Xu Hướng 9/2023 # Tại Sao Đường Dây Điện Lại Mang Phong Thủy Xấu Cho Ngôi Nhà # Top 9 Xem Nhiều | Ysdh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tại Sao Đường Dây Điện Lại Mang Phong Thủy Xấu Cho Ngôi Nhà # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Đường Dây Điện Lại Mang Phong Thủy Xấu Cho Ngôi Nhà được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi tôi bắt đầu nghiên cứu về phong thủy, tôi đã đọc về một loại Khí âm có tên là “con rết”. Khí đó đến từ các đường dây điện, có lẽ bởi vì hình dạng của nó giống như một con rết.

Người ta nói rằng khi các đường dây điện trực tiếp bên ngoài phòng ngủ của trẻ em hoặc trong nhà bếp, nó có thể gây ra lo lắng và rối loạn ăn uống ở trẻ em.

Tôi hơi nghi ngờ. Ngoài việc cản trở tầm nhìn và những nguy cơ tiềm ẩn mà nó mang lại, tôi thực sự không biết đường dây điện có thể gây ra phong thủy xấu như thế nào.

Hậu quả Sức khỏe Tiêu cực

Hình dung về từ trường.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, điện từ trường có thể gây ra kích thích thần kinh và cơ ngắn hạn. Tiếp xúc lâu dài có thể gây ung thư do bức xạ do trường điện từ phát ra, theo Viện ung thư quốc gia.

Trong một nghiên cứu được xuất bản bởi Wertheimer và Leeper trên Tạp chí Dịch tễ học Hoa Kỳ, nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguy cơ mắc bệnh bạch cầu và các bệnh ung thư khác đã tăng lên. Nghiên cứu này được công bố lần đầu tiên vào năm 1979.

Mặc dù nguy cơ ung thư vẫn còn đang được tranh luận sôi nổi, nhưng bằng chứng mạnh mẽ nhất đã chỉ ra rằng trường điện từ trực tiếp gây ra bệnh bạch cầu ở trẻ em. Điều tôi thấy là cực kỳ hấp dẫn là các triệu chứng của bệnh bạch cầu ở trẻ em là nôn mửa, suy nhược, co giật, v.v. – tương tự như loại triệu chứng do “Centipede Qi” mang lại.

Những loại bệnh này không chỉ phát sinh từ đâu. Thông thường, một người cần tiếp xúc với trường điện từ trong một khoảng thời gian để các triệu chứng hoặc phản ứng cơ thể bắt đầu nổi lên.

Điều này trùng hợp với quan điểm của tôi rằng điện từ trường có thể được coi là một loại Qi âm và tác dụng của phong thủy như thế nào thì cần có thời gian. Tiếp xúc với một Qi nhất định càng lâu, ảnh hưởng của nó đối với bạn càng mạnh.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đường dây điện đều giống nhau. Đây là hai yếu tố ảnh hưởng đến cường độ của Qi đến từ trường điện từ.

1. Khoảng cách

Nếu bạn sống xa đường dây điện, có thể bạn đang ở trong khoảng cách an toàn với trường điện từ. Khoảng cách an toàn thường là khoảng 100 feet (khoảng 30 mét) từ đường dây điện có điện áp cao.

Đường dây điện thường thấy trong các khu dân cư thường có điện áp thấp, nhưng có thể gây ra nhiều hậu quả về sức khỏe cho trẻ em.

Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào lượng điện áp trong đường dây điện.

2. Điện áp

Điện áp càng cao, Qi và lực điện từ của nó càng mạnh. Chính vì vậy, một số chính quyền thành phố đã ban hành sắc lệnh cấm xây dựng nhà dân ngay dưới đường dây điện cao.

Đường dây điện có điện áp rất cao nên xa khu dân cư.

Điện áp càng mạnh thì nhà của bạn càng phải cách xa nó.

Chất lượng cuộc sống giảm

Nếu bạn sống gần đường dây điện, bạn sẽ thường xuyên nghe thấy tiếng vo ve và vo ve của điện.

Theo kinh nghiệm của một số người, tiếng ồn liên tục này có thể gây đau đầu. Một số người thậm chí còn cho rằng việc tiếp xúc liên tục có thể gây ra ù tai (ù tai liên tục) và thậm chí mất thính giác (cá nhân tôi không nghĩ như vậy, nhưng nó có thể đúng với một số người).

Tiếng vo ve và vo ve từ đường dây điện là tiếng ồn. Trong phong thủy, tiếng ồn là một dạng của Qi nơi mà việc tiếp xúc thường xuyên có thể khiến tâm trạng thất thường và nóng nảy, cả hai đều tác động trực tiếp và tiêu cực đến mối quan hệ của bạn với những người thân thiết.

Ngoài tiếng ồn, đường dây điện cũng có thể làm sai lệch các kết nối không dây của thiết bị điện tử gia đình của bạn, bao gồm các tín hiệu đến điện thoại di động, đài phát thanh và chương trình truyền hình của bạn. Truyền hình cáp sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đĩa vệ tinh cho TV của mình, bạn có thể thấy tín hiệu bị méo đôi khi.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu tín hiệu TV của bạn bị méo?

Hơn nữa, đường dây điện làm gián đoạn bất kỳ thiết bị cấy ghép điện tử nào trong cơ thể bạn. Vì vậy, nếu bạn, các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của bạn có bất kỳ thiết bị cấy ghép nào, chẳng hạn như máy tạo nhịp timbạn nên tránh xa các khu vực có điện từ trường cao.

Điện trường có thể làm gián đoạn máy tạo nhịp tim, sử dụng các xung điện để thúc đẩy tim đập với tốc độ bình thường.

Mặc dù không có trường hợp nào được biết đến (theo như tôi biết) về tử vong do thất bại cấy ghép điện tử, nhưng thật thông minh là không nên chấp nhận rủi ro không cần thiết đó.

Tác động tiêu cực đến tâm trạng

Trước đó, tôi đã đề cập rằng tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Nhưng ngoài tiếng ồn, đường dây điện có thể làm ion hóa chất lượng không khí xung quanh chúng, điều này cũng có khả năng tác động đến tâm trạng của chúng ta.

Khoa học đã chứng minh mối tương quan chặt chẽ giữa ion âm và tâm trạng tích cực. Một bài báo được xuất bản bởi WebMD của Denise Mann và được đánh giá bởi Brunilda Nazario, MD, chỉ ra rằng các ion âm tạo ra các phản ứng sinh hóa trong cơ thể chúng ta giúp giảm bớt trầm cảm, giảm căng thẳng và tăng cường năng lượng ban ngày của chúng ta.

Vấn đề là, đường dây điện sản xuất tích cực các ion.

Trong mọi trường hợp, đường dây điện là một cảnh tượng nhức mắt. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mỗi sáng thức dậy nhìn thấy vô số đường dây điện ngay bên ngoài cửa sổ?

Rủi ro nguy hiểm không cần thiết

Nếu bạn sống dưới hoặc gần đường dây điện, bạn và ngôi nhà của bạn có nguy cơ hỏa hoạn.

Bất kỳ thảm họa tự nhiên hoặc nhân tạo nào cũng có thể làm đổ cột điện hoặc ngắt đường dây điện, sau đó tạo ra tia lửa điện dễ bắt lửa các vật xung quanh. Đây là một Video thứ 21 trong đó ai đó đã bắt được quá trình này trên máy ảnh:

Nếu bạn gặp hỏa hoạn gần đường dây điện hoặc tháp điện, bạn có một nguy cơ tiềm ẩn khác cần đề phòng.

Nước dùng để dập lửa không được hướng vào đường dây điện. Không chỉ đường dây điện bắt đầu “rò rỉ” điện, những người ở gần nước có thể bị điện giật đơn giản vì nước là một trong những chất dẫn điện tốt nhất.

Đây là một rủi ro khác đối với những người có con.

Đối với những lần bạn không thể đưa con đi chơi công viên, bạn có thể để con chơi ở những khu vực gần nhà. Tuy nhiên, nếu chúng thích thả diều, bạn cần giáo dục chúng về sự nguy hiểm của đường dây điện (hoặc đơn giản là cấm chúng thả diều, điều này có thể khiến chúng đau lòng nếu chúng thích).

Đây là lý do. Nếu một con diều bị mắc vào dây điện thì dòng điện có thể truyền qua sợi dây và làm một người ở đầu dây bên kia giật điện. Đó là lý do tại sao một số chính phủ khuyên rằng bạn buông dây khi diều mắc vào đường dây điện. Trong mọi trường hợp, KHÔNG cố gắng kéo diều xuống.

Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy lo lắng hơn bất cứ khi nào thiên nhiên quyết định mang đến cho bạn gió mạnh hoặc mưa lớn, vì bạn có thể nghe thấy tiếng nổ của điện và nhìn thấy tia lửa điện nhấp nháy.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu nhìn thấy tia lửa điện ngay cạnh nơi bạn sống?

Phần kết luận

Nếu bạn sống gần đường dây điện, bạn có thể cân nhắc việc chuyển nhà. Bạn không chỉ ở gần nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn mà bạn còn đang đặt sức khỏe thể chất và tinh thần của mình vào tình trạng nguy hiểm.

Hơn nữa, những đường dây điện cao thế này còn gây ra nhiều mối đe dọa cho trẻ em hơn chúng ta. Họ không chỉ tăng khả năng mắc bệnh bạch cầu mà còn có thể bị điện giật khi thả diều hoặc do trèo lên cột điện.

Nếu bạn sống gần đường dây điện, một cách chữa bệnh hiệu quả với Chuyên gia Phong thủy Dana Claudat là trồng một bức tường cây để bảo vệ. Đây là một số mẹo khác của cô ấy về việc sống gần đường dây điện.

Mong bạn biết đấy – nhiều thiết bị điện tử trong nhà của bạn cũng tạo ra trường điện từ. Mặc dù cường độ điện áp của chúng thấp và khả năng tiếp xúc của chúng ta với chúng bị hạn chế, nhưng tôi khuyên bạn không nên đặt các thiết bị điện tử ngay cạnh giường của bạn. Không chỉ họ có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạnchúng cũng tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn hoặc bất cứ ai bạn biết sống gần đường dây điện cao thế? Kinh nghiệm của bạn là gì? Tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn!

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twittervà Pinterest.

Đăng bởi: Tuyến Bùi Quang

Từ khoá: Tại sao đường dây điện lại mang phong thủy xấu cho ngôi nhà

Ý Nghĩa Và Cách Trưng Bày Hoa Hải Đường Phong Thủy Mang Lại Giàu Sang Phú Quý

Hoa hải đường là cây gì?

Hoa hải đường loài hoa này thuộc loài thực vật hạt kín thuộc chi Trà (Camellia), có tên khoa học là Camellia amplexicaulis.

Xuất xứ từ vùng nhiệt đới châu Mỹ và châu Á, đặc biệt phổ biến ở Brazil. Hiện nay được trồng rộng rãi trên khắp thế giới. Ở Việt Nam thì hoa hải đường thích hợp và được trồng nhiều ở các tỉnh từ Lạng Sơn đến Thừa Thiên Huế.

Đặc trưng cơ bản của loại hoa này chính là có thân gỗ cao lên đến 3m, hoa dạng bụi. Cành nhánh của hoa hải đường rất nhiều, dài xum xuê, lá mọc cách, nhẵn, bóng và có màu xanh đậm, thêm nữa thì mép lá có răng cưa nhỏ.

Cây hải đường thường ra hoa đơn có 1 đến 3 đóa đầu cành, cánh hoa hải đường nhẵn mịn, xòe úp lên nhau. Hoa hải đường thường nở vào dịp Tết âm lịch và màu sắc phổ biến tại Việt Nam thường màu hồng, đỏ, trắng hay màu vàng.

Hoa hải đường ở Việt Nam là một loại cây phong thủy được mọi người ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp. Tuy nhiên hoa hải đường chỉ phát huy tối đa công dụng của nó khi được đặt đúng chỗ, đúng vị trí thuận lợi.

Ý nghĩa hoa hải đường trong phong thủy

Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa khác nhau cho gia chủ, với hoa hải đường cũng vậy. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho khuôn viên gia đình, hoa hải đường còn mang đến sự ấm cúng và tươi vui bởi sắc hồng đỏ tươi đặc biệt của nó.

Thêm nữa, hoa hải đường còn có ý nghĩa “phú quý mãn đường”. Điều này có nghĩa là gia đình bạn sẽ được hạnh phúc và phú quý khi bày trí hoa hải đường trong nhà. Đặc biệt vào các kỳ lễ, tết người ta hay trang trí hoa hải đường với mong muốn có một năm đầy may mắn và thuận lợi trong công việc.

Một ý nghĩa nữa rất quan trọng của hoa hải đường chính là có thể giúp gắn bó và hòa thuận anh em trong gia đình. Đây chính là những điều tốt đẹp mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có được.

Đặc biệt, mỗi màu sắc hoa hải đường cũng mang ý nghĩa phong thủy riêng biệt:

Hoa hải đường đỏ hoặc hồng: Báo hiệu sự may mắn và bình yên, cùng với vinh hoa phú quý, hợp với người mệnh Hỏa.

Hoa hải đường trắng: Biểu tượng cho sự khởi đầu mới, màu trắng của hoa tượng trưng cho sự trong sạch cao quý, tinh khôi và dịu dàng, hợp với người mệnh Thủy và Kim.

Hoa hải đường vàng: Thể hiện cho sự trường tồn, trường thọ, “ bách niên giai lão”, hợp với mệnh Kim và Thổ.

Cách trưng bày hoa Hải Đường hợp phong thủy

Tuy hoa hải đường có nhiều ý nghĩa trong phong thủy nhưng bạn cần phải chú ý cách trưng bày sao cho hợp lý. Chỉ có điều này mới giúp cho ý nghĩa, công dụng của hoa hải đường được trở thành hiện thực.

Đặt hoa hải đường trước mái hiên và trong sân nhà: Đây là vị trí có thể mang lại nhiều may mắn, rước lộc đầu năm. Hơn nữa thì có thể giúp gia đình có nhiều may mắn suôn sẻ trong một năm mới.

Đặt hoa hải đường trong phòng khách: Đặt hoa hải đường trong phòng khách sẽ giúp tạo không khí vui tươi, ấm cúng cho căn phòng. Hơn nữa còn thể hiện sự yêu thương, đùm bọc trong gia đình.

Đặt hoa hải đường ở cổng nhà: Đặt hoa hải đường ở cổng nhà sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn bởi màu hồng đỏ nổi bật. Hơn nữa còn thể hiện sự hào nhoáng của gia chủ về mong muốn may mắn cho các người thân khi đến thăm nhà.

Bình hoa hải đường đặt trên bàn thờ gia tiên: Biểu thị sự biết ơn, thành kính, chứng giám lòng hiếu thảo và cầu mong gia đình một năm bình an.

Cách trồng và chăm sóc hoa hải đường

Hoa hải đường không phải quá khó trồng nhưng đòi hỏi bạn phải có cách trồng và chăm sóc hợp lý. Loại cây này thân gỗ nhưng lại chịu bóng bán phần nên rất ưa thích khí hậu mát mẻ. Bạn nên quan tâm đến một số yếu tố sau:

Đất trồng Nhiệt độ

Hoa hải đường ưa sống tại những nơi mát mẻ. Nhiệt độ ưa thích của loại cây này là 18 – 27 độ C.

Ánh sáng

Hoa hải đường là cây ưa ánh sáng bán phần, vì thế bạn nên cho đặt cây tại những nơi có ánh sáng khuếch tán khoảng 50 – 60%. Như vậy sau 3 – 4 năm cây sẽ cho ra nhiều hoa đẹp.

Cách trồng

Hoa hải đường thường được nhân giống bởi 3 cách chính là gieo hạt, giâm cành hoặc chiết cành. Tuy nhiên thì cách gieo hạt thì lâu ra hoa hơn, khoảng 5 – 7 năm, vì thế các chuyên gia thường chọn các giâm cành sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Phương pháp gieo hạt: Nếu nhà bạn có trồng cây hoa hải đường thì giữ lại hạt và chọn những hạt hải đường già hoặc mua hạt giống hoa. Chọn nơi mà bạn muốn trồng, khi ra Giêng thì gieo hạt tại đó. Thời gian này độ ẩm trong đất cao giúp cây nảy mầm, chừng 2 đến 3 năm cây sẽ cho ra hoa.

Phương pháp chiết cành: Đầu tiên bạn chọn một cành khỏe, rồi dùng dao lột bỏ lớp vỏ bên ngoài và nhớ lau sạch nhựa cây .Sau đó, bạn lấy bịch nilon cho đất, xơ dừa vào và nén chặt.Tiếp đó, bạn đặt bịch nilon có đất vào chỗ ban đầu cạo và buộc chặt 2 đầu, chờ 45 ngày, chỗ bị cạo sẽ nảy ra rễ, bạn cắt ra đem trồng trong chậu hay trong vườn đều được.

Tưới nước

Hoa hải đường ưa chuộng ở mức nước trung bình, vì thế nên tưới nước vừa phải cho cây, chỉ nên tưới khi thấy mặt đất hơi khô.

Dinh dưỡng Bệnh thường gặp Tỉa hoa và lá Những lưu ý khi trồng và chăm sóc hoa hải đường

Advertisement

– Đất trồng bạn nên chọn đất phù sa, đất trồng ruộng. Nếu đất khô thì đập vụn cho vào chậu, nhớ ủ thêm rơm hay trấu để tạo độ xốp cho đất.

– Có thể dùng phân NPK bón cho cây khi hoa hải đường nở. Gần đến tết thì bạn bón thêm phân hữu cơ để cây đơm hoa nhiều trong dịp tết.

– Cây hoa hải đường có khả năng chịu hạn giỏi nên bạn chỉ cần tưới 1 đến 2 ngày/lần. Khi tưới nước thì không nên xịt trực tiếp vào gốc hay tưới đẫm gốc để tránh cây bị úng nước chết rễ.

– Không nên trồng cây hay đặt chậu hoa hải đường ở nơi có ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài, cây ưa bóng nên trang bị mái che hay trồng nơi râm mát cho cây.

Mua cây hoa hải đường ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, bạn có thể tìm mua hoa hải đường tại các vườn ươm, shop cây kiểng hoặc bạn có thể tìm mua cho mình một chậu hoa hải đường trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee,… với mức giá khá mềm dao động từ 50.000 đồng đến 350.000 đồng/chậu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua hạt giống cây hoa hải đường để ở nhà tự trồng cũng được nhưng sẽ hơi lâu.

Phong Thủy Phòng Ngủ Xấu Làm Cho Vợ Chồng Dễ Ly Thân

Phong thủy phòng ngủ xấu do được xây trên nền nhà vệ sinh cũ

Như bạn đã biết, nhà vệ sinh là khu vực chứa uế khí, tạp khí, rất ẩm ướt, dù có cải tạo, phá dỡ, san lấp nhưng không gian, khu vực đất đó cũng đã nhiễm khí xấu.

Phòng ngủ là nơi quan trọng lại được xây dựng trên nhà vệ sinh cũ. Phong thủy phòng ngủ trở nên rất xấu. Khí trong phòng ngủ không được trong lành, không tốt cho mối quan hệ vợ chồng.

Phòng ngủ có nhà vệ sinh rất tiện dụng, nhưng trong phong thủy thì trở nên xấu. Phong thủy còn trở nên xấu hơn nữa khi xét trên bố cục tổng thể của ngôi nhà, khi nhà vệ sinh ở giữa nhà hay phạm phải các điểm thần sát của ngôi nhà.

Các điểm thần sát trong ngôi nhà, mời bạn xem bài viết “7 điểm thần sát của ngôi nhà”.

Phòng ngủ có cạnh chéo hoặc góc nhọn lồi ra

Căn nhà tốt nhất là căn nhà viên cách( vuông vắn), căn phòng cũng vậy. Bạn nên thiết kế những căn phòng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Về phong thủy vuông vức , đủ phương là tốt nhất, cùng đó về thẩm mỹ, căn phòng vuông giúp bạn kê giường tủ, đồ sẽ vừa vặn và đẹp hơn.

Khi nhà, căn phòng bị khuyết góc sẽ khiến cho sự không may xảy ra, khi khuyết phương vị Dậu (Tây) chuyện tình cảm gia đình sẽ khó khăn. Khuyết phương vị đào hoa của vợ hay chồng dễ bị lạnh nhạt trong tình cảm vợ chồng.

Căn phòng có góc nhọn khiến vợ chồng luôn cảm thấy bị đè nén, dễ bực tức, bị đau đầu. Góc nhọn trông giống như mũi dao chĩa vào giường ngủ dễ nảy sinh bất hòa giữa hai vợ chồng.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, cần sự riêng tư, tĩnh lặng, cửa chính là nơi đón khí, cửa chính và cửa phòng ngủ đối diện nhau gây nên trực khí. Khí từ cửa chính chạy thẳng từ bên ngoài vào phòng riêng gây nên sự khắc khẩu giữa hai vợ chồng .

Cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi con người bài tiết các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, là nơi sản sinh nhiều uế khí. Vậy nên cửa nhà vệ sinh không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Nếu không uế khí từ nhà vệ sinh sẽ lan tỏa vào trong phòng ngủ và khiến cho người trong phòng dễ mắc bệnh, thân thể mệt mỏi, sức khỏe kém.

Cửa phòng ngủ đối diện với gương

Gương có tác dụng phản xạ, trong phong thủy, gương có công năng phản xạ lại sát khí, nên có thể “chống lại” hung thần. Nhưng nếu gương đối diện với cửa phòng ngủ thì chẳng khác nào mời hung thần vào phòng, khiến vận thế xấu đi.

Cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ, nhất là phần đầu giường

Muốn ngủ ngon giấc thì không gian xung quanh nhất định phải thật yên tĩnh. Cửa phòng là nơi ra vào, đi lại nên cửa phòng không thể đối diện với giường ngủ, nhất là phần đầu giường. Khí chạy thẳng về phía người ngủ trên giường sẽ có cảm giác thiếu an toàn, sức khỏe dần bị tổn hại.

Giường ngủ sát với cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông khí ra vào căn phòng, nên nếu xoay đầu giường sát cửa sổ sẽ phạm cấm kị phong thủy phòng ngủ. Người ngủ sẽ có cảm giác thiếu an toàn, tinh thần lúc nào cũng vội vàng, hấp tấp, sức khỏe kém.

Cách hóa giải phong thủy phòng ngủ xấu

Phong thủy phòng ngủ xấu dễ khiến cho vợ chồng ly tán, gia đạo bất hòa. Cần phải nhanh chóng thay đổi để phong thủy tốt hơn.

Căn phòng của vợ chồng bạn không được vuông vắn, ngay ngắn, hãy lựa chọn một căn phòng khác để ở hoặc sử dụng các loại vách ngăn, để căn phòng trở nên tốt hơn.

Phòng ngủ không để hoa khô, hoa giả, tránh vô tình tạo nên sự gian dối trong cuộc sống vợ chồng.

Phòng ngủ không treo tranh, hình ảnh của người khác. Chỉ nên để hình ảnh của vợ chồng bạn.

Phòng ngủ không nên có tượng linh vật hóa sát, chiêu tài trong phong thủy, sẽ phản tác dụng chiêu tài, hóa sát.

Phòng ngủ của vợ chồng nên sử dụng màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái.

Phòng ngủ có cửa đối diện với cửa chính, đối diện nhà vệ sinh, đối diện phòng thờ hay phòng ngủ khác, bạn hãy sử dụng các pháp khí hóa sát phong thủy để hóa giải.

Phòng ngủ vợ chồng nên sử dụng các vật phẩm kích hòa hợp để hỗ trợ, đặc biệt là các đôi vợ chồng mới cưới.

Phong thủy phòng ngủ xấu dễ dàng được thay đổi và cũng không mất nhiều chi phí. Hãy nhanh chóng hóa giải các sát khí trong phòng ngủ, để cuộc sống thật hạnh phúc và bền vững.

Bạn hãy liên hệ với Phong thủy Tam Nguyên để được tư vấn chi tiết về vật phẩm phù hợp, cùng đó cung cấp ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng để chúng tôi hỗ trợ xem ngày giờ tốt để bạn sử dụng vật phẩm.

Đăng bởi: Bạch Thị Dung

Từ khoá: [Tư Vấn] Phong Thủy Phòng Ngủ Xấu Làm Cho Vợ Chồng Dễ Ly Thân

Kỳ Lân Phong Thủy: Đặt Sao Cho Đúng?

Là một trong 4 linh thú Long, Lân, Quy, Phụng, Kỳ Lân được đánh giá là linh thú có quyền lực rất lớn và có sự ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới phong thủy. Nếu đặt sai vị trí, việc Kỳ Lân phong thủy “cắn ngược” lại gia chủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thủy

Theo truyền thuyết, Kỳ Lân có đầu rồng, một sừng trên đầu (hiện thân của từ tâm), mũi sư tử, thân hình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, trên thân phủ đầy vảy, cực kỳ ấn tượng.

Kỳ Lân có đầu rồng, một sừng trên đầu (hiện thân của từ tâm), mũi sư tử, thân hình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, trên thân phủ đầy vảy

Với tên gọi nhân thú, Kỳ Lân không bao giờ giậm chân lên bất cứ sinh vật sống nào, chỉ ăn cỏ và uống nước (nguồn nước tinh khiết), nên linh thú này có ý nghĩa tâm linh rất lớn trong phong thủy: Có tác dụng tránh tà khí, ngăn chặn sát khí, hóa giải bất lợi của Bạch hổ, hóa nhẹ tai ương trong nhà, hóa giải Tam sát… Vì vậy, không lấy làm lạ khi Kỳ Lân là linh vật được nhiều người lựa chọn để có thể đem lại may mắn, vượng khí cho bản thân, gia đình.

Kỳ Lân hợp với mệnh gì?

Là linh vật được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà, Kỳ Lân không chỉ có khả năng đem đến may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến, phát triển, mà còn có thể trấn trạch hóa cát, theo lành tránh dữ,…

Kỳ Lân phong thủy không khắc chế với ngũ hành, hoặc có thể nói, Kỳ Lân hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, để có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho bản thân gia chủ, việc lựa chọn Kỳ Lân hợp mệnh cũng vô cùng quan trọng. Hơn nữa, Kỳ Lân phong thủy có ý nghĩa khác nhau với những mệnh cách khác nhau.

Kỳ Lân phong thủy hợp với tất cả các mệnh, nhưng vẫn có sự khác biệt về màu sắc, chất liệu sao cho mang lại vượng khí tốt nhất

Mệnh Kim: Kỳ Lân phong thủy giúp người mệnh Kim đạt được những thành tựu trong sự nghiệp, thành công mĩ mãn, sự nghiệp hanh thông. Kỳ Lân nên được làm bằng kim loại (tương hợp) hoặc đất nung, gốm sứ (tương sinh) và có những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu hoặc màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim, ánh bạc,…

Kỳ Lân hợp với mệnh Mộc: gia chủ nên chọn linh vật Kỳ Lân phong thủy với mong muốn xoay chuyển tài vận, đem đến vận số tốt cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Theo đó, gia chủ mệnh Mộc nên chọn Kỳ Lân phong thủy có chất liệu làm từ gỗ hoặc thủy tinh, ngọc xanh và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương sinh) như màu xanh dương, màu đen,…

Kỳ Lân hợp với người mệnh Thủy: Kỳ Lân phong thủy giúp gia chủ hóa giải được hung tinh trong vận hạn, từ đó có thể đem lại may mắn, tiền tài. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn Kỳ Lân có chất liệu từ ngọc, thủy tinh hoặc kim loại và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương hợp) hoặc mệnh Kim (tương sinh).

Kỳ Lân phong thủy dành cho người mệnh Hỏa: đem lại may mắn, thành công và sự nghiệp. Gia chủ nên chọn những linh vật Kỳ Lân được làm từ gỗ (tương sinh) và có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím hoặc mệnh Mộc như màu xanh lá cây.

Kỳ Lân phong thủy dành cho người mệnh Thổ: những gia chủ mệnh Thổ đang muốn xoay chuyển tài vận, hóa giải hung tinh, nên chọn Kỳ Lân được làm bằng chất liệu gốm sứ và có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím,…

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy

Khai quang Kỳ Lân phong thủy là việc mà bản thân gia chủ không thể bỏ qua nếu muốn trưng bày Kỳ Lân trong nhà. Việc khai quang không chỉ giúp Kỳ Lân “nhận biết” được chủ nhân, mà còn có thể đem đến sự phù trợ tốt nhất cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nhiều người chỉ nghĩ đến việc trưng bày Kỳ Lân trong nhà mà không hề khai quang, khiến cho việc nhận được vượng khí, phù trợ từ Kỳ Lân phong thủy là vô cùng khó khăn.

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy?

Đầu tiên, gia chủ rửa sạch Kỳ Lân bằng nước ngũ vị (loại nước chuyên dùng trong phong thủy).

Sau khi rửa sạch, gia chủ lau khô Kỳ Lân rồi đặt Kỳ Lân trên đạo tràng. Lưu ý phải sử dụng khăn bông mềm và sạch để lau khô Kỳ Lân, nghiêm cấm sử dụng khăn bẩn hoặc đã lau qua những vật dụng, đồ vật khác.

Cúng Kỳ Lân phong thủy với đầy đủ nhang, nến, rượu.

Sử dụng một tấm vải đỏ, sạch trùm lên 2 mắt của Kỳ Lân.

Cuối cùng, gia chủ chỉ cần bắt ấn đọc chú và khai quang.

Cách khai quang Kỳ Lân phong thủy này không quá phức tạp, ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu có thể, việc đặt và cúng Kỳ Lân ở những nơi linh thiêng như đền, chùa sẽ mang lại nguồn vượng khí tốt hơn cho bản thân gia chủ.

Cách đặt Kỳ Lân phong thủy trong nhà

Nguyên tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đó là trong nhà của bạn không được trưng bày Kỳ Lân chưa được khai quang. Bởi vì Kỳ Lân có tác dụng ngăn chặn sát khí, cản lại điềm dữ, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, nếu như trưng bày Kỳ Lân chưa được khai quang trong nhà, Kỳ Lân không chỉ không bảo vệ ngôi nhà của bạn, mà còn có thể bị những luồng khí, vật dụng không tốt lành chiếm lấy, gây tai họa cho ngôi nhà, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Vì vậy, cần phải khai quang Kỳ Lân thì gia chủ mới nên đặt trong nhà để có thể mang lại vượng khí cho bản thân cũng như cả gia đình.

Kỳ Lân có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy: ngăn chặn điềm dữ, hóa giải vận xui, mang lại con cái, đem lại thành công trong học hành, công việc,…

Kỳ Lân có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy: Ngăn chặn điềm dữ, hóa giải vận xui, mang lại con cái, đem lại thành công trong học hành, công việc… tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà tìm được vị trí đặt Kỳ Lân sao cho phù hợp nhất.

Nhưng dù có mong muốn gì đi nữa, công dụng mạnh nhất của Kỳ Lân chính là khả năng “trấn trạch” toàn bộ căn nhà, bảo vệ nguồn khí bên trong gia đình, ổn định bầu không khí xung quanh, tránh được các chòm sao xấu như chòm sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng Đại Sát, hóa giải được các hướng xấu như hướng “tuyệt bại”, “khẩu thiệt”, “cô quả”, “thiểu vong”…

Cùng xem qua vị trí thích hợp để đặt Kỳ Lân tùy theo những mong muốn khác nhau của gia chủ:

– Gia chủ mong muốn con cái thì nên đặt Kỳ Lân ngay trong phòng ngủ, tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh của gia chủ mà chọn hướng Kỳ Lân sao cho phù hợp nhất.

– Gia chủ mong muốn thành công trong công việc, học hành thì nên đặt một đôi Kỳ Lân tại các không gian làm việc như phòng làm việc, phòng sách, trên mặt bàn…

– Gia chủ mong muốn tài lộc, may mắn, gia đình, bình yên, thuận hòa… thì nên đặt Kỳ Lân ngay trong phòng khách, vừa thể hiện được sự tôn trọng của bản thân đối với linh vật, vừa giúp Kỳ Lân phong thủy “trấn trạch” được căn nhà một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.

Lưu ý không nên đặt Kỳ Lân tại vị trí gần cửa sổ, như vậy thể hiện thái độ không tôn trọng đối với linh vật, có thể khiến Kỳ Lân “cắn ngược” lại chủ nhà, đem đến tai ương cho cả gia đình.

Không nên đặt Kỳ Lân tại vị trí gần cửa sổ

Cách đặt Kỳ Lân phong thủy trong công ty, cửa hàng

Không chỉ có tác dụng trấn trạch được nhà cửa, Kỳ Lân nếu được đặt trong công ty, cửa hàng đúng cách còn có thể mang lại những cơ hội trong sự nghiệp vô cùng to lớn đối với chủ doanh nghiệp cũng như cả công ty.

Thông thường tại công ty, doanh nghiệp nên trưng bày Kỳ Lân theo đôi. Một cặp Kỳ Lân tọa lạc hai phía cửa chính của công ty, đuôi hướng vào phía trong, đầu hướng ra ngoài sẽ đem tới cho công ty, doanh nghiệp những cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn.

Đăng bởi: Văn Sâm

Từ khoá: Kỳ Lân phong thủy: Đặt sao cho đúng?

15 Quy Tắc Phong Thủy Tại Nhà

Phong thủy là một từ mà bạn có thể đã nghe, và chúng tôi ở đây để cho bạn biết ý nghĩa của nó và cách nó thể hiện trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một nghệ thuật và khoa học cổ đại được phát triển ở Trung Quốc. Trong tiếng Quan Thoại, ” Feng ” là nghĩa của gió và ” Shui ” là nghĩa của nước. Truyền thống ở Trung Quốc tin rằng điều này có nghĩa là sức khỏe tốt.

Một phòng làm việc tại nhà hợp phong thủy có thể là một cách tuyệt vời để khiến bạn cảm thấy thư thái và bình yên hơn . Bàn văn phòng là nơi bạn làm việc, nhưng cũng là nơi bạn tìm đến để giải khuây trong ngày khi bạn cảm thấy căng thẳng hoặc quá tải . Các chuyên gia tư vấn của Phong Thủy Home Office sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường vừa hiệu quả vừa mang lại cảm giác thư thái.

Phong thủy cho văn phòng tại nhà rất hữu ích và sau đây là một số quy tắc cần ghi nhớ.

15 Quy Tắc Vàng Để Phòng Nhà Có Phong Thủy Tốt Hơn?

Quy tбєЇc vГ ng vб»Ѓ phong thủy tбєЎi nhГ

Các quy tắc phong thủy bắt nguồn từ tín ngưỡng của người Trung Hoa cổ đại, và được lưu truyền qua hậu thế. 15 quy tắc mà bạn phải ghi nhớ để bố trí phòng làm việc của mình là:

Bạn phải có một chỗ dựa vững chắc, tức là không có cửa sổ phía sau bàn làm việc. Hãy chắc chắn rằng phía sau bàn làm việc văn phòng của bạn là một bức tường vững chắc. Nếu bạn giữ cửa sổ ở phía sau, thì năng lượng sẽ đâm bạn vào phía sau.

Cửa phải ở phía trước vì nếu cửa ở phía sau thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội.

Bạn không được ngồi ngay trước cửa vì năng lượng dồn về phía bạn, bạn muốn nó chậm lại một chút rồi sẽ đến với bạn.

Vị trí quyền lực trong phòng làm việc tại nhà hợp phong thủy là đối diện với cửa ra vào.

Tây Nam được mệnh danh là góc quyền lực. Ngồi ở góc Tây Nam nếu không đối diện chéo với cửa.

Bàn làm việc phong thủy không bao giờ đối diện với một bức tường vì nó biểu thị những trở ngại.

Phong thủy phòng làm việc không được có dầm phía trên vì dầm là biểu tượng của sự áp chế. Nó tượng trưng cho việc bạn đang phải chịu nhiều áp lực.

Những chiếc ghế trong phòng làm việc tại nhà theo phong thủy không được đối diện nhau vì nó là biểu tượng của sự đối đầu.

Tìm hướng may mắn của bạn với số kua của bạn.

Có một cây xanh trong văn phòng của bạn. Màu xanh lá cây là biểu tượng của sự giàu có.

Màu phong thủy cho văn phòng là màu xanh lá cây vì vậy hãy đảm bảo rằng văn phòng của bạn được sơn màu xanh lá cây

Theo phong thủy phòng làm việc bố trí không được có cột, bàn hình chữ L hoặc cạnh tường đối diện với bạn nhưng nếu chúng quay mặt về phía bạn thì hãy đặt cây gần bàn làm việc.

Văn phòng tại nhà của bạn phải cách xa phòng ngủ của bạn, hãy dành một lối vào riêng cho văn phòng nếu có thể.

Theo phong thủy trang trí văn phòng phải có một số hình ảnh truyền cảm hứng hoặc kỷ vật trong văn phòng của bạn.

Giữ cho văn phòng của bạn đủ ánh sáng và đảm bảo rằng không khí được lưu thông khắp văn phòng.

Hướng bàn làm việc theo phong thủy tại nhà

Theo Phong thủy , các phòng khác nhau trong nhà đại diện cho các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Nơi làm việc đại diện cho sự nghiệp của bạn , vì vậy cần đặc biệt chú ý khi lên kế hoạch cho căn phòng này. Khía cạnh quan trọng nhất của việc lập kế hoạch cho căn phòng này là giữ cho dòng chảy năng lượng mà bạn quan tâm hàng đầu.

Vị trí đặt bàn văn phòng của bạn cũng rất quan trọng và phải được đặt cẩn thận. Bàn làm việc hợp phong thủy phải hướng ra cửa để bạn không bỏ lỡ cơ hội và nếu muốn thử thách hãy đặt bàn làm việc ở góc nghiêng, song hướng này có thể sinh ra thăng trầm nên bạn hãy sẵn sàng đối mặt với chúng. Nếu bạn không muốn gặp thử thách thì hãy đặt bàn làm việc song song với tường.

Quy tắc phong thủy tại nhà trong phòng ngủ

Phong thủy Văn phòng tại nhà Quy tắc vàng trong Bedrrom

Phòng làm việc tại nhà có phòng ngủ không phải là một ý kiến ​​hay vì có rất nhiều sự phân tâm. Phòng ngủ thực chất là nơi bạn muốn thư giãn và chợp mắt. Việc có một văn phòng trong cùng một không gian có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất và sự sáng tạo của bạn, nhưng có một cách để giải quyết vấn đề đó bằng cách làm theo các bước đã cho:

Làm cho môi trường trong phòng của bạn hoạt động giống như đặt trên ga trải giường giống như công việc hơn.

Khi công việc của bạn đã hoàn thành và bây giờ là lúc để thư giãn , hãy che bàn làm việc của bạn lại .

Thực hiện theo hai lời khuyên sau để làm cho phòng ngủ kết hợp văn phòng của bạn phù hợp cho cả công việc và giấc ngủ.

Bàn làm việc phong thủy tại nhà đối diện với tường

Phong thủy đối diện với tường không tốt cho sự phát triển vì nó báo hiệu rằng bạn đang gặp rất nhiều trở ngại. Đây là lý do tại sao phong thủy không khuyến khích bàn làm việc đối diện với tường, nhưng trong các căn hộ nhỏ hơn, không có lựa chọn nào khác.

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp sau:

Dịch chuyển bàn làm việc của bạn đến một vị trí tốt hơn, phù hợp với phong thủy là một ý kiến ​​hay. Dịch chuyển là lựa chọn tốt nhất vì nó loại bỏ vấn đề từ gốc.

Việc cần làm nữa là đặt một bức tranh phong thủy để chắn tầm nhìn của bức tường.

Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy tắc phong thủy phù hợp ngay cả trong những không gian tương đối hạn chế!

Fang Shui Home Office Bàn làm việc đối diện với cửa sổ

Bàn làm việc của bạn đối diện với cửa sổ không phải là một biểu tượng tốt. Nếu bàn làm việc của bạn đối diện với cửa sổ, điều này có nghĩa là tất cả năng lượng và sự cống hiến của bạn đều chảy ra ngoài cửa sổ.

Nếu kê bàn ​​làm việc đối diện với cửa sổ, bạn sẽ thấy mình đang nhìn ra ngoài cửa sổ và ước rằng mình đang ở bên ngoài vui vẻ thay vì làm việc trong nhà.

Bàn làm việc của bạn phải có tường ở phía sau và hướng ra cửa để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đang đến với mình.

Nhưng đặt nó ngay trước cửa cũng không tốt vì bạn không muốn mọi năng lượng dồn về phía mình mà muốn nó chạy chậm lại để dễ hấp thụ. Đây là cách bạn phải đặt bàn làm việc hợp phong thủy.

Phong thủy Văn phòng Bát quái

Bát quái phong thủy , còn được gọi là Bát quái hoặc pakua , là một công cụ được sử dụng để đo lường và phân tích năng lượng của ngôi nhà , văn phòng , khu vườn của bạn , vv Bát quái trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là 8 khu vực. Trong Phong Bát Quái, 8 khu vực này tương ứng với các phần khác nhau trong cuộc sống của chúng ta.

8 lĩnh vực của cuộc sống theo bát quái phong thủy là:

Sức khỏe và gia đình

Sự giàu có và dư dả

Danh tiếng và danh tiếng

Tình yêu và hôn nhân

Sáng tạo và trẻ em

Những người hữu ích và phước lành

Sự nghiệp và con đường trong cuộc sống

Tăng trưởng và tu dưỡng tinh thần

Tất cả tám khu vực này đều có các yếu tố phong thủy đặc trưng, ​​đặc trưng (màu sắc) và ý nghĩa cụ thể đối với người bản xứ và tất cả mọi người trên khắp thế giới mong muốn đi theo con đường này.

Ví dụ về cách bố trí văn phòng tại nhà theo phong thủy

Cây xanh là biểu tượng của sự thịnh vượng.

Có một số trích dẫn động lực trong văn phòng.

Bạn không bao giờ được quay mặt vào tường, bức tường phải ở phía sau bàn làm việc trong văn phòng của bạn .

Đặt bàn làm việc ở vị trí chỉ huy và đảm bảo rằng nó đối diện theo đường chéo với cửa ra vào.

Có Bàn làm việc của bạn không bao giờ được đối diện với cửa sổ trong phòng của bạn. Có một cửa sổ trong văn phòng tại nhà của bạn là một điều tuyệt vời.

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Văn Phòng

Điều quan trọng là phải trang trí văn phòng hợp phong thủy để giữ năng lượng ở mức mong muốn để bạn có động lực tiếp tục làm việc trong văn phòng. Vật phẩm phong thủy bao gồm một số kỷ vật , bức tranh đẹp , hoặc hình ảnh của các nhân vật truyền cảm hứng . Những vật phẩm này giúp bạn tiếp tục làm việc và đảm bảo rằng bạn không gặp trở ngại bằng cách tuân theo phong thủy.

Một số vật phẩm trang trí văn phòng được phong thủy hỗ trợ là:

Tiền xu Trung Quốc: Tiền xu được đặt trên máy tính trong văn phòng. Điều này là do máy tính trong văn phòng được sử dụng để đếm tiền và đồng xu trên máy tính biểu thị nhiều tiền hơn để đếm.

Những câu nói thành công : đây là những câu nói của những người thành công. Nó giúp bạn luôn có động lực.

Tranh phong cảnh : nó thu hút may mắn và hỗ trợ. Treo một bức tranh phong cảnh phía sau bạn nhưng nếu bạn không thể treo một bức tranh phía sau thì hãy treo nó ở bên phải của bạn.

Chùa tháp : là biểu tượng của trí tuệ, kiến ​​thức, sự thông minh.

Con tàu của cải : nó là con tàu chứa đầy của cải. Doanh nhân phải có nó trong văn phòng của họ vì nó được gọi là may mắn giàu có.

Pha lê : nó bổ sung năng lượng đất cho văn phòng. Nó giúp tạo và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Màu sắc văn phòng phong thủy tốt nhất cho tài chính thịnh vượng và thành công

Màu sắc phong thủy văn phòng cho sự thành công là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây là một màu rất nhẹ nhàng; Nó được cho là sẽ mang lại sự giàu có nếu được sử dụng trong văn phòng của bạn như các thầy phong thủy đã nói.

Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng làm việc để tạo sự thịnh vượng và thành công về tài chính , đặc biệt là cây ngọc ngân . Màu xanh lá cây phải là màu sắc phù hợp trong văn phòng và nhà của bạn.

Có cây xanh trong văn phòng của bạn tốt về nhiều mặt vì nó giải độc cho văn phòng và mang lại một môi trường trong lành và hiệu quả .

Cây hàng đầu để bàn văn phòng trong phong thủy

Cây cối là một dấu hiệu tốt vì màu xanh lá cây là dấu hiệu của sự giàu có và thịnh vượng, vì vậy nếu bạn có nó trong văn phòng của bạn, bạn sẽ nhận được năng lượng tốt. Cây cũng giữ cho môi trường không bị căng thẳng và giữ cho không khí trong văn phòng của bạn trong lành. Những loại cây phong thủy hàng đầu nên có trên bàn làm việc văn phòng của bạn là:

Fitonia: nó là cây trồng trong nhà tốt nhất về mặt phong thủy vì nó cần một chút ánh sáng tự nhiên

Aralia: nó giống như một cái cây nhỏ và dành cho văn phòng tại nhà nếu bạn cần một chút riêng tư

Spatifillo: là một loại cây trồng trong nhà có khả năng chống chịu và được gọi là cái nôi của rêu

Cây ngọc bích: mang đến sự thịnh vượng và dồi dào theo phong thủy.

Cây cọ: nó là một loại cây may mắn, chống lại những nơi tối tăm

Vì vậy, hãy để những cây này trên bàn làm việc văn phòng tại nhà của bạn để có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của những loại cây này.

Những Điều Nên Và Không Nên Đối Với Văn Phòng Tại Nhà Trong Phong Thủy

Phong thủy Văn phòng tại nhà Quy tắc vàng trong Bedrrom

Sau đó:

Ngồi theo đường chéo đối diện với cánh cửa vì nó cho bạn một vị trí chỉ huy.

Bức tường phải ở phía sau bạn và nếu có cột thì hãy sơn nó.

Hệ thống máy tính phải được đặt ở phía Tây hoặc phía Bắc của căn phòng vì nó thúc đẩy sự sáng tạo.

Bể cá phải được đặt ở hướng Bắc , Đông , Đông Nam .

Có cây trong văn phòng của bạn , chúng biểu thị sự giàu có và thịnh vượng .

Không:

Không nên ngồi đối diện với cửa ra vào vì đó là đường đi của năng lượng tiêu cực .

Đừng quay lưng lại với cửa để không bỏ lỡ cơ hội

Đảm bảo rằng bàn làm việc của bạn không ở phía trước cửa sổ vì nó làm bạn mất tập trung.

Gương phản chiếu năng lượng tiêu cực và giúp bạn kiểm soát năng lượng trong phòng.

Ý tưởng phong thủy văn phòng tầng hầm

Ý tưởng phong thủy văn phòng tầng hầm để làm cho văn phòng của bạn tràn đầy năng lượng tích cực và thúc đẩy sự phát triển của bạn.

Khai thác tầng hầm vì nó thường có một số thứ ngẫu nhiên nhất.

Sơn nó với màu sắc tươi sáng để nâng cao tâm trạng.

Hãy treo những bức tranh phong cảnh đẹp vì nó mang lại nguồn năng lượng tốt.

Đặt đèn đẹp sao cho đẹp.

Sử dụng một số loại gỗ để mang lại năng lượng tự nhiên cho văn phòng của bạn.

Các tín đồ của phong thủy đã theo, bảo vệ và truyền bá tư tưởng này từ thời xa xưa. Là nghệ thuật và nghiên cứu về dòng chảy của năng lượng, nó mang lại nhiều giá trị tích cực và dạy chúng ta cách giữ năng lượng tiêu cực tránh xa tâm trí, nhà cửa và các không gian khác của chúng ta.

Có năm yếu tố tạo nên nghệ thuật này:

Gỗ (sáng tạo và phát triển)

Lửa (khả năng lãnh đạo và sự táo bạo)

Trái đất (sức mạnh và sự ổn định)

Kim loại (tiêu điểm và đặt hàng)

Nước (cảm xúc và cảm hứng)

FAQS về các quy tắc phong thủy tại nhà Có xấu để có một chiếc bàn trong phòng ngủ của bạn?

Có một chiếc bàn trong phòng ngủ là xấu vì nó gây ra xung đột năng lượng. Bàn biểu thị công việc trong khi giường biểu thị cho sự thư giãn. Khi Làm Việc Bạn Sẽ Muốn Nghỉ ngơi Và Khi Bạn Nghỉ ngơi Công việc Sẽ Làm Bạn Khó chịu.

Văn phòng tại gia có phải có cửa sổ không?

Đúng vậy, Việc Có Một Cửa Sổ Trong Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Mang Đến Ánh Sáng Tự Nhiên Và Không Khí Trong Lành, Giúp Bạn Thư Giãn Đầu óc Và Tạo Một Môi Trường Trong Lành, Hạnh Phúc Và Đầy Năng Lượng Cho Bạn Làm Việc. Điều cần thiết là một văn phòng tại gia có một cửa sổ.

Văn phòng tại gia nên có những gì? Làm thế nào để làm cho văn phòng tại nhà của tôi hiệu quả? Điểm mấu chốt

Phong thủy chia cắt toàn bộ thế giới thành những yếu tố này gói gọn mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Nó làm cho loại hình nghệ thuật giả khoa học này trở nên cực kỳ toàn diện và phù hợp trong thế giới đương đại. Nó khiến chúng ta tìm kiếm tâm hồn và tìm thấy sự bình yên.

Phong thủy phòng làm việc tại nhà là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đó là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình và đó phải là nơi truyền cảm hứng khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và công việc của mình.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào  bảng “ Quy tắc  phong thủy phòng làm việc tại nhà ” của bạn trên Pinterest . Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy tuyệt vời như vậy.

Đăng bởi: Quên Quá Khứ

Từ khoá: 15 Quy tắc Phong thủy tại Nhà [Tăng trưởng, May mắn và Thịnh vượng]

Những Dấu Hiệu Phong Thủy Xấu Trong Nhà Khiến Gia Đình Không Thể Hạnh Phúc

Một số dấu hiệu phong thủy xấu sau đây bạn cần lưu ý để tìm cách khắc phục và loại bỏ ngay để tránh tình trạng tài lộc tiêu tán, điềm xấu ập đến gia đình bạn.

Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà luôn luôn có mối quan hệ chặt chẽ nhất với tài vận của gia chủ. Nếu biết trang trí, sắp xếp ngôi nhà sao cho phù hợp với quan niệm về phong thủy, đúng khoa học và hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Ngược lại, nếu trong nhà phạm phải một số lỗi về phong thủy hoặc mới xuất hiện những yếu tố sau đây, gia chủ nên sửa lại ngay để tránh những điềm xấu vận vào gia đình mình.

Cửa có vết nứt

Đối với mỗi gia đình, cửa là thành phần không thể thiếu, là nơi đóng – mở thường xuyên và chúng ta đem lại vượng khí hay hung khí cho gia đình cũng từ con đường này. Theo quan niệm phong thủy, nếu xảy ra tình trạng cánh cửa hoặc khung cửa của gia đình bị cong hoặc xuất hiện vết nứt thì thần tài sẽ không thể tìm đến gia đình bạn. Cùng với đó, việc chi tiêu của gia đình sẽ mất kiểm soát hoặc gặp phải những vấn đề gây tiêu tốn tiền bạc dẫn đến tài chính bất ổn.

Kiểm tra các cánh cửa trong nhà để xử lý những vết nứt hoặc cánh cửa cong – những dấu hiện phong thủy xấu

Để thu hút tài lộc cho gia đình mình, gia chủ nên chú ý vào vị trí cửa chính. Nên thường xuyên lau dọn khu vực trước cửa chính của gia đình, sơn lại cửa nếu cửa đã quá cũ, không bày quá nhiều đồ đạc, để giày dép lộn xộn trước cửa chính,…

Nhà có nhiều gương

Trong phong thủy, gương chính là đồ vật có tính âm hàn, và dễ chiêu tà. Nếu trong gia đình bạn sắp xếp quá nhiều gương thì tài lộc dễ bị tiêu tán và cả vợ chồng không khó tránh khỏi chuyện bất hòa. Đặc biệt, đặt nhiều gương trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân và gây ảnh hưởng về sức khỏe của gia đình.

Trong nhà có quá nhiều gương sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của bạn

Nếu đặt gương soi trong phòng ngủ, bạn không nên đặt ở hai vị trí tối kị ở đầu giường và đối diện giường ngủ. Ngoài ra, để giảm năng lượng âm tồn tại trong không gian nhà bạn, nên sử dụng số lượng gương vừa phải hợp lý, nếu bạn dung gương để trang trí thì không nên quá tham lam với các bức tường kín đầy gương.

Ba mặt giường ngủ giáp tường

Theo quan niệm về phong thủy, phòng ngủ là nơi đại diện cho tài vị và giường ngủ là trung tâm điểm của căn phòng này. Vì thế, nếu kê giường ba mặt giáp tường thì tài vị của gia chủ sẽ bị kìm hãm, tài lộc khó trôi chảy vào nhà được.

Kê giường 3 mặt giáp tường sẽ hạn chế tài lộc ‘đổ’ vào gia đình bạn 

Những áp lực tài chính sẽ làm nảy sinh những áp lực khác về tinh thần, có thể gây nên những bất hòa không đáng có giữa các thành viên trong gia đình. Do đó, dù diện tích căn phòng hơi chật hẹp, bạn cũng nên tạo một khoảng cách nhỏ giữa giường ngủ với các mặt tường để tạo độ thông thoáng. Từ đó, việc quét dọn cũng thuận lợi hơn. Phòng ngủ sạch sẽ, thông thoáng chính là điều kiện cần thiết để vượng khí, tài lộc “bủa vây” gia đình bạn.

Đăng bởi: Võ Thị Xuân An

Từ khoá: Những dấu hiệu phong thủy xấu trong nhà khiến gia đình không thể hạnh phúc

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Đường Dây Điện Lại Mang Phong Thủy Xấu Cho Ngôi Nhà trên website Ysdh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!