ẤM ÊM, HẠNH PHÚC

Vốn là cung hoàng đạo thuộc tuýp người gia đình. Nên đièu tuyệt vời nhất cũng như là ước mơ của Cự Giải chính là có cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Cuộc sống luôn luôn tràn ngập tình yêu thương. Chỉ cần như vậy thôi là Cự Giải sẽ luôn thấy hạnh phúc, gia đình ấm áp sẽ giúp Cự Giải dũng cảm hơn. Sẵn sàng đối mặt với những thách thức, gian khó phía trước trong cuộc sống.

SƯ TỬ – CUỘC SỐNG ĐẦY QUYỀN LỰC

XỬ NỮ – MONG ƯỚC CUỘC SỐNG HOÀN HẢO HƠN

Xử Nữ là chòm sao điển hình của người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Dù làm bất cứ việc gì, lớn hay nhỏ hay đến cả những vấn đề cực kì tiểu tiết thì họ cũng chẳng thể chấp nhập một khiếm khuyết nào đâu. Đối với Xử Nữ mà nói thì chỉ có tốt hơn chứ không có tốt nhất. Không chỉ với bản thân mình đâu mà ngay cả với người ngoài họ cũng sẽ đều rất nghiêm khắc. Chỉ cần một điểm không hài lòng là họ sẽ cảm thấy mình đang mắc sai lầm lớn vậy. Thế nên, Xử Nữ luôn mong ước cuộc sống càng trở nên hoàn hảo hơn. Như vậy, họ mới thấy thoải mái và hạnh phúc.

THIÊN BÌNH – ƯỚC MƠ SỐNG CUỘC SỐNG YÊN BÌNH, HÒA HỢP HƠN

Là một cung hoàng đạo theo đuổi lý tưởng sống cuộc sống hòa bình, hòa hợp. Cùng với tính cách thân thiện, thái độ dễ gần mà mối nhân duyên của Thiên Bình rất tốt. Họ sẵn sàng chủ động giúp đỡ những người có khó khăn. Và cũng chẳng mong muốn điều gì quá lớn lao. Mà ước mơ của Thiên Bình chỉ là có một cuộc sống giản đơn bên gia đình ấm ấp, hạnh phúc. Bất cứ ngày nào trôi đi cũng đều rất vui vẻ, cuộc sống đều công bằng và chẳng có nảy sinh mẫu thuẫn gì cả.

BỌ CẠP – ƯỚC MƠ CÓ TRI KỈ BÊN MÌNH

Bò Cạp vốn là chòm sao bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ấn tượng mà Bò Cạp mang đến cho mọi người là sự bí hiểm. Thậm chí có chút cô đơn, lúc nào cũng thấy một thân một mình. Khi mà họ bắt đầu vào làm việc gì thì sẽ tự mình ao vào làm, không thích có nhiều mối quan hệ cũng chẳng muốn xung đột với bất kỳ ai. Dẫu rằng, tính cách độc lập, mạnh mẽ là thế nhưng thực chất Bò Cạp luôn ước mong có người tri kỉ bên mình. Cùng nhau chia sẻ tâm sự lúc vui lúc buồn.

NHÂN MÃ – TỰ DO LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH

Nhân Mã luôn rất nhiệt tình, thích tự do và đồng thời cũng ưa thích sự mạo hiểm. Họ chẳng thích một cuộc sống ngày trôi ngày bình bình yên ả như vậy. Mà thích những điều mới mẻ, luôn ước mơ được làm những điều mà mình yêu thích, một cuộc sống tự do mà họ hằng mong ước. Nhưng mà cuộc sống thì luôn có những điều rằng buộc ngăn cản bước chân mình. Nên là Nhân Mã mớ mong ước tự do mãnh liệt như thế, chỉ cần có cơ hội là sẽ “xách balo lên và đi” ngắm nhìn những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước.

MA KẾT – ƯỚC MƠ LÀM CHỦ

Ma Kết luôn đặt ra cho mình những kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Và luôn vùi đầu vào sự nghiệp. Với ước mơ làm bà chủ ông chủ. Dẫu ước mơ giờ có cao xa đi nữa nhưng chỉ cần họ luôn phấn đấu không ngừng nghỉ thì sẽ đạt được nhanh thôi. Như vậy, cuộc sống của Ma Kết mới cảm thấy tràn đầy ý nghĩa. Nên là phần lớn thời gian của mình Ma Kết đều dành cho công việc hết. Họ cố gắng phấn đấu như vậy vì đó mới là con đường giúp họ có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn hơn.

BẢO BÌNH – ĐƯỢC VI VU ĐÂY ĐÓ

Bảo Bình là chòm sao tinh nghịch, yêu thích sự tự do và niềm đam mê “vi vu” khắp nơi. Họ có những suy nghĩ của riêng mình và chẳng giống ai hay không làm theo quy luật thông thường. Họ luôn thích trải nghiệm mới mẻ, chỉ toàn tâm toàn ý làm điều mà mình yêu thích. Cũng chẳng cần quan tâm cách nghĩ của mọi người.

SONG NGƯ – ƯỚC MƠ CUỘC SỐNG TRÀN ĐẦY SỰ LÃNG MẠN

Vốn là cung hoàng đạo nhạy cảm, yêu thích sự lãng mạn. Vì thế nên họ luôn ước mơ cuộc sống cũng thật luôn lãng mạn. Với Song Ngư thì cuộc sống cùng với người mình yêu thương, cùng nhau trải qua những ngày bình thường nhưng rất đỗi ngọt ngào, hạnh phúc.

Đăng bởi: Khải Đào

Từ khoá: Khám phá ước mơ thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Phong Cách Trang Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thú Vị?

CUNG BẠCH DƯƠNG

Với tính cách vô cùng nóng nảy và thẳng thắn những cô nàng Bạch Dương xứng đáng với cương vị là thủ lĩnh của nhóm cung Lửa. Đặc biệt, Bạch Dương luôn thích những thứ sang trọng, hào nhoáng và là một cô nàng cực kỳ chú trọng về hình thức bên ngoài. Do đó, Bạch Dương thực sự rất thích hợp với phong cách trang điểm nổi bật, mắt khói, gò má ửng hồng và đôi môi đỏ mọng.

CUNG KIM NGƯU

Trong phong cách trang điểm của 12 cung hoàng đạo thì các cô nàng Kim Ngưu lại thích hợp với kiểu makeup tone màu nude tự nhiên. Điều này sẽ giúp chòm sao này bộc lộ được hết tính cách, sự dịu dàng và nữ tính.

CUNG SONG TỬ

Phong cách trang điểm tàn nhang đang là xu hướng vô cùng hot hiện nay và đây cũng là kiểu makeup phù hợp với tính cách nhiệt huyết và đầy nghệ sỹ của nàng Song Tử. Với kiểu trang điểm này chắc chắn nàng sẽ càng tô thêm sức cuốn hút và vẻ đẹp độc đáo cho mình.

CUNG CỰ GIẢI

Có thể bạn chưa biết, nàng Cự Giải thuộc tuýp người vừa dịu dàng lại giàu cảm xúc nên họ thực sự nên chọn phong cách trang điểm sương sương với một lớp nền trong veo, một đôi môi màu hồng nhạt tự nhiên.

CUNG SƯ TỬ

Trong số các phong cách trang điểm của 12 chòm sao thì với cô nàng cá tính mạnh mẽ và đầy sự tự tin như Sư Tử chắc chắn kiểu makeup nổi bật sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Mắt khói bí ẩn, quyến rũ, đôi môi màu đỏ đậm gợi cảm càng giúp cho Sư Tử thu hút được ánh nhìn hơn.

CUNG XỬ NỮ

Là một cô nàng cầu toàn và theo đuổi sự hoàn mỹ tuyệt đối, Xử Nữ đương nhiên sẽ lựa chọn phong cách trang điểm retro với vẻ đẹp cổ điển. Không chỉ lột tả được tính cách của Xử Nữ mà kiểu makeup này còn rất phù hợp với một cô nàng trưởng thành và thanh lịch nữa đấy.

CUNG THIÊN BÌNH

CUNG BỌ CẠP

Bạn chắc hẳn sẽ rất tò mò muốn biết 12 chòm sao nữ khi trang điểm sẽ như thế nào phải không? Nếu bạn thuộc cung Bọ Cạp thì kiểu trang điểm thích hợp nhất dành cho tính cách đầy tham vọng và thông minh của bạn đó là mắt và môi màu hồng tím quyến rũ.

CUNG NHÂN MÃ

Vẻ đẹp tự do và tính cách hòa đồng của nàng Nhân Mã sẽ được làm nổi bật hơn với phong cách trang điểm tự nhiên. Điểm nhấn cuốn hút nhất chắc chắn sẽ là đôi lông mày được kẻ sắc nét và đơn giản.

CUNG MA KẾT

Cô nàng Ma Kết luôn được biết đến với tính cách đầy tự tin, tham vọng, thực dụng nhưng họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì thế trong phong cách trang điểm của 12 chòm sao thì nàng Ma Kết hợp với những gam màu trầm ấm.

CUNG BẢO BÌNH

Trang điểm theo tone màu cam rực rỡ và nổi bật đương nhiên sẽ là lựa chọn dành cho những cô nàng thuộc cung Bảo Bình. Bởi chòm sao này sở hữu tính cách ngang bướng, thậm chí là rất bảo thủ và yêu tự do.

CUNG SONG NGƯ

Độ ngây thơ và nhạy cảm của nàng Song Ngư được đánh giá là cao nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Nàng Song Ngư thậm chí còn rất nhút nhát và luôn cảm thấy sợ hãi mọi thứ nhưng cô nàng lại có một gu thẩm mỹ vô cùng ổn đó nha. Vậy 12 chòm sao nữ khi trang điểm như thế nào với Song Ngư thì một lớp nền nhẹ nhàng và đôi môi hồng mọng, căng bóng sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Đăng bởi: Thị Huế Nguyễn

Từ khoá: Phong cách trang điểm của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị?

So Sánh Đặc Điểm Gương Mặt Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Sở Hữu Những Nét Thu Hút Nào?

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo sở hữu gương mặt đứng yên vẫn có thể tỏa sáng. Đặc điểm nổi bật trên gương mặt chính là gò má cao, xương mặt khá hẹp, trán rộng, má hồng hào và đôi lông mày rõ ràng. Với phong cách lãnh đạo mạnh mẽ Bạch Dương luôn thể hiện bản lĩnh suy nghĩ độc lập và nét tính cách khá thu hút.

KIM NGƯU (20/4- 20/5)

Xét trong ngoại hình của 12 cung hoàng đạo thì những người thuộc cung Kim Ngưu sở hữu nét ngây thơ và trẻ con với đôi mắt long lanh và trong sáng. Cùng làn môi đầy đặn xinh xắn và mái tóc khá dày đã thể hiện một phong thái trí thức. Đôi khi trên nét mặt luôn thể sự suy tư nghĩ ngợi gì, mang vẻ rất khó đoán biết. Vẻ mặt này cực thu hút ánh nhìn của người khác nhưng đôi khi lại khiến đối phương không muốn tới gần bắt chuyện.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử là chòm sao hay nói cũng hay cười, trên mặt họ lúc nào cũng thể hiện vẻ vui tươi, nhiệt tình và hăng hái. So với đặc điểm gương mặt của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử nổi bật lên là đôi môi đầy đặn và gò má cao làm cho họ mang vẻ ngọt ngào vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt các nàng thuộc cung này có đôi bàn tay dài rất xinh. Tuy nhiên nàng này lại có tính cách “bà tám” ở mọi lúc mọi nơi nên chỉ cần có người bắt chuyện là có thể nói từ sáng tới tối và luôn thể hiện nét tươi cười suốt cả cuộc nói chuyện.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Các nàng Cự giải luôn mang luôn mang cho mình nét ngây thơ, trong sáng với khuôn trán nổi bật, đôi mắt nhỏ và đặc trưng là chiếc răng khểnh. Những người cung Cự Giải đều có cá tính khá hướng nội, họ thường không dễ lộ tâm tình của mình dù là người lạ hay quen. Nàng Cự giải luôn được xem là con nhà giáo dục tốt, luôn khuôn phép lễ nghi và khuôn mặt mỉm cười với bất kỳ ai đối diện. Cự Giải luôn biết cách thể hiện sự lễ phép của mình với người giao tiếp.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao luôn thể hiện nét tự tin của mình với đôi mắt đen rất to. So với nét nổi bật trong gương mặt của 12 cung hoàng đạo các nàng Sư Tử luôn thể hiện được nét khỏe khoắn với ngoại hình thể thao và cá tính nổi trội. Với nụ cười sáng, ánh mắt nhìn thẳng đầy tự tin là điều khiến nàng Sư Tử trở nên đặc biệt. Tuy vậy, Sư Tử cũng có những nét ngại ngùng rất đáng yêu nữa đấy.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là những cô nàng rất giỏi che đậy cảm xúc của mình dưới đôi môi thanh tú và cặp mắt to, rõ ràng. Cùng với đó là khuôn mặt khá nhỏ nhắn, đối xứng và tinh tế. Đặc biệt Xử Nữ thường có trán cao, lông mày mỏng và ngón tay dài. Các nàng này luôn để vẻ mặt của mình ở trạng thái “thờ ơ” nhất có thể.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn được xem là các cô nàng xinh đẹp nhất khi đọ nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ. Các nàng Thiên Bình luôn làm cho mình nổi bật với đôi môi đẹp như được điêu khắc, khuôn mặt nhỏ với cái mũi xinh xinh. Và đặc biệt nàng này luôn sở hữu cho mình nét duyên với lúm đồng tiền trên má, mũi, chân hoặc khuỷu tay. Đây là những cô nàng xinh đẹp luôn biết cách ‘hớp hồn’ người đối diện bằng những nét đáng yêu của mình. Bạn sẽ rất khó khi từ chối Thiên Bình bởi nụ cười xinh xắn lấy lòng người đối diện của các nàng này.

THẦN NÔNG (23/10 – 21/11)

Với vẻ ngoài mạnh mẽ và khá bỉ ẩn thì cô nàng Thần Nông có cho mình đôi mắt rất sắc và trông giống như đang thôi miên người khác. Luôn có một sức hút bí ẩn, dù ở trạng thái nào thì sẽ luôn thu hút ánh mắt của mọi người về phía mình. Cô nàng Thần Nông sẽ trông khá nghiêm túc và đầy cứng cỏi khi chăm chú vào một việc gì đó.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Trong vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ cô nàng Nhân Mã luôn nổi bật với vầng trán cao, nụ cười quyến rũ, sảng khoái và đôi chân khỏe khoắn. Với tính cách mạnh mẽ thích khám phá thì mọi cử chỉ, mọi biểu cảm của Nhân Mã đều đem đến cho đối phương cảm giác phóng khoáng, đầy thách thức.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn được xem là các cô nàng chơi hết mình nhưng luôn nghiêm túc khi làm việc. Đây chính là lí do mà vẻ mặt của Ma Kết luôn thay đổi trong từng hoàn cảnh thích hợp. Nàng Ma Kết có đôi mắt khá to, tóc đen nhánh và đôi tay thoăn thoắt. Điểm nhấn nổi bật trên gương mặt là xương gò má cao. Các cô nàng này cũng thường xuyên lo nghĩ với vẻ mặt tập trung, nghiêm túc.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn được xem là những cô nàng thân thiện, dễ tiếp cận nhưng lại có gì đó khá mờ nhạt và không gây được ấn tượng mạnh. Bảo Bình rất ít khi giao tiếp với mọi người bằng vẻ mặt, họ thường cảm thấy lười biếng khi phải tươi cười hoặc nghiêm túc với quá nhiều người. Tuy nhiên, ở cạnh hội bạn thân mà Bảo Bình thật sự yêu mến, nàng này sẽ cho thấy những vẻ mặt “có một không hai” nhất của họ.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Với nét nữ tính pha chút tinh nghịch của mình thì các nàng Song Ngư luôn thể hiện được những nét xinh đẹp và cá tính riêng. Tuy nhiên biểu cảm bối rối khi giao tiếp của cô nàng cũng dễ dàng khiến không khí cuộc hội thoại trở nên ngại ngùng. Mặc dù vậy, đây cũng chính là nét đáng yêu riêng của Song Ngư.

Bạn đã tìm được cho mình nét đặc trưng riêng cho bản thân mình qua đặc điểm gương mặt của 12 cung hoàng đạo chưa nè?

Đăng bởi: Hân Ngô

Từ khoá: So sánh đặc điểm gương mặt của 12 cung hoàng đạo: Bạn sở hữu những nét thu hút nào?

Tò Mò 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Con Gái Nào?

BẠCH DƯƠNG

Nam Bạch Dương là những người sôi nổi, năng động, dám nghĩ dám làm thế nên họ sẽ không thể nào “bồ kết” nổi những cô nàng điệu chảy nước, yểu điệu thái quá và cả những cô nàng không nhanh nhẹn, thiếu cẩn thận nữa. Họ cho rằng khi những cô nàng thể hiện điều này ra bên ngoài là người giả tạo, không thể tin tưởng được và rước thêm phiền phức hơn mà thôi.

KIM NGƯU

SONG TỬ

Kiểu con gái 12 chòm sao nam không thích với Song Tử bạn có biết là gì không? Đó chính là những cô nàng “mọt sách”, chỉ học với học mà chẳng cần biết xã hội đang thay đổi như thế nào. Tuy nhiên cũng có những cô nàng học nhiều nhưng cũng vô cùng năng nổ và để có thể khiến Song Tử thay đổi định kiến về mình thì cô nàng cần chứng minh bằng hành động cho chàng Song Tử thấy.

CỰ GIẢI

Với kiểu người thích sống hướng nội, yêu vẻ đẹp truyền thống như Cự Giải chắc chắn không thể nào mê nổi các cô nàng ăn mặc gợi cảm và có nhiều tài lẻ. Thay vào đó những cô nàng mọt sách mà Song Tử ghét thì lại dễ làm Cự Giải xiêu lòng. Họ nghĩ rằng đó là tuýp phụ nữ thông minh, có hiểu biết và tri thức. Còn ca hát, nhảy múa chỉ là những thứ tầm thường mà thôi. Có lẽ để thay đổi suy nghĩ này của chàng Cự Giải sẽ phải mất thời gian dài nhưng dần dà họ sẽ hiểu ra mà thôi.

SƯ TỬ

Quan niệm về phụ nữ của Sư Tử có vẻ hơi sai lầm. Nam Sư Tử không hề có cảm tình chút nào với những cô gái có quá nhiều vệ tinh vây quanh vì họ cho rằng các cô gái này thường thảo mai và sống thiên về vật chất. Ngoài ra thì với bản tính sở hữu cao nên nam Sư Sử cũng không muốn cô gái của mình bị quá nhiều nam nhân để ý đến.

XỬ NỮ

Đây là cung hoàng đạo khó tính và cầu toàn nhất trong 12 chòm sao vì thế mà cũng dễ hiểu việc họ ngứa mắt với khá nhiều kiểu con gái. Nhưng đặc biệt trong số đó là kiểu thích tỏ ra là người có học thức trong khi đầu óc rỗng tuếch và không có chính kiến của bản thân, luôn hời hợt với mọi thứ.

THIÊN BÌNH

BỌ CẠP

12 cung hoàng đạo ghét kiểu con gái nào, với Bọ Cạp, đó là cô nàng có tính cách hời hợt, thiếu trách nhiệm và không có màu sắc riêng. Chỉ cần thông qua việc giao tiếp vài câu mà thấy cô nàng nhạt nhẽo thì đảm bảo Bọ Cạp sẽ bỏ chạy ngay.

NHÂN MÃ

Với những cô nàng suốt ngày chỉ có tiền tiền, vênh mặt với đời là kiểu mà Nhân Mã ghét nhất, chỉ muốn tránh càng xa càng tốt. Khi ở cạnh những người này Nhân Mã luôn cảm thấy bức bối, khó chịu và kìm hãm đi niềm yêu thích được đi đây đó, tự do của mình.

MA KẾT

Bản thân nam Ma Kết là một người tự lập, mạnh mẽ thế nên họ không muốn ở bên một cô gái còn mạnh mẽ hơn cả mình và có tính bạo lực nữa thì lại càng không. Khi hai người ở cạnh nhau rất dễ cãi cọ và cuộc sống thực sự trở nên khó thở.

BẢO BÌNH

Hẳn bạn sẽ tò mò một người dị như Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái nào phải không? Hóa ra người như Bảo Bình lại sợ hãi những cô gái “đứng núi này trông núi nọ”. Thể hiện trước mặt Bảo Bình thì chung thủy nhưng sau đó thì lại nhắn tin, trò chuyện với hàng tá anh chàng khác.

SONG NGƯ

Những anh chàng cung Song Ngư có nỗi sợ hãi đặc biệt với những cô nàng chỉ biết đỏm dáng và chẳng học hành gì. Với những cô gái này nam Song Ngư chắc chắn nghĩ họ chỉ biết dựa dẫm vào đàn ông và không khác gì một bình hoa di động cả.

Đăng bởi: Chị Bé

Từ khoá: Tò mò 12 cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tài Năng Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Đã Biết Chưa? trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!